• Enlightened
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-01-07
  • จำนวนเรื่อง : 209
  • จำนวนผู้ชม : 73807
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
One man one world
The secret of the secret
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Enlightened
วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2565
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 216 , 14:25:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในระบบควอนตัมจะแยกออกเป็นสองส่วนคือ มหภาคและจุลภาค ถ้าหากมองตามระบบมหภาคทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหตุการณ์อย่างนี้ไม่ควรเกิดขึ้นไม่ว่าที่ไหนกับใคร แต่ถ้าหากมองตามระบบควอนตัมจุลภาคเราจะเห็นได้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นผลมาจากการใช้ความคิดความรู้สึกและกระทำที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ของผู้ที่มีส่วนร่วมอยู่เหตุการณ์ทั้งในระยะใกล้และระยะไกลและหรือผู้ไม่ได้มีส่วนร่วมอยู่ด้วยทั้งในระยะใกล้และระยะไกลในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>สิ่งเดียวกันใช่และหรือไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน->>เวลาเดียวกันใช่และหรือไม่ใช่เวลาเดียวในเวลาเดียวกัน อ่านมาถึงตรงนี้คุณผู้อ่านอาจจะเกิดเครื่องหมาย ??? ในข้อมูลที่เรานำมาเปิดเผย ซึ่งเราพูดเสมอว่า ระบบทั้งสองจะมีกระบวนการทำงานอยู่บนระบบไม่เชิงเส้นที่ด้านหนึ่งจะมีความเหมือนหรือคล้ายคลึงกันมาก แต่อีกด้านหนึ่งจะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พูดง่ายๆคือ ระบบควอนตัมมหภาค/บวกและจุลภาค/ลบ หรือกรวยแสงแห่งอดีตและอนาคต จะมีการใช้ข้อมูลและหรือจุดเชื่อมเดียวกันเป็นสะพานและหรือขั้นบันใดในการเพิ่มและลดข้อมูลจากซ้ายไปขวา จากขวาไปซ้าย จากบนลงล่าง จากล่างขึ้นบน จากนอกสู่ใน จากในออกนอก จากหน้าไปหลัง จากหลังไปหน้า ทั้งสองด้าน (แต่ละด้านมี 8 มิติ) ในระดับที่เท่ากันและหรือไม่เท่ากันในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ไปสู่สิ่งที่ด้านหนึ่งไม่ใช่สิ่งเดียวกัน แต่อีกด้านหนึ่งเป็นสิ่งเดียวกัน และด้านหนึ่งไม่ใช่เวลาเดียวกัน แต่อีกด้านหนึ่งเป็นเวลาเดียวกัน (ทุกสรรพสิ่งล้วนมีสองด้าน การมองเห็นและรู้สึกได้เพียงด้านใดด้านหนึ่งไม่สามารถทำให้การมองนั้นเกิดความสมบูรณ์ได้ เราจำเป็นต้องมองให้เห็นและรู้สึกให้ได้ทั้งทางความคิด/อนุภาคและความรู้สึก/คลื่น ซึ่งการได้มาของทั้งสองทางนั้นจะต้องผ่านกระบวนการสองกระบวนการคือ ตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกาโดยการทำซ้ำอย่างน้อยสองครั้งขึ้นไปในแต่ละกระบวนการ) 

 

ข้อมูลสะพานกลับรถถล่ม แผ่นปูน 5 ตัน ร่วงทับรถที่ถนนบนทางหลวงหมายเลข 53 หรือ ถนนพระราม 2 กิโลเมตรที่ 34 มีผู้เสียชีวิตอายุ 41 (5) และ 48 ปี (3)

ข้อมูลที่เราได้นำมาเปิดเผยคือ ตัวเลข 21 (3) อายุแม่ 23 (5) วันเกิดเรา ซึ่งตรงกับข้อมูลอายุและกริยา/actionของผู้เสียชีวิต และข้อมูลที่เราได้ completedข้อมูล 5 ชั้นที่ส่งผลให้พระพุทธเจ้าแสดงความดีใจที่ตัวเองได้หลุดพ้นออกจากที่กักขังด้านล่างกลับขึ้นมาสู่ด้านบนอีกครั้ง = จากศาสนาพุทธเข้าสู่ศานาจักรวาล (2)ทะเบียนรถที่ผู้เสียชีวิตนั่งมา = 88 ที่เราพูดเสมอคือ 8x8=64(1 บนล่าง ซ้ายขวา หน้าหลัง นอกในคุณผู้อ่านสามารถกลับไปอ่านประสบการณ์ควอนตัม 4มิติตั่งแต่1-9 โดยเฉพาะบทที่ 8 ซึ่ง แผ่นปูน 5 ตัน = completed ข้อมูล 5 ชั้น สะพานสร้างขึ้นปี 36-ปัจจุบัน=29 ปี (2) เคยเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ด้านล่าง เมื่อปี 47 (2) = ระบบควอนตัมมหภาค/บวกและจุลภาค/ลบ หรือกรวยแสงแห่งอดีตและอนาคต ซึ่งเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับเราคือตัวอย่างผ้าห่มที่นำไปเข้าเครื่องซักผ้าและขาดขนานไปกับปลายผ้าเป็นทางยาวและยีนส์เป็นรู และเหตุการณ์บ้านที่เคยถูกไฟไหม้ทั้งหลังกับบ้านที่ถูกไล่ที = เกิดอุบัติเหตุสองครั้งในเดือนเดียวกัน (พลังงานไม่มีวันสูญหายและไม่สามารถสร้างขึ้นมาใหม่ได้เว้นเสียแต่ทีการเปลี่ยนรูปไป

ดูภาพอักษรพาลินที่เราเปลี่ยนเป็นตัวเลขด้านล่าง

 

ตัวอย่างข่าวพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร อรญฺญวาสีภิกขุ พระเกจิดังแห่งล้านนา จะออกจากถ้ำหลวงเมืองแก็ดเมียนมา หลังจากอยู่ในถ้ำครบ 3 ปี 3 เดือน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา และตามกำหนดว่าจะออกในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 และข่าวสวยสมมง! "แอนนาคว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

 

https://www.bangkokbiznews.com/lifestyle/lifestyle_entertainment/1018204  ทั้งสองข่าวล้วนมีข้อมูลที่เราเคยนำเสนอไปแล้วซ่อน/ซ้อนทับและพัวพันอยู่ = พระพุทธเจ้าแสดงความดีใจที่ตัวเองได้หลุดพ้นออกจากที่กักขังด้านล่างกลับขึ้นมาสู่ด้านบนอีกครั้ง = จากศาสนาพุทธเข้าสู่ศานาจักรวาล (2)

 

ตัวอย่างข่าวรปภ.สุดช้ำเจอเมียรักไล่ออกจากบ้าน เหตุไม่ทำการบ้าน ต้องอาศัยนอนโรงพัก

 

https://www.sanook.com/news/8600074/

 

หนังคนละม้วนอดีตเมียโต้ รปภ.กุเรื่องถูกไล่ออกจากบ้าน เพราะไม่ทำการบ้าน

 

https://www.sanook.com/news/8600658/

 

จะมีข้อมูลที่ซ้อนทับและพัวพันกันอยู่สองระบบคือ ระบบควอนตัมมหภาคและจุลภาค รปภ.กุเรื่องถูกไล่ออกจากบ้านมีเงินเหมือน13 บาทพระพุทธเจ้าแสดงความดีใจที่ตัวเองได้หลุดพ้นออกจากที่กักขังด้านล่างกลับขึ้นมาสู่ด้านบนอีกครั้ง = จากศาสนาพุทธเข้าสู่ศานาจักรวาล (2) เงิน 13 บาท = 4 ความคิดความรู้สึก หรือ แรงแม่เหล็กไฟฟ้า มีคนให้เงิน 1000 = โลกใหม่

 

ตัวอย่างข่าว26นาทีเต็มแล้วตั๋วประชันวงดุริยางค์กรุงเทพฯ-โคราช แนะชมผ่าน LIVE

 

https://www.naewna.com/local/668972

 

คนละครึ่งเฟส 5 เช็กเงื่อนไข คุณสมบัติไม่ใช่ทุกคนที่จะได้สิทธิ 800 บาท

 

https://www.sanook.com/money/876803/

 

เพื่อขอรับสิทธิ 800 บาท ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 เพื่อเริ่มใช้จ่ายในวันที่ 1 กันยายน-31ตุลาคม 2565

 

800/2 เดือนๆละ 400 บาท = การเคลื่อนที่จาก 8 4 2 1 (วันที่ 19 สิงหาคมคนละครึ่งเฟส 5 = 5 3 2 

 

31ตุลาคม = เงิน 13 บาท = 4 ความคิดความรู้สึก หรือ แรงแม่เหล็กไฟฟ้า มีคนให้เงิน 1000 = โลกใหม่

 

การมองเห็น รับรู้และสัมผัสได้ผ่านระบบมหภาคเพียงระบบเดียวไม่สามารถทำให้มนุษย์เกิดความเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ได้ทั้งระบบ มนุษย์จำเป็นต้องนำพาความคิดความรู้สึกและการกระทำของตัวเองเข้าไปมองเห็น รับรู้และสัมผัสได้ทั้งสองระบบซึ่งจะทำให้มนุษย์ได้รับประสบการณ์สามส่วนคือ  

  1. —> ตัวเรา
  2. <—> เราและคนอื่น/สิ่งอื่น
  3. --><— เราและคนอื่น/สิ่งอื่น

 

ภายใต้เหตุการณ์หนึ่งเหตุการณ์เราสามารถแปลความหมายไปทางใดก็ได้ แต่เพื่อให้ระบบความรู้ความเข้าใจของเราเกิดความสมบูรณ์เราจำเป็นต้องรู้ทั้งสามส่วน (4มิติที่เกิดจากอิเล็กตรอน โพซิตรอน โปรตอนและนิวตรอน + แรงพื้นฐานธรรมชาติทั้งหรือ การอธิบายถึงการมีอยู่ของความจริงในธรรมชาติที่มีอยู่และไม่มีอยู่ไม่มีอยู่และมีอยู่ (superposition and entanglement ระหว่าง อิเล็กตรอนและโพซิตรอน กับ โปรตอนและนิวตรอน(มหาคและ อิเล็กตรอน โพซิตรอน โปรตอน นิวตรอน (จุลภาค)หรือ 1 2 4 8)

 




แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน