*/
  • สามสมุทร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-12-01
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 26097
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554
Posted by สามสมุทร , ผู้อ่าน : 1073 , 17:47:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะเป็นไปได้ไหมครับที่ทาง ปชป. จะจัดรายการเพื่อแถลงอำลา พร้อมกับสรุปผลงานที่ผ่านมาในฐานะรัฐบาลผมอยากรู้มากๆว่าณ วันสุดท้ายที่เป็นรัฐบาล เศรษฐกิจของประเทศอยู่ในสถานะไหนเอาตัวเลขต่างๆ ทั้ง GDP ยอดหนี้สาธารณะ ฯลฯ มาโชว์กันเลยและที่สำคัญ...เอาจำนวนเงินคงคลังมาบอกด้วยครับแล้วมาดูกันว่า เมื่อผ่านไปอีกซัก 1 ปี กับนโยบายแจกแหลก แล้วแหกด่าน ของนายกหญิงคนแรก ของประเทศไทยมันจะเหลืออะไร มันจะต่างกันแค่ไหนครับอย่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2554
Posted by สามสมุทร , ผู้อ่าน : 4812 , 10:50:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

เรือน้ำตาลที่จมที่อยุทธยา สงสัยกันมั้ยครับว่าทำไมๆๆๆ กู้ไม่ได้ซักที มันติดปัญหาอะไร ใจเย็นๆครับ ท่านผู้หน้าที่รับผิดชอบท่านก็คงไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยเฉพาะท่านผู้ว่าฯคงกินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว การกู้เรือแต่ละลำ ความยากง่ายต่างกันครับ มีบางท่านเสนอให้นำโป๊ะขนาดใหญ่ๆไปจอดขวางทางน้ำเพื่อให้กระแสน้ำเบาลง ผมไม่เห็นด้วยครับ การนำโป๊ะที่มีน้ำหนักมากๆ ไปขวางทางน้ำ แม้จะชลอการไหลของน้ำลงได้บ้าง ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 เมษายน 2553
Posted by สามสมุทร , ผู้อ่าน : 1588 , 12:14:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โจ๊กทักษิณตาย (จาก คอมเม้นที่ 514 คอลัมภ์ซ้อ7 ผู้จัดการออนไลน์) โทรศัพท์มือถือของคุณหญิงดังขึ้น “สวัสดีครับ คุณหญิง ผมเติ้งนะครับ ติดต่อท่านแม้วไม่ได้ เลยโทรมาที่เครื่องคุณหญิง ไม่ทราบท่านแม้วอยู่กับคุณหญิงหรือ เปล่า?” คุณหญิงพูดปนสะอื้น “ท่านเสียแล้วค่ะ ศพอยู่ที่โรงพยาบาล” เติ้ง “โอววว พระเจ้าจ๊อดดด...” แล้วสายก็ถูกวางทันที วันรุ่งขึ้น โทรศัพท์มือถือ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2553
Posted by สามสมุทร , ผู้อ่าน : 970 , 17:48:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มามุกเดิมๆ อีกแล้วเฒ่าจิ๋ว รักและเทิดทูนในหลวงหรือไม่ เค้าดูกันที่การกระทำครับ ..."ผมคิดว่าถ้าไม่มีพระมหากรุณาธิคุณ ก็ไม่แน่ใจต่อการสูญเสียที่จะเกิดขึ้นภายในวันสองวันข้างหน้านี้ และจะเป็นตราบาปที่คนไทยไม่ต้องการเห็น"... แค่ประโยคนี้ประโยคเดียว คุณก็โยนเรื่องความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นให้พระองค์ท่านซะแล้ว ประโยคนี้ไม่ต่างอะไรกับประโยคที่เผยแพร่ในเวป นปชยูเอสเอ เลยนะ ไม่รู้ใครคิดก่อนคิดหลัง ห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by สามสมุทร , ผู้อ่าน : 952 , 16:02:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แกนนำเสื้อแดง ณ เวลานี้ ควรทำการมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ซะ ถ้ายังอยากรักษาชีวิตตัวเองไว้จากเหตุการณ์ที่ตำรวจล้อมจับแกนนำเมื่อเช้าวันนี้...แล้วพลาดฝ่ายวางแผนของเสื้อแดงต้องประเมินแล้วว่า ทาง ศอฉ. ต้องไม่ยอมแพ้ และต้องแก้มือในเร็ววันนี้แน่โอกาสมาแล้ว....เพื่อเร่งสถานการณ์ให้แรงมากขึ้นเป็นไปได้มั้ย ที่จะเสียสละชีวิตแกนนำซักคนสองคนหลังจากที่ยอมเสียสละชีวิตมวลชนไปจำนวนหนึ่งแล้วแต่บังเอิญ ...ไม่เนียนการที่แกนน....

อ่านต่อ


/2