• Enlightened
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-01-07
  • จำนวนเรื่อง : 189
  • จำนวนผู้ชม : 61718
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
One man one world
The secret of the secret
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Enlightened
วันศุกร์ ที่ 29 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 298 , 12:35:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่างด้านล่านนี้มีข้อมูลที่ส่งต่อ/เชื่อมต่อมาจาก หัวข้อ “การซ้ำเติมในระบบควอนตัม (2)” ที่เราเคยสงสัยว่า เลข12 ถึงแสดงเป็นตัวอักษรตัวใหญ่ และหัวข้อ ”มามองโลกแบบ Negative กันดีกว่า (3)” ที่รายละเอียดข้อมูลดังตัวอย่างของการนำเอาเหรียญที่เหมือนกันและไม่เหมือนกันมาเรียงต่อกันโดยที่เหรียญแต่ละเหรียญมีสองด้านและตัวอย่างของการเรียงไพ่สี่ใบโดยไพ่ที่หงาย (สถานะมหภาค) จะเรียงตามลำดับ 1234....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 270 , 13:03:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้น้องชายหวีผมโดยใช้หวีทรงกลมทำให้ผมพันกันยุ่งไปหมดจนต้องมาขอความช่วยเหลือจากเรา ซึ่งเราต้องใช้ไม้จิ้มฟันมาช่วยในการคลายล็อกเส้นผมที่ละเส้นพันกันอยู่ 4 มิติจาก ซ้ายขวาไปสู่บนล่างซึ่งตรงกับข้อมูลในหัวข้อ “มามองโลกแบบNegative กันดีกว่า (3)” ที่เราเพิ่งโพสต์ไป ถ้าหากมองตามสถานะมหภาค (positive) เราจะเห็นได้ว่า น้องชายหวีผมพันกันเป็นเรื่องของน้องชายไม่เกี่ยวกับเรา แต่ถ้าหากมองตามสถานะจุลภา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 345 , 15:48:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เราสามารถมองโลกผ่านความเป็นวิทยาศาสตร์ได้สองสถานะคือ positive และ negative  การมองโลกผ่านสถานะ negative คือ ยิ่งเติมเท่าไหร่น้ำก็ไม่เต็มแก้วสักที (ภายใน) การมองโลกผ่านสถานะ positive คือ ยิ่งเติมน้ำลงในแก้วน้ำก็จะยิ่งสูงขึ้น (ภายนอก)   ซึ่งจะเป็นการมองผ่าน ‘โครงแบบ’ หรือ Configuration ที่จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกันคือ ภายในและภายนอก ที่ภายในใช่และไม่ใช่ภายใน และภายนอกใช่และไม่ใช่ภายนอก ใน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 289 , 16:56:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราสามารถมองโลกผ่านความเป็นวิทยาศาสตร์ได้สองสถานะคือ positive และ negative  การมองโลกผ่านสถานะ negative คือ ยิ่งเติมเท่าไหร่น้ำก็ไม่เต็มแก้วสักที (ภายใน) การมองโลกผ่านสถานะ positive คือ ยิ่งเติมน้ำลงในแก้วน้ำก็จะยิ่งสูงขึ้น (ภายนอก) การมองโดยการแยกสถานะทั้งสองออกจากกันอย่างสิ้นเชิงก็คือ การทำตัวเป็นปีศาจแม๊คแวลล์ที่เป็นทั้งผู้ให้ ผู้ค้นหา ผู้รับส่งข้อมูล ผู้สังเกตการณ์และผู้มีส่วนร่วมในเวลาเดียวกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 345 , 11:39:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นเราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจเดิมที่คิดว่า positive = บวก และ negative = ลบ เสียก่อนเนื่องจากในระบบควอนตัมทุกสรรพสิ่งสามารถเพิ่มลดปรับเปลี่ยนหรือพลิกไปเป็นบวกลบคูณหารและเลขยกกำลังหรือในทางย้อนกลับ/กลับกันได้ตลอดเวลา ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น ความพยายามที่จะยกระดับจากคนจนไปเป็นคนรวยไม่ว่าจะเป็นโดยการเลือกและหรือไม่เลือกรูปแบบวิธีการที่ใช้ทั้งสองทางสามารถทำให้เกิดอาการหลงทิศหลงทางหลงผิดเป....

อ่านต่อ


/1