• แดนอีศาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 3777
  • จำนวนผู้ชม : 1258456
  • ส่ง msg :
  • โหวต 164 คน
ทะเลหมอก
วรรณกรรม ร้อยแก้ว ร้อยกรอง สะท้อนด้าน เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม การเมือง ฯลฯ อย่างอิสระ เสรี และ เป็นธรรม เพื่อความยั่งยืน ของสังคมและประเทศชาติ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/FogSea
วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2565
Posted by แดนอีศาน , ผู้อ่าน : 290 , 03:31:40 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในการกล่าวสุนทรพจน์ที่ St. Petersburg International Economic Forum ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ประกาศว่า "ยุคแห่งระเบียบโลกแบบขั้วเดียวได้สิ้นสุดลงแล้ว" CNN รายงาน ผู้นำเครมลินกล่าวว่าสหรัฐฯ ทำหน้าที่เพียงเพื่อผลประโยชน์ของตนเองเท่านั้น ในขณะที่สหภาพยุโรปสูญเสียอำนาจอธิปไตยและเต้นรำตามทำนองของผู้อื่น ซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเอง

CNN: ปูตินพูดถึงการสูญเสียอธิปไตยของสหภาพยุโรปและการสิ้นสุดระเบียบโลกแบบขั้วเดียว

 

ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ประกาศจุดจบของ "ยุคโลกเดียว"ในการปราศรัยที่เขาประณามประเทศตะวันตกที่งาน St. Petersburg International Economic Forum เมื่อวันศุกร์ CNN รายงาน

สหรัฐอเมริกา ประกาศชัยชนะในสงครามเย็น ประกาศตนเป็นผู้ส่งสารของพระเจ้าบนโลก ซึ่งไม่มีภาระผูกพัน มีแต่ผลประโยชน์เท่านั้น และผลประโยชน์เหล่านี้ได้รับการประกาศให้เป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ ” ปูตินกล่าวกับผู้ฟังในฟอรัม ตามที่ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าว การจราจรทางเดียวดังกล่าวทำให้โลกไม่มั่นคง

ตามที่ระบุไว้โดย CNN คำพูดที่รอคอยมานานนั้นล่าช้ากว่า 90 นาทีเนื่องจากการโจมตีทางอินเทอร์เน็ต"ขนาดใหญ่" โฆษกของเครมลิน ดมิทรี เปสคอฟ กล่าวกับผู้สื่อข่าวในการประชุมทางโทรศัพท์อย่างกะทันหันว่า สุนทรพจน์ดังกล่าวล่าช้าออกไปเนื่องจากการโจมตีทางไซเบอร์ในระบบของฟอรัม ใครอยู่เบื้องหลังการโจมตี มันเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างทันที เมื่อต้นสัปดาห์นี้ กลุ่มแฮ็กเกอร์ชาวยูเครน IT Army ได้ตั้งชื่อว่า St. Petersburg Forum เป็นเป้าหมายในช่องโทรเลข

สุนทรพจน์ของปูตินในการประชุมประจำปีที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กถูกมองว่าเป็นโอกาสให้โลกได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโลกทัศน์และวิธีคิดของเขา เกือบสี่เดือนหลังจากการเริ่มปฏิบัติการพิเศษของรัสเซียในยูเครน

ทันทีที่ประธานาธิบดีรัสเซียขึ้นเวที เขาก็หันไปโจมตีสหรัฐฯ และพันธมิตรทันทีโดยไม่เสียเวลาไปกับเรื่องน่าสนุก ช่องโทรทัศน์ของอเมริกากล่าว

พวกเขา"ยึดติดกับเงาของอดีต"และ"กำลัง ... ในภาพลวงตา" "อยู่ในที่กักขังของภาพลวงตาของตัวเอง" พวกเขาถือว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นพื้นที่รอบนอก สนามหลังบ้าน พวกเขายังคงปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนเป็นอาณานิคม และผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นถือเป็นชนชั้นสอง ” ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าว ในเวลาเดียวกัน เขาเน้นว่าหน่วยปฏิบัติการพิเศษทางทหารของรัสเซียเป็น"เส้นชีวิต"สำหรับตะวันตก"ซึ่งช่วยให้พวกเขาตำหนิการคำนวณผิดพลาดของตนเองต่อผู้อื่น ในกรณีนี้ ในรัสเซีย"

นอกจากนี้ วลาดิมีร์ ปูติน ยังกล่าวหาตะวันตกว่าพยายามทำร้ายเศรษฐกิจรัสเซีย โดยระบุว่าการคว่ำบาตรมอสโกวนั้นบ้าคลั่งและประมาทเลินเล่อ ตามรายงานของ CNN

การคำนวณนั้นชัดเจน: เพื่อทำลายเศรษฐกิจรัสเซียอย่างฉับพลันเนื่องจากการล่มสลายของห่วงโซ่ธุรกิจการบังคับเรียกคืน บริษัท ตะวันตกจากตลาดรัสเซียการแช่แข็งของสินทรัพย์ในประเทศเพื่อตีอุตสาหกรรมการเงินและ มาตรฐานการครองชีพของผู้คน ” ปูตินกล่าว - มันไม่ได้ผล เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้ผลไม่ได้เกิดขึ้น ผู้ประกอบการและหน่วยงานของรัสเซียทำงานอย่างตั้งใจและเป็นมืออาชีพ ประชาชนแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและมีความรับผิดชอบ เราจะทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจเป็นปกติทีละขั้นตอน”

ประธานาธิบดีรัสเซียได้อธิบายมานานแล้วว่าการตัดสินใจของเขาที่จะเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครนเพื่อตอบสนองต่อความสัมพันธ์ทางการฑูตและความมั่นคงที่เพิ่มมากขึ้นของ Kyiv กับตะวันตก อ้างจาก CNN

เมื่อวันศุกร์ คณะกรรมาธิการยุโรปประกาศว่ากำลังแนะนำให้ยูเครนและมอลโดวาประเทศเพื่อนบ้านเป็นประเทศผู้สมัครรับเลือกตั้งของสหภาพยุโรป และข้าราชการเออร์ซูลา ฟอน เดอร์ เลเยน กล่าวว่าชาวยูเครน "พร้อมที่จะตาย"สำหรับมุมมองของยุโรป

เมื่อพูดถึงสหภาพยุโรปเมื่อวันศุกร์ วลาดิมีร์ ปูตินกล่าวว่ากลุ่มสูญเสียอำนาจอธิปไตย ตามรายงานของ CNN

ในที่สุดสหภาพยุโรปก็สูญเสียอำนาจอธิปไตยทางการเมือง และชนชั้นสูงของพวกข้าราชการก็เต้นไปตามทำนองของคนอื่น <…> ทำร้ายประชากรและเศรษฐกิจของพวกเขา ธุรกิจของพวกเขาเอง”ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าวใน

สุนทรพจน์ในการประชุมของ ฟอรัมเศรษฐกิจระหว่างประเทศของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

InoTV
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Nathalee Cadone-Hastr siembre

เพลงเกี่ยวกับเช เกววาร่า ..ฟังสนุก ศิลปการแสดงสวยงาม สไตล์ละติน .. จาก YouTube -ขอขอบคุณ

View All
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]