• Torko
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2015-06-08
  • จำนวนเรื่อง : 66
  • จำนวนผู้ชม : 76265
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
เพื่อโลกเย็น
ภาวะโลกร้อนเป็นเรื่องของทุกคน หากไม่มีโลกไม่เรา เรื่องด่วนที่ต้องรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Climate
วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2561
Posted by Torko , ผู้อ่าน : 2214 , 16:36:43 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  ความ ไม่ได้จบตรงที่การออกจากกลุ่ม หรือ ยกเลิกการสนทนา เพราะสิ่งที่เจ้าของโพสต์ ต้องการ สื่อ คือสิ่งที่ ผู้รับสาร ไม่เห็นด้วย ไม่ได้เป็นการแก้ไขปัญหา วิธีที่ฉลาด  นั่นเป็นเพราะ ณ วินาทีนี้ ที่เราหยุดชี้แจง มีผู้คนอีกหลายคน มีพฤติกรรม ทรมานสัตว์ และพวกเขาจะไม่หยุด ทรมานสัตว์ เพียงแค่ การที่เจ้าของโพสต์ หยุดสื่อ หยุดโพสต์ เพราะ สานกับผู้อ่าน ไม่ประสบผลสำเร็จ ปัจจุบัน เราต้องยอมรับว่า มีผู้คนอีกหล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560
Posted by Torko , ผู้อ่าน : 1141 , 15:34:47 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

    Dear future generation ... เพลงแร๊พเพลงนี้ ให้ข้อคิด จนปอกเปลือกโลกร้อน รู้สึกขอโทษตามมันเป็นแบบนี้ ..ความหมาย ... Dear Future Generations, ขออนุญาติถือโอกาสนี้ พูดคำว่า ..ขอโทษ ... ขอโทษที่ ...🐼🐼 🐼 ไม่ทันคิด เพราะ ไม่มีเวลาที่จะปรับ เพื่อเปลี่ยน ให้ชีวิตพวกเธอดีและง่ายขึ้น ขอโทษที่ไปฟังคำแก้ตัว จากคนที่ใช้ข้ออ้าง คนหนึ่ง ของอีกคนหนึ่ง ขอโทษที่ปล่อยให้พวกเธอต้องนั่งร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2560
Posted by Torko , ผู้อ่าน : 1333 , 08:36:32 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

    รอยเท้าคุณเต่าและรอยเท้านก ช่างแตกต่างจากรอยเท้าของคนจริงๆปอกเปลือกโลกร้อน .. ขออนุญาตอ้างอิงถึงใบหน้า อันเศร้าส้อยของน้อง ก้านพลู คนที่ร้องไห้ เพื่อขอกินนม ฉุกให้ปอกเปลือกโลกร้อนถามตัวเองขึ้นมาว่า ...คนเราต้องร้องก่อนไหม ..? ถึงจะได้รับความสนใจ ... คำพูดหนึ่งที่ติดใจปอกเปลือกโลกร้อนมาตลอด คือ 🗣🗣Men argues, nature just act ....🎥🎥🎥 มาจากนักอนุรักษ์ส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2560
Posted by Torko , ผู้อ่าน : 1241 , 14:57:10 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  ^^ การเติบโตของ เจ้าหญิง Dianne ^^ ข้างบนล่ะ พระโฉมของพระนาง ...😗😘 คุณแม่ คือ เจ้าหญิง Margaret.... แต่เป็นเจ้าหญิงประจำบ้านจริงๆกว่าจะได้ภาพ ..เจ้าของโพสต์ใช้เวลาเก็บภาพเกือบปี   ความงาม จากสิ่งเล็กๆ ที่ธรรมชาติของสิ่งมีชีวิต ได้เปิดเผย...ให้กับทุกคนกว่า จะเก็บภาพใกล้ๆ ใช้เวลานานอีกปี กว่าที่คุณแม่สาวจิงโจ้ จะวางใจให้ยืนอยู่ เก็บภาพ..ต้องขออภัยที่กล้องไม่ให้ภาพที่ชัดเจนเท่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2560
Posted by Torko , ผู้อ่าน : 1257 , 09:40:51 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ก่อนอื่นต้องขออกตัวก่อน ว่า ไม่ต้องการให้เกิดความแตกตื่น เพราะสิ่งที่จะให้ข้อมูลต่อไปนี้ เป็นการคาดคะเน ..ที่มีความเป็นไปได้สูง..   นาซ่าคงไม่ได้พูดเล่นกัน ... อะไรก้อห้ามไม่ได้ กับการที่น้ำทะเลเพิ่มสูงขึ้น  ที่ผ่านมา    แห้งเหือด ... หากบอกว่า มันเป็นฤดูน้ำไม่หลาก .. ไม่แน่ใจว่า มิถุนายนและกรกฎาคม ไม่ใช่ฤดูฝนกันหรือไร ..?   ปัจจุบัน... ข้อมูลได้มาจากข่าว ใครอยู่ใกล้ไกล ช่วยแน่ะด้วยก....

อ่านต่อ


/14