• [email protected]
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 21847
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
3anchors23
ขอบคุณคะที่เข้ามาเยี่ยมชม น่ารักจัง^^
Permalink : http://www.oknation.net/blog/3anchors23
วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2551
Posted by [email protected] , ผู้อ่าน : 1311 , 21:38:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มคนหนึ่ง ขับรถเฟอรารี่คันโปรด ออกไปกินก๋วยเตี๋ยว ระหว่างทาง เห็นตาลุง รู้จักกัน กำลังเข็นซาเล้ง เลยจอดรถลงไปทัก" อ้าว ลุ๊งงงงงง..... มาเข็น ซาเล้งอยู่ทำไมน่ะ "" โซ่มังขาด หล่นท่อระบายน้ำไปแหล่ว ถีบม่ายล่ายเลยต้องเข็น หง่ะ "" หูยยยยยย..... อย่างงี๊เมื่อไหร่จะถึง.... เอางี๊ เดี๋ยวผมช่วยลาก ซาเล้งให้แล้วกัน "บ๊ะ ใจดีมั่กๆเลยพ่อหนุ่มพอดีมีสายยางใสเส้นเท่านิ้วก้อย ยาวซักสองเมตร อยู่ในกระบะซาเล้งแกเ....

อ่านต่อ

Posted by [email protected] , ผู้อ่าน : 1776 , 18:05:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นี่คือผู้ที่มี ชื่อ+นามสกุล แปลกๆ ที่มีอยู่จริงในประเทศไทย เรื่องที่ใส่มานี้ ไม่ได้เป็นการล้อเลียนนะคะ ซึ่งอาจจะฮาสำหรับใครบางคน แต่สำหรับบางคนอาจจะรู้สึกไม่ดี ที่นกเอามาโพสให้อ่านกัน จึงต้องขออภัยไว้ในที่นี้ด้วยนะคะ แต่ขอให้ท่านผู้อ่านอย่าคิดมาก และขอให้มองเป็นเรื่องยิ้มๆ กัน เพราะนกเชื่อว่า ทุกชื่อ+สกุล คงมีเหตุผลของผู้ที่ตั้งขึ้นมาคะสายใจ  เกาะมหาสนุกสมศักดิ์  หวังกระแทกคางหวังนที  จู๋ยืนยงณรงค์  ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม 2551
Posted by [email protected] , ผู้อ่าน : 2150 , 18:45:19 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองดูสระว่ายน้ำที่นี่สิค่ะ แบบว่าใหญ่สุดๆไปเลย เห็นแล้วต้องร้อง โอ้โห!!ถ้าคิดจะว่ายข้ามให้ได้ ต้องสูดลมหายใจลึกๆ หน่อย สระว่ายน้ำที่รีสอร์ตในประเทศชิลี  ชื่อ ซานอัลฟองโซ เดล มาร์ แห่งนี้ มีความยาว 1 กิโลเมตร มองดูใหญ่โตราวกับเป็นทะเลสาบก็ไม่ปานกินเนสส์บุ๊คได้บันทึกไว้แล้วว่า   เป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก  มีพื้นที่  50 ไร่ บรรจุน้ำ 250,000 ลูกบาศก์เมตร น้ำในสระนั้นนำมาจากมหาสมุทรแปซิฟิก สระแห่งน....

อ่านต่อ

Posted by [email protected] , ผู้อ่าน : 1370 , 17:54:44 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮ้อ...เห็นแล้วเศร้าใจหลังจากความรุนแรงของธรณีพิโรธสะเทือนไปทั่ว ทั้งมณฑลเสฉวน ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ชาวจีนในพื้นที่เสียชีวิตเพิ่มเป็น 40,075 คน (สถิติวันอังคาร 20 พ.ค.) ขณะที่ทางการจีนคาดว่า ตัวเลขผู้เสียชีวิต และสูญหายนี้ อาจจะสูงถึง 70,000 คน       หน่วยกู้ภัยในอำเภอชิงชวน มณฑลเสฉวน รายงานว่า ตั้งแต่เกิดเหตุแผ่นดินไหวนั้น พบว่า ทั่วทั้งอำเภอมีสุนัขจรจัดเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ เพราะในพื้นที่มีผ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม 2551
Posted by [email protected] , ผู้อ่าน : 1424 , 18:07:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีจ้า...ชาวBlogทุกท่าน นกไม่ได้มาอัพบล็อกนานมากมาย อิอิ ช่วงนี้เศรษฐกิจ ข้าวของแพง น้ำมันก็ขึ้น ไหนจะการเมืองอีก ปวดหัวกันน่าดู งั้นมาดูเรื่องขำๆ สำหรับบางคนถ้าถึงวันที่ใกล้จะจากโลกนี้ไปอาจจะขำไม่ออก แต่มันก็เป็นอะไรที่ช่วยเตือนเราได้ว่า เราต้องไม่ตกอยู่ในความประมาท ทำอะไรก็อย่าให้เสียชาติเกิด เพราะเกิดมามีชีวิตเดียว ลองไปดูกันนะ นกว่าเป็นอะไรที่สร้างสรรค์ดีอ่ะคะ^^หุหุ ดูแล้วเป็นยังไงกันบ้างอ่ะคะ ก็บ....

อ่านต่อ


/2