*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 153
  • จำนวนผู้ชม : 197754
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2564
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 469 , 20:18:40 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ประวัติวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร   วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2483 ตั้งอยู่ ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ จอมพล ป.พิบูลสงคราม ได้เสนอต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีในสมัยนั้น เพื่อขออนุมัติเงินเพื่อสร้างวัด เป็นอนุสรณ์แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย การสร้างวัดจึงได้เริ่มต้นขึ้น ทางรัฐบาลพิจารณาเห็นว่าพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติ จึงเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการบริจ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 12 มีนาคม 2564
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 583 , 14:54:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเอ่ยถึง มะขามเปียก แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นสมุนไพรคู่ครัวไทยมานานแสนนาน ไว้สำหรับปรุงอาหารทั้งของคาวและของหวาน นอกจากนี้มะขามยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย มีวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา นอกจากนี้หลายคนยังนำมะขามมาช่วยในเรื่องของการดูแลฟัน ด้วยการใช้ขัดถูฟันเพื่อขจัดคราบชาและกาแฟได้อีกด้วย นอกจากเรื่องของสุขภาพแล้ว มะขามเปียกยังเป็นสุดยอดสมุนไพรในดวงใจของคนรักผิวอีกด้วย เพราะมีคุ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 506 , 09:46:23 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในช่วงฤดูหนาวที่อุณหภูมิลดลงทำให้หลายคนควักผ้าพันคอขนสัตว์ออกมาใช้ หรือบางคนก็กำลังมองหาผ้าพันคอขนสัตว์สวยๆ สักผืนมาคลายหนาว และที่สำคัญยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูดีมีสไตล์ขึ้นอีกด้วย แต่ไม่ว่าผ้าพันคอขนสัตว์ที่คุณมีจะเป็นผ้าพันคอที่ทำมาจากขนสัตว์แท้หรือเทียมก็ตามเรามีวิธีการทำความสะอาดผ้าพันคอขนสัตว์มาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง    วิธีการดูแลรักษาผ้าพันคอ เส้นใยขนสัตว์เป็นส่วนหนึ่งของหนังสั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 มกราคม 2564
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 698 , 13:17:25 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ราคาพวงหรีดแต่ละประเภท ปัจจุบัน พวงหรีดที่เราใช้ในการแสดงความอาลัยในงานศพไม่ได้มีเพียงพวงหรีดดอกไม้สดเท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกอีกหลากหลายรูปแบบ และราคาที่ต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปส่องราคาพวงหรีดแบบต่าง ๆ กันค่ะ จะมีแบบไหนที่สวยและราคาดีโดนใจคุณตามเราได้เลยค่ะ โดยเราจะยึดราคาตามร้านพวงหรีดที่ชื่อว่า Wreath Station หนึ่งในร้านยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ และมีพวงหรีดหลากหลายประเภทอีกด้วยค่ะ พวง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 600 , 16:56:14 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  จิ๊กซอว์ เป็นของเล่นเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่รู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งมีหลากหลายแบบ หลายขนาด ให้เลือกซื้อตามวัยของลูกน้อย จิ๊กซอว์เป็นของเล่นที่มีความสวยงาม มีหลายราคา และมีประโยชน์น่าทึ่งมากกว่าความสวยและสนุก ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาให้คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านได้อ่าน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้ลูกน้อยได้เล่นเสริมพัฒนาการค่ะ ก่อนที่จะไปดูประโยชน์ของการต่อจิ๊กซอว์ ทาง Weloveshopping.com มีจิ๊กซอว์น่า....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/31