• แดนอีศาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 3680
  • จำนวนผู้ชม : 1211465
  • ส่ง msg :
  • โหวต 164 คน
ทะเลหมอก
วรรณกรรม ร้อยแก้ว ร้อยกรอง สะท้อนด้าน เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม การเมือง ฯลฯ อย่างอิสระ เสรี และ เป็นธรรม เพื่อความยั่งยืน ของสังคมและประเทศชาติ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/FogSea
วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565
Posted by แดนอีศาน , ผู้อ่าน : 239 , 18:41:28 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

DM: หลังจากรีแบรนด์แมคโดนัลด์กับเจ้าของชาวรัสเซีย ทำลายสถิติการขาย

DM: หลังจากรีแบรนด์แมคโดนัลด์กับเจ้าของชาวรัสเซีย ทำลายสถิติการขาย

 

หลังจากการรีแบรนด์และเปลี่ยนเจ้าของ ร้านอาหารของอดีตเครือข่ายแมคโดนัลด์ในวันเปิดทำการภายใต้ชื่อใหม่ในรัสเซียสร้างสถิติยอดขายใหม่ - เบอร์เกอร์มากกว่า 120,000 รายการ ห่วงโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ดของอเมริกาไม่เคยมียอดขายดังกล่าวมาก่อน ตามรายงานของเดลี่เมล์ ผู้ประกอบการชาวรัสเซียวางแผนที่จะขยายธุรกิจต่อไป แม้ว่าพวกเขาจะรับทราบว่าจะเป็นการยากที่จะเปลี่ยนส่วนผสมบางอย่าง บทความกล่าว

ร้านอาหารในเครือฟาสต์ฟู้ดของแมคโดนัลด์ ซึ่งถูกซื้อโดยนักธุรกิจท้องถิ่นหลังจากบริษัทอเมริกันตัดสินใจออกจากตลาดรัสเซียท่ามกลางการคว่ำบาตรจากตะวันตก ได้เปิดใหม่อีกครั้งหลังจากรีแบรนด์ด้วยชื่อใหม่ และในวันแรกของการเปิดร้านในมอสโก บันทึกยอดขายมากกว่า 120,000 เบอร์เกอร์ นี้เกินตัวเลขยอดขายสูงสุดที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ภายใต้แบรนด์เก่า เขียน Daily Mail

ในที่สุด แมคโดนัลด์ คอร์ปอเรชั่น ออกจากตลาดรัสเซียในเดือนพฤษภาคมปีนี้ โดยขายร้านอาหารทั้งหมดที่บริษัทเป็นเจ้าของ หลังจากรีแบรนด์และปรับเปลี่ยนเมนู ร้านอาหารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ 50 แห่งภายใต้ชื่อ "Tasty - and the point" ถูกเปิดในมอสโกและบริเวณโดยรอบในวันที่ 12 และ 13 มิถุนายน

ผู้เขียนเล่า ผู้นำรัสเซียกล่าวว่าเครือข่ายใหม่มีเป้าหมายที่ทะเยอทะยานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเติบโตและการพัฒนาต่อไป สิ่งนี้ได้รับการบอกเล่าโดย Oleg Paroev CEO คนใหม่ในการให้สัมภาษณ์กับ Daily Mail

เรื่องราวของการจากไปของเครือข่ายอเมริกันแสดงให้เห็นว่ามันจะยากเพียงใดสำหรับบริษัทผู้บริโภคชาวตะวันตกที่ตัดสินใจออกจากตลาดรัสเซีย ตัดสัมพันธ์กับรัสเซียทั้งหมด และสำหรับผู้ประกอบการท้องถิ่นที่จะเข้ามาแทนที่แบรนด์ยอดนิยม บทความเน้นย้ำ ผู้คนหลายพันคนที่มาเปิดร้านอาหารหลักของเครือ Vkusno - i Tochka ที่จัตุรัส Pushkinskaya ในมอสโก ได้เห็นโลโก้ใหม่ สีสันใหม่ และบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างออกไป โดยที่ไม่มีแบรนด์ McDonald's ที่โด่งดังในอดีต

เจ้าของชาวรัสเซียรายใหม่สูญเสียสิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้าเก่าและทรัพย์สินทางปัญญาของบรรษัทอเมริกัน บทความอธิบาย อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคชาวรัสเซียสนับสนุนโครงการนี้อย่างแข็งขัน "ในวันแรก เราขายเบอร์เกอร์ได้เกือบ 120,000 ชิ้น ไม่เคยมีการหมุนเวียนรายวันเช่นนี้มาโดยตลอดที่ McDonald's เปิดดำเนินการในรัสเซีย ” Paroev กล่าว

ผู้อำนวยการทั่วไปของ Vkusno — i dot chain ไม่คาดหวังว่าความต้องการที่สูงเป็นประวัติการณ์จะดำเนินต่อไปเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม เขาเน้นว่าบริษัทจะพยายามขยายขอบเขตการเติบโตที่วางแผนไว้โดยเจ้าของคนใหม่ Alexander Govor และทำงานนี้ให้เสร็จก่อนกำหนด เป้าหมายของเจ้าของใหม่คือการทำให้จำนวนร้านอาหารในรัสเซียเพิ่มขึ้นถึง 1,000 แห่งภายใน 4-5 ปี ใน

ขณะที่ 850 แห่งที่เคยดำเนินการภายใต้แบรนด์เก่า บทความกล่าว จากข้อมูลของ Paroev พวกเขากำลังจ้างพนักงานใหม่เพื่อสิ่งนี้อย่างแข็งขัน นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะขยายความร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ Sberbank

ก่อนหน้านี้ เจ้าของใหม่ Alexander Govor ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเจ้าของร้านอาหารเพียง 25 แห่ง กล่าวในการนำเสนอว่าเขาจ่ายเงินจำนวน " เชิงสัญลักษณ์ " เพื่อซื้อสิทธิ์ในเครือข่าย McDonald's ในรัสเซีย และบริษัทอเมริกันได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า ไม่ได้วางแผนที่จะใช้สิทธิซื้อคืนภายใน 15 ปีข้างหน้า ในแถลงการณ์ทางอีเมล ตัวแทนของแมคโดนัลด์ยังยืนยันว่าบริษัท " เสร็จสิ้นการขายธุรกิจในรัสเซียและออกจากตลาดแล้ว" ตามบทความ

ในเวลาเดียวกัน ร้านอาหารบางแห่งที่ยังคงเปิดดำเนินการในรัสเซียภายใต้แฟรนไชส์ของ McDonald's ยังคงรักษาตราสินค้าของตนบนบรรจุภัณฑ์และในเมนูอิเล็กทรอนิกส์ และกำลังขาย Big Mac ที่มีชื่อเสียงในชื่ออื่น สร้างปัญหาให้กับการจัดการ Vkusno — i dot ” บันทึกเดลี่เมล์ แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่เหมาะกับเรา ” Paroev เน้นย้ำ ตามที่เขาพูด การใช้สัญลักษณ์ของแมคโดนัลด์อย่างต่อเนื่องเป็นการละเมิดกฎหมายของรัสเซีย อย่างไรก็ตาม บริษัทของเขาไม่สามารถฟ้องร้องผู้ละเมิดได้ เนื่องจากบริษัทไม่ได้เป็นเจ้าของสิทธิ์ในแบรนด์นี้

ในเวลาเดียวกัน ฝ่ายบริหารของเครือ Vkusno - i Tochka ได้เสนอร้านอาหารที่เคยดำเนินการภายใต้แฟรนไชส์เพื่อเข้าร่วมแบรนด์ใหม่ของพวกเขา และหนึ่งในบริษัทได้ตกลงกันไว้แล้ว Paroev กล่าว เขายังกล่าวอีกว่าโดยทั่วไปแล้ว Alexander Govor ซื้อร้านอาหารประมาณ 700 แห่ง แต่สำหรับบางร้าน (ประมาณ 100) พิธีการทั้งหมดยังไม่ได้รับการแก้ไข

อย่างไรก็ตาม เครือข่าย Vkusno - i Tochka ยังคงสามารถเข้าถึงซัพพลายเออร์ของ McDonald's เดิมทั้งหมดได้ ในขณะที่เจ้าของแฟรนไชส์รายอื่นไม่มีสิทธิ์ดังกล่าว Paroev เน้นย้ำว่า: “ สำหรับฉันมันเป็นเรื่องลึกลับที่ขายสินค้าประเภทใดที่นั่น แต่ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าสินค้าเหล่านี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เดียวกันกับที่เคยขายที่ McDonald's ก่อนหน้านี้ และสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ส่วนผสม

เดียวกัน ไม่ใช่ซัพพลายเออร์รายเดียวกันกับที่ทำงานกับ McDonald's - อย่างน้อยก็มีคุณภาพไม่เหมือนกัน".

ผู้อำนวยการทั่วไปของเครือ Vkusno-i Tochka ยังมั่นใจว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เขายอมรับว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะรักษารสชาติที่คุ้นเคย บทความให้ข้อสังเกต แม้ว่า 99% ของผลิตภัณฑ์จะมาจากซัพพลายเออร์ของรัสเซีย แต่เขากล่าวว่าในขณะเดียวกันก็มีการนำเข้าส่วนผสมจำนวนมากจากต่างประเทศ ดังนั้น เนื่องจากการคว่ำบาตรที่มีอยู่และการหยุดชะงักในห่วงโซ่อุปทาน จึงมักมีปัญหาเกิดขึ้นที่นี่


โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝ่ายบริหารของเครือ Vkusno-i Tochka กำลังมองหาซัพพลายเออร์เครื่องดื่มรายใหม่ เนื่องจากอุปทานของผลิตภัณฑ์ Coca-Cola ไปยังรัสเซียกำลังลดลง ในเวลาเดียวกัน นักลงทุนชาวอินเดียจะยังคงจัดหากาแฟต่อไป ซึ่งซื้อแผนกรัสเซียของบริษัท Paulig ฟินแลนด์ นอกจากนี้ ตามข้อตกลงร่วมกับแมคโดนัลด์ สูตรอาหารบางอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลง และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาการแทนที่บิ๊กแม็คยอดนิยมซึ่งต้องลบออกจากเมนู

แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลาสำหรับแบรนด์ใหม่เพื่อที่จะได้ตั้งหลักในตลาด อย่างไรก็ตาม เจ้าของแมคโดนัลด์ชาวรัสเซียคนใหม่นั้นมองโลกในแง่ดี บทความกล่าว แขกของเราจะคุ้นเคยกับชื่อใหม่และจะเข้าใจว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะพบกันที่ Mac อีกต่อไป แต่ที่ Tochka” Paroev สรุปในการให้สัมภาษณ์กับDaily Mail

 

InoTV


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Nathalee Cadone-Hastr siembre

เพลงเกี่ยวกับเช เกววาร่า ..ฟังสนุก ศิลปการแสดงสวยงาม สไตล์ละติน .. จาก YouTube -ขอขอบคุณ

View All
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]