• Enlightened
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-01-07
  • จำนวนเรื่อง : 189
  • จำนวนผู้ชม : 61867
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
One man one world
The secret of the secret
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Enlightened
วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 178 , 19:31:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านพุ่มพวง เลขที่ 51/15 วัดภาษีเอกมัยซอย 23 (วันเดือนปีเกิดของเรา) เสียชีวิตอายุ 31 (เราถูกผลักดันและดึงดูดให้เข้าสู่การเรียนรู้ระบบควอนตัมเมื่ออายุ 31 ปีบนเรือดำน้ำที่มีเพื่อนร่วมทริปอีก 3 คน ชาย 2 หญิง 2 รวมเป็น 4 คน เชื่อมต่อกับคน 6 คนชาย3 หญิง 3 บนเรือคุณแตงโมและข่าวขนลุก นักข่าว "คมชัดลึก" ล้วงไห "พุ่มพวง" ได้เลข 2 ตัว (46 64) ชน "น้องเพชร พุ่มพวง"

 

https://www.komchadluek.net/entertainment/518650ตัวเลข 64 เป็นตัวเลขที่มาจาก 8x8=64 ชั้น/มิติ= 1/โลก (5 3 2) เมื่อวันที่ 17-6-65 ซักผ้าห่มในเครื่องซักผ้าออกมาปรากฏว่า ก้นขาดกินเนื้อผ้าเป็นทางยาวขนานตามรอยเย็บก้นผ้า (ประตูมิติ 46 64 /เรือสองลำมาบรรจบกันพอดีเป๊ะ

 

วันที่คุณพุ่มพวงเสียชีวิต 13-6-2535 (วันเดือนปีเกิดคุณแตงโม13-9-2527 เป็นบันใดที่ทำให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างคุณแตงโม รองศาสตราจารย์ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เกิด 24 พฤษภาคม.. 2509 เราและคุณพุ่มพวงเกิด: 4 สิงหาคม 2504 วันเดือนปีเกิดของคุณพุ่มพวงเป็นตัวกำหนดจุดหมายปลายทางของเรา อายุวันตายและการเดินทางของคุณพุ่มพวงเป็นตัวกำหนดการเดินทางภายนอกของเรา ซึ่งคุณแตงโมและคุณชัชชาติเป็นส่วนที่ทำให้เกิดการสลับขั้วภายใน)

 

เราและคุณพุ่มพวง = 99 (สมองส่วนบน/7) คุณแตงโมและคุณชัชชาติ = 69 (สมองส่วนบน-ล่าง/5) ที่เราไม่เพียงแต่เป็นคู่อนุภาคที่ซ้อนทับและพัวพันกับคุณพุ่มพวงเท่านั้น เรายังเป็นคู่อนุภาคที่ซ้อนทับและพัวพันอยู่กับคุณแตงโมและคุณชัชชาติอีกด้วย (4 มิติ) หรือที่นักวิทยาศาสตร์ว่า CPT SYMMETRIC UNIVERSE ปฏิจักรวาล เอกภพคู่ตรงข้ามที่เหมือนเงาสะท้อนในกระจกที่สามารถเกิดขึ้นได้ทันทีและไม่สามารถเกิดขึ้นได้ทันทีในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>เวลาเดียวกันใช่และไม่ใช่เวลาเดียวกันในเวลาเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น การเก็บความทรงจำของสมองที่ชี้ว่า เมื่อประสบเหตุต่าง ๆ สมองของคนเราจะสร้างความทรงจำขึ้นมาสองชุดพร้อมกัน ทั้งความทรงจำระยะสั้นและความทรงจำระยะยาว ทั้งสองต่างก็มีความเชื่อมโยงกัน (99) ซึ่งนักวิทยาศาสตร์คิดว่าขัดกับแนวทฤษฎีที่เชื่อถือกันมาก่อนหน้านี้ว่า สมองจะสร้างความทรงจำระยะสั้นขึ้นก่อนที่ส่วนฮิปโปแคมปัส แล้วจึงแปลงเป็นความทรงจำระยะยาวเก็บไว้ที่สมองส่วนคอร์เท็กซ์ในภายหลัง (69) จริงๆแล้วทฤษฎีทั้งสองมิได้ขัดกันเพียงแต่เป็นกระบวนการทำงานระหว่างสถานะมหภาคและสถานะจุลภาคที่อยู่บนความน่าจะเป็นสองส่วนคือ เกิดขึ้นพร้อมกันและไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>เวลาเดียวกันใช่และไม่ใช่เวลาเดียวกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นไปตามกฏการเคลื่อนที่และกฏการอนุรักษ์พลังงาน

 

เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจต่อการเกิดมีขึ้นของทุกสรรพสิ่งทุกเหตุการณ์บนโลกใบนี้เราจำเป็นต้องเข้าสู่โลกควอนตัม 4 มิติ (9969) คือ อิเล็กตรอน โพซิตรอน โปรตอนและนิวตรอน ที่แต่ละอนุภาคจะมีขั้วบวกลบของตัวเองและมีขั้วบวกลบที่เชื่อมต่อถึงกัน (ความคิดความรู้สึกที่เริ่มต้นจาก 1 -2-4-8 ส่วนหนึ่งวนกลับไปอีกส่วนหนึ่งเดินทางออกไป/กระบวนการอะเดียแบติกและกระบวนการไอเซนโทรปิก หรือ 88 ของแสงใช้เวลา 8 นาที 17 วินาทีเดินทางมาถึงโลกถ้าหากคุณผู้อ่านเดินถูกทางคุณผู้อ่านจะเห็นว่า พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเรานั้นตั้งอยู่บนหลักการทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แบบพอดีเป๊ะ นั่นคือ วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เป็นอย่างไรการดำเนินชีวิตของเราก็เป็นอย่างนั้น

การทำให้สำเร็จของสมองส่วนบน/7 และสมองส่วนบน-ล่าง/5 = 12 /1+2=3 อดีตปัจจุบัน อนาคต จะมีกระบวนการทำงานที่เป็นทั้งโลกกระจกและโลกคู่ขนานของตัวเองและของกันและกันที่ด้านหนึ่งดูเหมือนหรือคล้ายคลึงกันมาก แต่อีกด้านหนึ่งมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงที่ในทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เรียกว่า ระบบไม่เชิงเส้น)
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน