• nananae
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 24432
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
3anchors02
กว่าจะเป็นผู้ประกาศข่าวที่เก่งสักคน มิได้สร้างขึ้นมาง่ายๆ แต่ฉันก็จะพยายามให้ถึงที่สุด...สู้ๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/3anchor02
วันพุธ ที่ 4 มิถุนายน 2551
Posted by nananae , ผู้อ่าน : 941 , 12:07:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้ยุคนี้ภาวะทางสังคมค่อนไปทางวุ่นวายซะส่วนใหญ่ เหตุการณ์ต่างๆ ประดังประเดเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เศรษฐกิจมีความฝืดเคือง ความขัดสนของประชาชนเริ่มสูงขึ้น ไม่ว่าครอบครัวใดที่เคยกินอิ่มท้อง ปัจจุบันขอให้มีพอกินเพื่อชีวิตอยู่รอดก็ถือว่าบุญแล้ว                เริ่มจากบ้านเมืองมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำ จนเกิดการปฏิวัติและอาจจะเกิดขึ้นซ้ำสอง ซึ่งไม่ว่ารัฐบาลใดได้ก้าวเข้ามาบริหารประเทศก็น่าที่จะช่วยให้ประเทศไทยสามา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม 2551
Posted by nananae , ผู้อ่าน : 927 , 00:09:32 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      หลบเรื่องวุ่นวายมาจินตนาการถึงความรักน่ารักๆ ดูบ้าง เพราะปัจจุบันอาจเห็นได้ยากตามสังคมไทย ..... ผู้เขียนเพียงอยากนำภาพนี้มาโชว์ไว้เท่านั้นเพราะเห็นว่ามันน่ารักดี อีกอย่างเป็นภาพที่ขอบอกว่าภูมิใจมากที่สุด เพราะเป็นคนกดชัตเตอร์เอง ถ้าใครมีคำติชมในเรื่องอารมณ์ของภาพ หรือมุม แสงยังไม่ได้เรื่องก็คอมเม้นต์ได้ค่ะ                  1                              2                               3        ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2551
Posted by nananae , ผู้อ่าน : 3273 , 23:00:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                จังหวะชีวิตคนเรานั้นไม่เหมือนกันนะค่ะ หากเรามองดูรอบๆ ตัว จะมองเห็นหลากหลายผู้คนที่มีลักษณะการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน  ซ้ายพ่อค้า แม่ค้า ขวาผู้คนที่มีงานทำเลี้ยงชีพดำรงตนได้อย่างไม่เดือดร้อน เมื่อเงยหน้ามองสูงก็เห็นคนระดับผู้บริหารเงินทองมหาศาลบนตึกสูงใหญ่ แต่เมื่อก้มมองต่ำ ก็จะเห็นคนระดับล่างมีสถานะแบบ...ขอทาน     ตลอดช่วงเวลาของการเดินทางระหว่างบ้านถึงที่ทำงาน หรือไปไหนก็ตามที่ต้องข....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2551
Posted by nananae , ผู้อ่าน : 1179 , 00:56:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเป็นใคร...คำตอบง่ายๆ ที่บอกได้เลยว่า ฉันก็เป็นคนๆ หนึ่งที่อยากตามฝันของตัวเอง ในการเป็นผู้ประกาศข่าวที่ดีของสังคมให้ได้ แต่ใช่ว่าการไล่ล่านี้จะมีเส้นทางที่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบซะด้วยสิ..    ก่อนอื่นเราต้องมองดูที่เราก่อนเลย จากคำถามนี้ จึงเป็นคำตอบออกมาว่า สิ่งบกพร่องต่างๆ ที่พรั่งพลูออกมาจากหัวคิดของเราทุกครั้งที่เข้าอบรม ช่างเป็นอะไรที่เราต้องฝึกฝนด้วยความลำบากยิ่งนัก ซึ่งก็ต้องทำให้ได้ และทำให้เร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2551
Posted by nananae , ผู้อ่าน : 6052 , 10:34:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ใครชอบกินนมสดบ้างยกมือขึ้น !!! ดิฉันเป็นคนหนึ่งเข้าไปในร้านจำพวกนมสดทั้งหลาย มักจะต้องสั่ง 'นมสดเย็น 1 แก้ว' ทุกครั้ง แต่เบื้องหลังของความหวาน มัน ข้น อร่อยมีประโยชน์ของนมสดที่เราคิดอาจมีบางสิ่งที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงก็ได้        นี่ไม่ได้หมายรวมไปถึงทุกๆ ร้านนะค่ะ เพราะที่เขียนเป็นเพียงร้านตัวอย่างที่ทราบมาเท่านั้น กับกรรมวิธีการต้มนมสดแล้วขายถุงละเพียงสิบกว่าบาท ตามร้านขายเครื่องดื่มกาแฟ ช....

อ่านต่อ


/2