• จ๊ะจ๋า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-06-20
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 30527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 101 คน
หวานเจี๊ยบ
ผมอยากเป็นดาราคร๊าบ ผมอยากเป็นดารา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Alongkol
วันอาทิตย์ ที่ 24 สิงหาคม 2551
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1417 , 22:16:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

J.R . newspapers onlineข่าวออนไลน์ของนักศึกษานิเทศศาสตร์ ม.ส.ด.คณาจารย์ของคณะนิเทศศาสตรืมีการจัดสัมนาหัวข้อข่าวหนังสือพิมพ์ออนไลน์ ได้เชิญวิยากรมาบรรยายเกี่ยวกับรูปแบบการนำเสนอข่าวบนหน้าจอคอมพิวตอร์   โดยได้เชิญ น.ส.กนกวรรณ ลิ้มทองกุลวิยากรได้ให้ข่อเสนอการพาดหัวข่าวบนเว็บไซด์ว่าทำอย่างไรให้ผู้ใช้หรือผู่เข้าชมนั้นได้ติดตรึงกับหน้าจอหลักของเว็บไซด์และการวางรูปแบบ หัวข้อข่าว ให้สะกดใจคนอยากจะคลิกเข้าไปด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2551
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1159 , 22:14:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คณะกรรมการจัดทำสารคดีประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชมสารคดีเรื่องราวพระประวัติ "เสด็จเตี่ย เพื่อชาติและราชนาวี ภาคแรก"เนื่องในวันประสูติของ พลเรือเอก พระองค์เจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๐ กองทัพเรือ ขอเชิญชมสารคดีคุณภาพ ชุด "๑๕๐๐ ไมล์ เรื่องราวที่เล่าขานแห่งราชนาวีไทย" เรื่อง "เสด็จเตี่ยเพื่อชาติและราชนาวี ภาคแรก" ซึ่งจะเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับพระประวัติของพร....

อ่านต่อ

Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1106 , 21:58:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามรอยพ่อ (บทความประชาสัมพันธ์ ใน Biz Week ตอนที่ 16)ในปีอันเป็นมหามงคลเฉลิมพระชนม์พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนม์มายุครบ 80 พรรษา ปวงชนชาวไทยต่างมีความมุ่งหมายเดียวกันที่ต้องการทำความดี ถวายองค์พ่อหลวง ซึ่งบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก็เป็นอีกหนึ่งองค์กรภาคเอกชนที่ต้องการแสดงความจังรักภักดีต่อพระองค์ท่าน โดยจัดกิจกรรม 2 ประเภทขึ้น เพื่อให้พี่น้องชาวไทยมีส่วนร่วมทำความดี และเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 6333 , 15:18:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติ เพื่อ ก่อในโลกนี้ ยากนักที่ใครจะหนีการติและการถูกติไปได้โบราณสอนไว้ว่าถ้าจำเป็นต้องติ ก็ให้ติเพื่อก่อคือ ถ้าจะติก็ให้ติเพื่อก่อบุญก่อบารมี ไม่ใช่ติเพื่อก่อเวรก่อกรรม หรือก่อเรื่องก่อราวถ้าจะติก็จงติเพื่ออุดรูรั่ว ไม่ใช่ติเพื่อขยายรูรั่วถ้าจะติก็จงติเพื่อมุ่งหวังให้สะอาดขึ้น บริสุทธิ์ขึ้นไม่ใช่ติเพื่อทำให้เห็นความสกปรกได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นถ้าจะติก็จงติเท่าที่จำเป็น ไม่ใช่ติทุกเรื่อง เพียงเพื่อจะอวดภ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1023 , 18:26:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านแล้วคิดให้ดีๆ ^-^A simple question (คำถามแสนง่าย)Once there was loving couple travelling in a bus in a mountainous area.มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง เดินทางไปเที่ยวในพึ้นที่ที่เป็นภูเขาด้วยรถประจำทางThey decided to get down at some place.พวกเขาตัดสินใจที่จะลงตรงไหนสักแห่งหนึ่งAfter the couple got down at some place the bus moved on.หลังจากพวกเขาลงจากรถบัสแล้ว รถบัสก็เคลื่อนที่ต่อไปAs the bus moved on, a h....

อ่านต่อ


/4