• แดนอีศาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 3672
  • จำนวนผู้ชม : 1208434
  • ส่ง msg :
  • โหวต 164 คน
ทะเลหมอก
วรรณกรรม ร้อยแก้ว ร้อยกรอง สะท้อนด้าน เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม การเมือง ฯลฯ อย่างอิสระ เสรี และ เป็นธรรม เพื่อความยั่งยืน ของสังคมและประเทศชาติ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/FogSea
วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2565
Posted by แดนอีศาน , ผู้อ่าน : 239 , 17:52:25 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

© AFP 2022 / Wojtek Radwanski

ผู้คนผ่านชายแดนโปแลนด์-ยูเครนผ่านด่านเมดิกา เก็บภาพ

อ่าน ria.ru ใน

Elena Karaeva

“เราได้รับเชิญให้ทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็ก พวกเขาสัญญากับเราว่าจะได้เงินดี เราต้องดูแลเด็กๆ ทำอาหาร และทำความสะอาด ความหิว เราถูกบังคับให้ขโมยผลไม้และผักจากเจ้าของ

คำให้การของผู้ลี้ภัยชาวยูเครนเกี่ยวกับชีวิตใหม่ของพวกเขาในยุโรปนั้นอยู่ไกลหรือไกลจากแนวคิดที่กำหนดโดยส่วนใหญ่เกี่ยวกับความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของยุโรป จริงอยู่ ควรสังเกตว่าผู้ลี้ภัยทั้งสองได้รับคำเชิญให้ทำงานจากเพื่อนร่วมชาติและปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนเป็นทาสของเพื่อนร่วมชาติของตน

ในคำพูดของผู้ลี้ภัย (ซึ่งด้วยเหตุผลที่ชัดเจน ไม่ให้ชื่อจริงของพวกเขา) ทั้งการยอมจำนนต่อโชคชะตาและความอ่อนน้อมถ่อมตนกับสถานการณ์ปัจจุบันของชีวิตที่ดี นี่คือเสียงของความสิ้นหวังเมื่อความจริงทำลายตำนาน ตำนาน และมายาอย่างไร้ความปราณีอย่างสิ้นเชิง ซึ่งบางครั้งมีลักษณะเฉพาะของมนุษย์ และภาพลวงตาก็มีลักษณะเฉพาะในช่วงเริ่มต้นของวิกฤต

เขาว่ากันว่า ร่างใหญ่ แข็งแกร่ง จะมาช่วยชีวิตพวกเราทุกคน

ความรุนแรงทางการเมืองในความสัมพันธ์ระหว่างมอสโก ว และเคียฟซึ่งเหนือสิ่งอื่นใด - และค่อนข้างแข็งขัน - ถูกจุดขึ้นโดยยุโรปที่รวมเป็นหนึ่งนำไปสู่ความจริงที่ว่าผู้หญิงยูเครนหลายล้านคนหรือมากกว่านั้นจบลงที่ต่างประเทศ องค์กรพัฒนาเอกชนจำนวนมากที่ติดตามสหประชาชาติแนะนำว่าอย่างน้อย 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ออกจากยูเครนเป็นผู้หญิงและเด็ก

9 เมษายน 14:46

ชาวอังกฤษในโซเชียลเน็ตเวิร์กเสนอบ้านพักสตรีชาวยูเครนเพื่อการมีเซ็กส์

การที่สถานการณ์เลวร้ายลงอาจนำไปสู่ผลที่ตามมานั้นเป็นสิ่งที่คาดเดาได้อย่างแน่นอน แต่ความจริงที่ว่าปฏิกิริยาต่อการหลั่งไหลเข้ามาของผู้หญิงและเด็กจำนวนมากนั้นอยู่ห่างไกลจากแนวคิดเรื่องความเป็นปึกแผ่นของยุโรปและการตอบสนองอย่างเท่าเทียมกันของยุโรป น้อยคนนักที่จะจินตนาการได้

สองเดือนของวิกฤตการณ์ที่เปิดเผย ดูเหมือนว่าความชั่วร้ายทั้งหมดที่คนไร้เดียงสาเชื่อควรจะหายไป เช่น ค้าขายของมีชีวิต เรือนร่างผู้หญิง ผู้คนจาก ยุโรปตะวันออก ไม่ได้ "แย่และแย่มาก" ที่ ทำธุรกิจที่ทำกำไรนี้เนื่องจากเครื่องสื่อที่ทรงพลังที่สุดน่าเชื่อถือมาหลายปีแล้ว - ส่วนใหญ่ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งพิมพ์และภาพยนตร์ และชาวยุโรปที่เป็นชนพื้นเมืองอย่างแท้จริงซึ่งมีบรรพบุรุษที่ทอดยาวเกือบถึงชาวเยอรมัน

 

 

 

ถู "เพื่อความก้าวหน้าและความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน" - จากนั้นให้ผ่านตอนเย็นในเตตเตอเตเต้ที่ดี แล้วอย่างที่พวกเขาพูดตามสถานการณ์ เช่น การจ้างซ่องโสเภณีในเยอรมัน ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้? ดังนั้นในประเทศแห่งชัยชนะในขณะที่พวกเขาอธิบายรายละเอียดมากมายสตรีนิยมในเยอรมนีด้วยความเท่าเทียมกันของเพศของเหลวทั้งหมดในทุกสีของรุ้งมีซ่องโสเภณีอย่างน้อยสามพันแห่ง และลองนึกภาพว่าสถาบันเหล่านี้จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

เด็กหญิงและสตรีที่อยู่ในภาวะเครียด กำลังประสบกับอาการตื่นตระหนกและความวิตกกังวลที่เข้าใจได้ เป็นเหยื่อที่ง่ายดายสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตาม Ordnung ของเยอรมันและกฎเกณฑ์มารยาท พร้อมที่จะจ้างพวกเขาเกือบจะทันทีเมื่อข้ามพรมแดนกับสหภาพยุโรป

ในเรื่องนี้ แน่นอนว่าการช่วยเหลือในรูปแบบของแผ่นพับที่มียอดจำหน่ายประมาณหนึ่งหมื่นเล่มนั้นมีค่าอย่างยิ่ง S คือการเสียดสี แต่มันเป็นอย่างนี้เองที่บรรดาผู้ที่รับผู้ลี้ภัยก็ถือว่าตนเองอยู่ในบุญ

สหยุโรปเป็นหนึ่งเดียวกันเพราะตอบสนองต่อข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์หรือเป็นกลางอย่างเท่าเทียมกัน เผยแพร่แบบฟอร์มอื่น และแจ้งให้ข้าราชการชั้นล่างทราบว่าควรทำอย่างไรในเรื่องนี้

 

21 มีนาคม 08:00

ผู้ลี้ภัยชาวยูเครนกลายเป็นทาสคนใหม่ของยุโรป

ระดับความเข้าใจในสถานการณ์นี้แสดงให้เห็นได้ดีที่สุดจากข้อเท็จจริงที่ว่าเกือบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการรับผู้พลัดถิ่นโดยเฉพาะได้รับการโอนไปยังความรับผิดชอบขององค์กรอาสาสมัครจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่ได้กลิ่นโอกาสในการแก้ปัญหาส่วนตัวก็ถูกฉวยโอกาสไปในทันที

 

 

“ลูกค้าที่ต้องการทำความคุ้นเคยกับผู้หญิงยูเครนไม่มีวันจบสิ้น โทรศัพท์ของเราดังเกือบตลอดเวลา” และใบหน้าของเจ้าของบริษัทหาคู่ของฝรั่งเศสก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจ เธอบอกว่า "มีคนจำนวนมากที่ต้องการจะแต่งงาน" ลูกค้ารายหนึ่งในรายงานพร้อมล่ามถูกพาไปที่ร้านอาหารเพื่อพบกับเจ้าสาวที่มีศักยภาพ อย่างไรก็ตาม ความกระอักกระอ่วนและความสับสนที่เห็นได้ชัดของฝ่ายหนึ่งและความกดดันของอีกฝ่าย แม้จะมีคำบรรยายนอกจอที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเจตนาของชายผู้นี้

บรรดาผู้ที่ตกลงที่จะดูแลเด็ก ๆ (และพบว่าตัวเองตกเป็นทาสจริง ๆ ที่ไม่สามารถกินได้อย่างเต็มที่) ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ "ความเอื้ออาทรที่ไม่เคยมีมาก่อน" โดยสัญญาว่าจะมีหลังคาคลุมศีรษะและรายได้ที่เหมาะสม ที่ตอบสนองต่อการประกาศการแต่งงาน - ผู้หญิงเหล่านี้ทั้งหมดไม่ว่าจะอายุน้อยหรือวัยกลางคนแทบจะไม่สงสัยว่าจะมีการรวมยุโรปจะให้การต้อนรับที่เฉพาะเจาะจงเช่นนี้

หลังจากการพูดคุยเกี่ยวกับความเสมอภาค ปรากฎว่าความเสมอภาคมีไว้สำหรับผู้ที่มีความเท่าเทียมกันมากกว่า แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน

ข้อสรุปอีกประการหนึ่ง: ไม่มีการส่งเสริมแนวคิดสตรีนิยมในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะมีการประท้วงและการรณรงค์ทางสื่อหลายครั้ง แต่ก็ส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อธรรมเนียมปฏิบัติของยุโรปในด้านความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย คำขวัญ - สโลแกน มนต์ - มนต์ และซ่องโสเภณีในเยอรมนีและสเปน ล่ะ ที่บริษัทหาคู่หลายแห่งในฝรั่งเศสทำงานและทำงานต่อไป ทั้งร่างกายและความน่าดึงดูดใจภายนอกสำหรับผู้หญิงในยุโรปยังคงทำให้สามารถสร้างรายได้จากทั้งสองสถานการณ์นี้ ไม่ว่าสตรีนิยมและผู้เห็นอกเห็นใจจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

4 พ.ค. 10:49 น.

สื่อ: ในสหราชอาณาจักร ผู้ลี้ภัยชาวยูเครนต้องเผชิญกับสภาพที่ย่ำแย่

อย่างไรก็ตาม สื่อเริ่มคร่ำครวญอย่างเป็นทางการ (และไม่ธรรมดาเกินไป) ว่า "ใครคนหนึ่งที่นี่และที่นั่นบางครั้งทำได้ไม่ดีนัก" เมื่อพูดถึงยุโรปด้วยความพากเพียรที่คู่ควรแก่การใช้งานที่ดีขึ้น เล่าต่อที่ค้างคาไปแล้ว เกี่ยวกับวิธีที่ "ทหารรัสเซียโหดร้ายกับผู้หญิงยูเครน" การทวีคูณและทำให้ถูกต้องตามกฎหมายของปลอมที่เปิดตัวโดยผู้ที่มีส่วนร่วมในการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของรัสเซีย รวมทั้งทางนี้ด้วย

 

 

บางทีมันอาจจะคุ้มค่าที่จะเสียศีลธรรม ในทุกความหมายและความรู้สึก

คุณธรรมที่ระบบราชการยูโรจะรับผิดชอบต่อชะตากรรมที่พังทลายไม่น่าจะ "ม้วน"

คุณธรรมที่ทุกคนในยุโรปมีชีวิตอยู่โดยไม่คำนึงถึงแหล่งกำเนิดและสถานะทางสังคมตามกฎหมายแห่งความเท่าเทียมกันและความสวยงามที่สุดเท่านั้นจะไม่ "ม้วน" อีกต่อไป

คุณธรรมที่ว่าดีกว่าที่จะพึ่งพา "ความเมตตาครั้งแรก" แต่ "เคาน์เตอร์" ของยุโรปมากกว่า "อยู่ภายใต้แอกของ Muscovites" พิสูจน์การบังคับใช้ในแผ่นพับเกี่ยวกับอันตรายรวมถึงทาสทางเพศในยุโรปซึ่ง ผู้ลี้ภัยได้รับ และไม่ทั้งหมด

 

 

 

ความไม่รับผิดชอบที่ขาดความรับผิดชอบของบางคนและความไร้เดียงสาที่เป็นหายนะของผู้อื่นทำให้เกิดส่วนผสมที่ชั่วร้ายที่ยังคงเดือดอย่างเงียบ ๆ อยู่ที่ไหนสักแห่ง แต่พระเจ้าห้าม ถ้ามันแตกออกจากกระทะเหล็กที่มีชื่อเสียงมากนั้น และถ้ามันไหลในลำธารอันทรงพลัง

จากนั้นชาวยุโรปจะต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดและมีดอกเบี้ยสูงมาก หรือประกาศตนเป็นบุคคลล้มละลายทางศีลธรรม ให้ทุกท่านได้ฟัง แจ๋ว.

 

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แดนอีศาน วันที่ : 30/05/2022 เวลา : 02.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FogSea

เป็นรายงานสะท้อนภาพผู้อพยพชาวยูเครนที่หนีภัยสงครามเข้าไปในยุโรป ซึ่งต่างประสบชะตากรรม อย่างไม่คาดคิด..มีการประมาณว่ามีผู้อพยพจากยูเครน 6.6 ล้านคน เป็นโจทย์ใหญ่ทิ้งไว้ EU NATO ภายใต้การนำของ US ได้แก้..คอยติดตามดูว่าจะไหวไหม ?

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Nathalee Cadone-Hastr siembre

เพลงเกี่ยวกับเช เกววาร่า ..ฟังสนุก ศิลปการแสดงสวยงาม สไตล์ละติน .. จาก YouTube -ขอขอบคุณ

View All
<< พฤษภาคม 2022 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]