• CatSan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-09-18
  • จำนวนเรื่อง : 115
  • จำนวนผู้ชม : 189536
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
CatSan
เนื่องจากอ้วน อยากผอมดูดีเหมือนเก่า ต้องการกดดันตัวเอง ให้พยายามให้ได้ หนึ่งในยุทธวิธีลดน้ำหนัก สู้ๆๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/CatSan
วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2555
Posted by CatSan , ผู้อ่าน : 1309 , 12:40:48 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

เอามั่ง ทดสอบ พยากรณ์ไพ่ลามะทิเบตรายสัปดาห์ จ.-อา. 19- 25 พ.ย.55

จะลองหัดเล่น  ทายดูนะคะ ใครตรงอย่างไรบอกด้วยนะคะ และตรงไม่ตรงใครเราคิดว่า เป็นช่วงดวงใครดวงมัน วิบากใครวิบากมัน ใครเข้าช่ววเคราะห์ร้ายก็คงเจอ ใครเคราะห์ดีก็คงรอดละนะ  แล้วแต่บุญกรรมค่ะ

 

อาทิตย์ 

ทั่วไป  - ภาพรวมของคนวันอาทิตย์มีทั้งดีและไม่ดีมีทั้งเรื่องเครียดมากและเรื่องที่ได้กล่องได้ชื่อเสียง สุขภาพต้องระวังและเงินก็ต้องระวังด้วย จะช็อตได้นะคะ

ความรัก - ให้ระวังการเลิกรากันอย่างกระทันหัน แบบอยู่ดีๆ แฟนก็มาบอกเลิกซะงั๊น หรือไม่อีกทีแฟนก็หายตัวเข้ากลีบเมฆไปเลย ไปแบบปล่อยให้เรางงๆ ว่าหายไปไหน ไม่มีบอกลา ไม่บอกอะไรเลย ไม่มีคลื่นพายะซัดสาดให้เอะใจสักกระติ๊ด คุยกันอยู่ดีๆ ไปตายที่ไหนก็ไม่รุ้ ปล่อยให้เรานั่งกลุ้มใจไปซะงั๊น

งาน - แต่งานคนวันนี้ดีค่ะ งานที่ทำไปนั้นจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่ว อันนี้คงทำให้ชื่นใจที่ทำงานแล้วเหนือ่ยแล้ว ได้ผลตอบแทนแบบนี้

เงิน - การเงินก็อาจจะมีปัญหาได้ ถ้าใช้จ่ายเกินตัว ประมาณเงินมีห้าพัน แต่ใช้ หกพันก็จะช็อต แต่ถ้าเงินมีหมื่นแต่ใช้ห้าพันก็มีเงินเก็บ ถ้ารู้จักใช้ รู้จักคิดว่าอะไรควรจ่ายไม่ควรจ่ายก็จะทำให้มีเงินใช้ไม่ลำบากไม่เครียดหัวจิตหัวใจนะตัวเอง

สุขภาพ - ให้ระวังสุขภาพนิดนึงนะคะ เพราะไพ่บอกว่าคุณจะหักโหมทำงานเกินกำลังตัวเองค่ะ เพลาๆ ลงบ้างนะคะไม่อย่างนั้นล้มหมอนนอนเสื่อขึ้นมาคุณก็จะแย่เสียเองเน้อ

 /////////////////////

วันจันทร์

ทั่วไป - คนวันจันทร์ท่าทางจะหนักนะคะ เพราะเจอแต่เรื่องที่ไม่เบา อิอิ ใจก็ร้อนรุ่มเพราะอยากหวานแหวว งานก็ทำชิวๆไม่ได้ เงินก้จะช็อตถ้าเห็นอะไรซื้อกระหน่ำแต่กระเป๋าแบนแฟนไม่ให้เงินช็อบ อิอิ สุขภาพก็จะแย่เมื่อผ่านสมรภูมิมาหนักหน่วง

ความรัก- ความรักของคนวันนี้เป็นอะไรที่อยากจะเลื่อนสถานะมากมาย คบหาดุใจกับใครก็อยากจะตกลงเป็นแฟนสักที ไม่อยากแค่กิ๊กๆ กั๊กๆ หรือคุยกันไปวันๆ แอบอยากมีคุ่มากนั่นเอง อิจฉาเห็นเขาควงกันหนุงหนิงแล้วตามันร้อนผ่าวๆ

งาน - การงานของคนวันนี้เป็นอะไรที่หนักนะคะ ทำเล่นๆ ชิวๆ สบายๆ ไปวันๆนี่ไม่ได้นะคะ ต้องพยายามอย่างหนักทีเดียว ไม่อย่างนั้นไม่เข้าตากรรมการนะเอ้อ ใครเพิ่งเข้าทำงานก็ต้องตั้งใจทำให้เห็นว่าขยันหน่อยไม่งั๊นไม่ผ่านโปรฯ หรือคนที่ทำอยู่แล้วก็ต้องยิ่งให้เห็นว่า ไม่ได้ขี้เกียจ ขยันจะตาย โบนัสปลายปีขอหนูด้วยนะคะ อิอิ

เงิน - การเงินเหมือนคนวันอาทิตย์เลยทีเดียว อิอิ ระวังช็อตๆๆถ้าไม่ใช้เงินด้วยสมอง

สุขภาพ - ระวังสุขภาพนิดหนึง ผ่านการสอบ การสมัครงานแข่งขันอะไรกันมาแล้ว เครียดมาหลายเพลาอาจจะถึงกับหมดสภาพเพราะว่าทุ่มเทมานานสอบได้ เข้างานได้แต่ก็๋อาจจะป่วยได้ด้วยจ้า

/////////////////

วันอังคาร

ทั่วไป - คนวันนี้มีแต่เรื่องความอยาก อยากที่จะมีรักที่ดีกว่าเก่า อยากที่จะซื้อนั่นซื้อนี่ อยากที่จะให้งานเลื่อนขั้น ได้โบนัสเยอะๆ ดีกว่าที่เป็นอยุ่ อยากที่จะให้หายป่วย

ความรัก  - ช่วงนี้คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจอย่างมาก แบบเห็นแล้วกรี๊ดดด อยากได้อยากคุย เป็นอะไรที่ฝันถึง แล้วก็วาดหวังอยากได้คบเป็นแฟนมากก ถ้าได้คุยได้คบก็จะอย่างปลื้มมมมมมมมมม

งาน - ช่วงนี้การงานอาจจะต้องเป็นช่วงที่ต้องคิดให้รอบคอบ ทำงานด้วยสติปัญญา ทำงานแบบชิวๆ ไม่ได้ เดี๋ยวจะผิดพลาดได้นะเอ้อ

เงิน  - ช่วงนี้ระวังเงินหายนะคะ เงินช็อต โดนขโมยแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว หรือไม่อีกทีก็เกิดช็อปสินค้าที่ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อ 

สุขภาพ - ช่วงนี้ให้ระวังจะเจ็บไข้ได้ป่วยค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีๆ ป่วยแล้วหายก็ดีไป ถ้าดูแลไม่ทันอาจจะเป็นหนักกว่านั้นเน้อ หรือให้ระวังอุบัติเหตุค่ะ

///////////////

วันพุธ

ทั่วไป - ไพ่ขึ้นความสำเร็จ จะได้ติดต่อได้งานดีๆ เงินดีๆ พบเจอคนดีๆ เจรจาอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  เรียนก็สอบผ่าน สอบติดราชการ

ความรัก - ช่วงนี้อาจจะต้องทุกข์ใจ เสียใจเพราะรักกันค่ะ ไม่ว่าจะแอบนอกใจแฟนแล้วก็มีทุกข์ หรือคนที่รู้ว่าแฟนนอกใจ ตัวเองก็ทุกข์ ระแวงกันไปมา เครียดกับปัญหาเกี่ยวกับรัก รักมากก็คิดมาก ระแวงไปทั้งที่ยังไม่มีอะไรให้เกิด แต่ก็สร้างปัญหาจนเกิดจริงๆ

งาน - คนวันนี้จะได้ข่าวดีเรื่องงานกันค่ะ อาจจะมีงานดีติดต่อมา หรือได้รับงานดีๆ ทำให้ได้แสดงความสามารถ หรือจะสัมภาษณ์งานผ่านได้เข้าไปทำงานดีๆ

เงิน  - สำหรับคนวันนี้ช่วงนี้ต้องใช้จ่ายเงินอะไรไปก็ต้องนั่งทำใจไปด้วย เพราะมันเป็นเรื่องที่จำเป้นต้องจ่าย ไม่จ่ายไม่ได้ ประมาณค่าเรียนลูก ต้องจ่ายแต่เงินไม่พอจะจ่ายก็จะนั่งทุกข์ หรือคนในบ้านเจ็บป่วย ก็ต้องรักษา สัตว์เลี้ยงป่วย ก็ต้องจ่ายเงินรักษาไปไม่ทำก็ไม่ได้ ไม่สนใจก็ไม่ได้เป็นเรื่องของความเมตตา หน้าที่ ข้าวของเครือ่งใช้พังก็ต้องจ่ายแม้งบไม่พอ ไม่ซ่อมก็ไม่ได้เพราะใช้ทำมาหากินอะไรแบบนี้ ก็ทำได้แค่ปล่อยวางนะคะ ยังไงก็ต้องจ่ายทำใจค่ะ

สุขภาพ - คนวันนี้ช่วงนี้อาจจะต้องหักโหมมากๆ ในหลายๆเรื่อง เครียดเอย เหนือ่ยทำงานเอย ทำอะไรเกินตัว ไม่ได้พักได้ผ่อน ระวังสุขภาพให้มากๆ ค่ะไม่งั๊นป่วยไปจะยิ่งแย่ค่ะ

////////////////

วันพฤหัสฯ

ทั่วไป  - คนวันนี้อาจจะต้องทำอะไรหนักกว่าคนอื่น อยากได้เงินก็ต้องขยันมากๆ อยากจีบใครรักใครก็ต้องวิ่งเข้าหาและมุ่งมั่นจริงๆ รุกหนักๆ จีบชิวๆ ไม่ได้จะอกหัก การงานก็ต้องขยันกว่าปกติ สุขภาพก็ต้องหมั่นดูแลมากกก นอนดึกตื่นเช้าก็คงไม่ได้

ความรัก - รักคนวันนี้จะจีบใครก็จะสำเร็จค่ะ จะตกปากรับคำคบด้วย ถ้าแอบชอบใครอยุ่ช่วงนี้ รีบไปสารภาพรักและขอคบด้วยนะคะ เดี๋ยวมีเฮ อิอิ

งาน  - คนวันนี้เหมือนคนวันพุธจะได้ข่าวดีเรื่องงานกันค่ะ อาจจะมีงานดีติดต่อมา หรือได้รับงานดีๆ ทำให้ได้แสดงความสามารถ หรือจะสัมภาษณ์งานผ่านได้เข้าไปทำงานดีๆ

เงิน - จุดเริ่มต้นที่ดีมาถึงแล้วค่ะ คิดจะหาเงินก็จะได้นะคะ อาจจะกู้เงินมาดำเนินธุรกิจจะผ่าน กู้เงินซื้อบ้าน กู้เงินซื้อรถ

สุขภาพ - สุขภาพยังไม่ดีเท่าไรจากที่ผ่านมา ก็เลยอยากจะแข็งแรงกว่าที่เป็นอยู่

//////////////////

วันศุกร์

ทั่วไป - เป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะอ

ความรัก - คนเกิดวันนี้มีเกณฑ์สูญเสีย อาจจะต้องพลัดพรากจากคนรัก เลิกกัน อาจจะเลิกกันเพราะหมดรัก หรือเจ็บป่วยทำให้ต้องเสียคนรักไป หรือเกิดอุบัติเหตุกับคนรัก

งาน - ช่วงนี้จะได้งานแบบสมน้ำสมเนื้อกัน งานหนักเงินก็หนัก งานดีเงินเดือนก็เยอะ งานยากก้ได้รับการอวยว่าเก่งมาก เป็นอะไรที่พอเหมาะพอควรสมดุลกัน

เงิน - ใครหวังเงินก้อน หรือกู้บัตร กู้บ้านอะไรช่วงนี้ได้แต่รอค่ะ รอช่วงเวลาดีๆ มาถึง เพราะตอนนี้ยังไม่มีสมหวังตามที่ต้องการ หรือหวังจะได้ขึ้นเงินเดือน ได้โบนัสขึ้น ก็ไม่ได้ค่ะ

สุขภาพ - ให้ระวังเจ็บป่วยกระทันหัน ประมาณอยุ่ๆ ก็ไปติดหวัดคนอื่นเขามาซะงั๊น ถ้าจะไปเยี่ยมไข้อะไรคนอื่นก็ให้หลีกเลี่ยงอย่าไปค่ะ หรือถ้าจะไปงานศพเลี่ยงได้อย่าไป เคราะห์ไม่ดีนะคะช่วงนี้ อย่าขับรถเร็ว ถ้าไม่ตายไปเลยก็จะเป้นอัมพาตได้นะคะ หรือทำให้มีปัญหาสุขภาพไปอีกนานเลย ให้อยุ่นิ่งๆกับบ้านอย่าไปเที่ยวดึกๆ ดื่นๆ หมั่นทำบุญหน่อยนะคะช่วงนี้

/////////////////

วันเสาร์

ทั่วไป - เป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะเป็นเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาคิดหนัก คิดเยอะ คิดให้รอบคอบในทุกๆ เรื่อง ทำอะไรโดยไม่คิดไม่ได้ อย่าทำตามอารมณ์ตนเอง มันจะส่งผลต่อเรื่องทุกเรื่องที่คุณได้ทำลงไป อย่าให้แต่อารมณ์ ให้ใช้สติและเหตุผลมากๆค่ะ คนวันนี้มีเกณฑ์มีเคราะห์ค่ะ

ความรัก - คนวันนี้จะได้พบรักแบบสมฐานะที่อยากได้ อยากได้คนหน้าตาดีก็จะได้ อยากได้คนมีเงินก็จะได้ หรือจะไม่เอาไม่สนใจเลยคนที่ไม่เข้าสเปกตัวเองใครเข้ามาแล้วไม่ใช่ก็ไม่เอา ไม่ชอบเพราะเลือกนั่นเอง

งาน - ระวังต้องออกจากงาน หรือมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานแบบไม่ได้คิดว่าจะต้องเปลี่ยน

เงิน - ช่วงนี้ถ้าอยากใช้เงินก็คงต้องขยันมากๆ เพราะไม่ได้หามาได้ง่ายๆ ค้าขายก็คงไม่คล่องเท่าไร ต้องพูดจาดีๆ ลุกค้าจะได้ซื้อเรา จะทำนิ่งๆ ไม่ใส่ใจบริการลูกค้าก็จะหายไปค่ะ ถ้าเดือดร้อนก็ต้องบากหน้าไปหาไปขอร้องอ้อนวอน ขอยืมทางโทรศัพท์นี่คงไม่ได้ ต้องไปถึงที่ถึงตัวไปบอกว่าเดือดร้อนจริงๆ อยากให้ช่วยแบบนี้ถึงจะได้ จะเบิกเงินเดือนล่วงหน้าก็ต้องไปขอแบบจริงๆ จังๆว่าจำเป็นมาก ไม่งั๊นไม่อนุมัตินะ

สุขภาพ - ถ้าทำงานหนักจะล้มหมอนนอนเสื่อละคะ นอนดึกมากๆ ร่างกายจะอ่อนเพลียจนรับไม่ไหวได้เลยนะคะ เป็นโรคอะไรแล้วตามใจปากก็จะกำเริบได้ด้วย คิดมากก็จะป่วยด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นก็พยายามอย่าทำตามใจ ตามปากเน้อ ขับรถเร็วๆ อาจจะเกิดอุบัติเหตุไม่รอดปลอดภัย แบบได้มีเฉี่ยวมีชนกันได้บ้าง

 

CatSan

จ. 19/11/55

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

สาวหน้าดุค่อดๆ

ไม่รู้จะดุไปไหนอ่ะ

View All
<< พฤศจิกายน 2012 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


ชอบการออกกำลังกายแบบไหนหรือคะ
เต้นแอโรบิค
3 คน
เล่นฟิตเนส
3 คน
โยค่ะ
3 คน
ว่ายน้ำ
5 คน
วิ่ง
4 คน
ตีแบต
6 คน

  โหวต 24 คน