• Chitto
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-03
  • จำนวนเรื่อง : 154
  • จำนวนผู้ชม : 72352
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ดาร์คไซด์ ไอที
วิจารณ์ IT เท่าที่มีปัญญาเขียน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Chitto
วันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม 2565
Posted by Chitto , ผู้อ่าน : 216 , 10:32:34 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ทรูดิจิทัล เผยมิติใหม่ของตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะ นวัตกรรม “True Vending Machine” พลิกโฉมสู่สมาร์ทโชห่วย ขายสินค้าได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ (O2O)ยอดขายพุ่ง ด้วยเทคโนโลยี Data Analytics ช่วยเลือกสินค้าตรงกลุ่มลูกค้า บริหารจัดการง่าย ขายได้ 24 ชั่วโมง โดนใจผู้บริโภค ทั้ง ช้อป เติม จ่าย ครบจบที่เดียว

 

ทรู ดิจิทัล โซลูชัน ผู้ให้บริการดิจิทัลโซลูชันครบวงจร มุ่งพัฒนานวัตกรรมโซลูชันเพื่อเสริมศักยภาพภาคธุรกิจไทยสร้างความแตกต่างและความได้เปรียบในการแข่งขัน  จับกระแสค้าปลีกยุคดิจิทัล  เปิดตัว “True Vending Machine” ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะ ช่วยให้การเปิดร้านค้าปลีก   24 ชั่วโมงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องมีหน้าร้าน ผสานหลากหลายเทคโนโลยีดิจิทัล พลิกโฉมตู้จำหน่ายสินค้าแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นเสมือนมินิมาร์ทอัตโนมัติ เหนือชั้นด้วยระบบเชื่อมโยงการขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ (O2O) เพิ่มโอกาสการขาย สร้างรายได้มากขึ้น ขายได้ทั้งสินค้าในตู้และสินค้าออนไลน์ ผ่านหน้าจอดิจิทัลที่สามารถโฆษณาสินค้าต่างๆ แบบเฉพาะเจาะจงตามกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ มินิทรูช็อป มีบริการเติมเงินและจ่ายบิลทรู ไม่มีค่าธรรมเนียม! รวมทั้งจ่ายค่าไฟฟ้าและน้ำประปา พร้อมสิทธิพิเศษจากทรูให้สะสมและแลกซื้อสินค้าโดยใช้คะแนนทรูพอยท์  นอกจากนี้ True Vending Machine ยังอัดแน่นฟังก์ชันสุดอัจฉริยะ ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ วิเคราะห์ และประมวลผลได้ทันที เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกขายสินค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มความรวดเร็วและคล่องตัวให้ร้านค้าปลีกสามารถปรับเปลี่ยนสินค้าให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนเร็วในปัจจุบัน ระบบบริหารจัดการสินค้าในตู้แบบเรียลไทม์ผ่านสมาร์ทโฟน ไม่พลาดโอกาสการขาย ลดปัญหาสินค้าหมด ช่วยลดต้นทุนการบริหารจัดการและการจ้างพนักงาน พร้อมทั้งเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ยุคดิจิทัล ด้วยช่องทางชำระเงินหลากหลายทั้งเงินสดและดิจิทัลผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมเพย์ และสแกนจ่าย ให้ช้อป เติม จ่าย ครบจบที่เดียว 

 

นายเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการกลุ่ม ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล โซลูชัน เห็นความสำคัญในการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อรองรับการทำธุรกิจยุค 4.0  จึงนำนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันอัจฉริยะ ผสานความแข็งแกร่งของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของกลุ่มทรู ร่วมทรานสฟอร์มธุรกิจไทยเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ  เปิดตัว “True Vending Machine” ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะ  สนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ ให้เป็นเจ้าของร้านค้าปลีก 24 ชั่วโมงได้ง่ายๆ  เพียงติดตั้ง True Vending Machine

                    

ก็เสมือนมีมินิมาร์ทอัตโนมัติ สามารถติดตั้งและให้บริการได้ในหลากหลายพื้นที่ อาทิ ศูนย์การค้า อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โครงการที่อยู่อาศัย โรงงานอุตสาหกรรม และสถานศึกษา  โดยทรู ดิจิทัล โซลูชัน นำความเชี่ยวชาญด้าน Data Analytic พัฒนาระบบ Predictive Data Insight ทำการเก็บข้อมูลและวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมายในแต่ละพื้นที่ได้ทันที ช่วยผู้ประกอบการตัดสินใจเลือกพื้นที่ติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะได้อย่างเหมาะสม พร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคโนโลยีและธุรกิจคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดช่วยแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับแต่ละสถานที่ ดูแลบริการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขายตลอดการใช้งาน อีกทั้งยังดึงศักยภาพเทคโนโลยีดิจิทัล จัดเต็มฟังก์ชัน True Vending Machine ให้โดดเด่นเหนือกว่าตู้จำหน่ายสินค้าแบบเดิมๆ อาทิ ระบบเก็บข้อมูลการขายแบบเรียลไทม์ นำมาวิเคราะห์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยในการเลือกสินค้าและโปรโมชันที่ตรงใจลูกค้า และแพลตฟอร์ม O2O เชื่อมโยงการขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ผ่านหน้าจอดิจิทัลที่สามารถโฆษณาสินค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมายและช่วยเพิ่มโอกาสการขายให้แก่เจ้าของธุรกิจ เป็นต้น มั่นใจว่า True Vending Machine  จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำธุรกิจ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการให้มีรายได้เพิ่ม ประหยัดเวลาในการบริหารจัดการ ทั้งยังสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลได้อย่างแท้จริง

 

True Vending Machine ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะ อัดแน่นเทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำ ประกอบด้วย  

•    Predictive Operation Management ระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เมื่อสินค้าในตู้ใกล้หมด ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการสินค้าภายในตู้ได้ประสิทธิภาพสูง ทั้งยังสามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์หา insight ความต้องการและพฤติกรรมลูกค้า เพื่อวางแผนการตลาดได้ตรงใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น   

•  Digital screen สามารถนำเสนอโฆษณาให้ลูกค้าได้แบบเฉพาะเจาะจงอย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มโอกาสและยอดขายได้มากขึ้น  

•  VM-commerce Services เชื่อมโยงบริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์ (O2O) ขายได้ทั้งสินค้าในตู้และสินค้าออนไลน์ เพียงเลือกสินค้าออนไลน์ที่หน้าจอดิจิทัล  พร้อมสแกนคิวอาร์โค้ดที่เชื่อมต่อไปยังแอปพลิเคชันเพื่อซื้อและชำระค่าสินค้า และรอรับสินค้าที่จะถูกจัดส่งตามที่อยู่ของลูกค้า

•  Mini True Shop นำระบบนิเวศครบวงจรของกลุ่มทรู ให้บริการที่หลากหลาย ทั้งบริการเติมเงินทรูมูฟ เอช                จ่ายค่าสินค้าและบริการในกลุ่มทรู  ฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งยังสามารถชำระค่าไฟฟ้าและน้ำประปาได้ด้วย รองรับช่องทางชำระเงินหลากหลาย ได้แก่ เงินสด ทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมเพย์ และสแกนจ่าย  พร้อมรับสิทธิพิเศษจากทรู สะสมและแลกซื้อสินค้าโดยใช้คะแนนทรูพอยท์

•  Multi Products, One Transaction เพิ่มโอกาสในการขายทันทีในครั้งเดียว อำนวยความสะดวกให้เลือกซื้อสินค้าครั้งเดียวได้มากถึง 4 ชิ้น ไม่เพียงแต่เพิ่มการขาย แต่ยังช่วยในการประหยัดเวลาในการซื้ออีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของร้านค้าปลีก 24 ชั่วโมงแบบง่ายๆ ด้วย True Vending Machine  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://bit.ly/truevendingmachine  หรือ  LINEOA True Vending Machine  :  @truevm หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-114-7129
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน