• FertiliZer
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-24
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 49377
  • ส่ง msg :
  • โหวต 450 คน
++TaE++FertiliZer
**NoBody Can Flee their De$TiNy** PoyZianeiei
Permalink : http://www.oknation.net/blog/FertiliZer
วันศุกร์ ที่ 26 ตุลาคม 2550
Posted by FertiliZer , ผู้อ่าน : 1811 , 00:13:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

+*นับถอยหลัง การร่ำลาแค่เพียง ((สักพักหนึ่ง))*+หลังจากที่น้องชายคนนี้สอบเส็ดก้อได้อัพเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงสอบ จากที่หายหน้าหายตา หรือที่บางคนบอกหายหัวไปเลยนะ กำเจงๆๆ อิอิ*-*ผมก้อได้ปิดเทอมซึ่งถ้ามาคิดดูดีดีเป็นเพียงแค่การพักผ่อนเหมือนพักร้อนก็ว่ากันไปครับ แต่ตั้งแต่วันแรกที่ได้หยุด ได้รับเสียงตอบรับจากพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกๆคนเป็นอย่างดี (เหมือนผมเปนดารานักร้องเลยเนอะ) ดีใจ*-*ทุกคนทำให้ไอเดะธรรมดาคนน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2550
Posted by FertiliZer , ผู้อ่าน : 1793 , 21:36:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

- -*Final สอบแต่ยัง*No $core*- -สอบเสดแล้วคั๊บเพื่อนๆๆ เพ่ๆๆ น้องๆๆ ญาติๆๆๆ ใครอีกอะ อิอิ...ทุกคนที่โอเคเนชั่น คิดถึงนะ จะแย่แนะ ฝ่าจาผ่านการสอบไฟนอลที่เรียกได้ว่า ยากจิงๆครั้งนี้ยอมรับว่ายากที่สุดเท่าที่ยากได้เลยอะ หลายๆคนบอกกันว่า การสอบ*คือ การที่เราเปนหมูที่จาไปถูกคนเชือด ฟังดูแล้วก้อขำๆไปได้อะนะคับ*-สิ่งที่แนบมาด้วย อิอิ..*-วันนี้ผมเอาความหมายของครูที่คุมสอบมาให้อ่าน อันนี้เจอมานะครับ ไม่ได้คิดเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2550
Posted by FertiliZer , ผู้อ่าน : 2089 , 13:45:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อแอ(บ)((รัก)เพื่อนตัวเอง ... ทำไงดีหว่า (กำ)?ข้อมูลจาก  Forward Mail โดยคุณดอกดิน ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ใครว่าความรัก มันโหดร้ายกับเราเสมอไป ในมุมพื้นที่เล็ก ๆ ของหัวใจของใครบางคน ยังว่างเสมอให้กับคนบางคน . . . แต่คน ๆ นั้น อาจจะไม่มีวัน . . . ได้สัมผัสมันเลยก็ได้การแอบรัก . . . เป็นกิริยาน่ารัก ๆ เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ใครซักคน โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องรู้ความใกล้ชิด สนิทสนม ผูกพันเห็นอกเห็น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by FertiliZer , ผู้อ่าน : 2392 , 00:12:30 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อน...กรุรักมรึงวะ(Bangkok Love Story)         คงเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่กำลังเป็นเรื่องฮือฮาและถูกวิจารณ์อยู่ในขณะนี้ จริงๆๆแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นผ่านอุปสรรคมากมายก่อนจะเป็นหนังให้ทุกๆๆคนในได้เลือกที่รับชมกันอีกทางหนึ่ง แน่นอนหนังประเภทนี้ต้องเป็นหนังที่ต้องถูกตรวจสอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว        ครั้งแรกที่ผมได้รู้จักหนังเรื่องนี้นั้น มาจากคำพูดของคนที่ผมรัก* เทอบอกเพื่อนเทอคนนึงอยากไปดูมากๆๆ ผ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน 2550
Posted by FertiliZer , ผู้อ่าน : 1789 , 03:12:16 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชพบ๊ะ....ไปกับปุยฝ้า[ย]/V18*/ V18 ประวัติส่วนตัวชื่อ  นางสาวณัฏฐพัชร  วิพัธครตระกูล ชื่อเล่น  ปุยฝ้าย     วันเกิด  21 ก.ย. 2530 อายุ 19 ภูมิลำเนา นครราชสีมา   วุฒิการศึกษา  ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์   มหาวิทยาลัยศรีปทุม ศิลปินที่ชื่นชอบ  เจนนิเฟอร์ คิ้ม สีที่ชอบ  ดำ อาหารจานโปรด ส้มตำ , ก๋วยเตี๋ยว ความใฝ่ฝัน  อยากมีอัลบัมเป็นของตัวเอง อยากเป็นนางแบบ(ถ้าผอม) ความหมายของ นักล่าฝัน บุค....

อ่านต่อ


/4
I Don't Love U* MCR+

+นักร้องเจ๋งโคดๆๆ ไม่ดูจาเสียใจนะครับ+

View All
ไก่(กะ)ไข่อะรัยเกิดก่อนกัน??
ไก่>> เอ๊กอี้เอ๊กเอ๊ก
37 คน
ไข่
23 คน
ไม่รู้ดิ่-เจ้าของบล็อกต๊อง
29 คน

  โหวต 89 คน