• ลูกบัว
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2007-02-03
 • จำนวนเรื่อง : 293
 • จำนวนผู้ชม : 1833728
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1303 คน
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...
++แอร์โฮสเตส คืออาชีพหลัก...หิ้วของขายคืออาชีพรอง งานเขียนคือสิ่งที่รัก++ว่างๆ แวะมาอ่านได้นะคะ อ้อ...แล้วอย่าลืมอ่านเรื่องราวดีๆ ย้อนหลังด้วยนะคะ พลาดไปเสียใจแย่.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/HappyToFly
วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน 2553
Posted by ลูกบัว , ผู้อ่าน : 17653 , 20:15:39 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อต้นเดือนมีวันหยุดติดกันสี่วัน ก็เลยบินกลับไทย ไปพักผ่อน ทำหน้า ทำผม...เวลาหมดไปสี่วันก็ขึ้นเครื่องกลับทะเลทราย...ระหว่างที่เดินไปขึ้นเครื่องก็เห็นอะไรบางอย่างสะดุดตา...

จริงๆ มีคนเคยฝากซื้อของชิ้นนี้หลายคนแล้ว แต่ก็ไม่ได้รับฝากเพราะว่าไม่สะดวก...ตอนที่เค้าฮิตๆ กันก็คงราวๆ กลางๆ ปีที่แล้วเราเห็นคนรีวิวหรือโพสรูปลงเนต หรือแม้กระทั่งไปเดินดูที่ shop ก็รู้สึกเฉยๆ กับของชิ้นนี้...

จนเมื่อไม่นานมานี้ เห็นดาราคนหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่ชอบเค้าเท่าไหร่หรอก แต่คนนี้เค้าจะแต่งตัวเก่ง (หน้าตางั้นๆ) เห็นเค้าถ่ายรูปแล้วก็มีของชิ้นๆ นี้อยู่บนเรือนร่าง หุหุ ก็เลยรู้สึกสะดุดตา เอ้ย ทำไมมันน่ารักจังเลย...อยากได้ๆ

วันนั้นเดินผ่านดิวตี้ฟรีก็เลยแว๊บไปดูราคา...พนักงานขายบอกว่าถ้าอยากได้นี่ต้องรีบๆ ซื้อเลยนะ เพราะตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นของรุ่นนี้อยู่...หมดแล้วหมดเลย

ชิชะ...ไอ้อยากได้ก็อยากได้อยู่หรอกนะ แต่ก็แบบว่าแอบงก ของราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ขอกลับไปตัดสินใจดูราคาในอินเตอร์เนตก่อนว่าถ้าเกิดบินไปซื้อที่ยุโรป หรืออเมริกาจะถูกกว่านี้ไหม?

ก็เลยไม่ได้ซื้อ...

บินกลับมาถึงก็เข้าเช็คราคาในอินเตอร์เนต...แม่จ้าว....

ที่อังกฤษขายอยู่ที่ 525 ปอนด์

ที่อเมริกาขายอยู่ที่ 945 เหรียญ (ยังไม่รวม vat ถ้ารวมก็ต้องบวกเข้าไปอีกราวๆ 5-10%)

ก็เลยรู้สึกเสียดายจังเลยที่ไม่ได้ซื้อ...นอนคิดถึงทู้กคืน...ตั้งแต่ต้นเดือนจวบจนจะปลายเดือน แล้วในที่สุดสวรรค์ก็เป็นใจให้เราได้เสียเงิน...มีสแตนบายอยู่ดีดี มีคนขอเอาไฟล์ทกรุงเทพมาแลก...เอ่อให้มันได้อย่างนี้สิ...สบายไปเลย

ก็เลยตอบตกลงแลกกันๆ เมื่อวานก็เลยบินทำไฟล์ทกลับไทย...ไปถึงก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรมาก แว๊บไปส่งกระเป๋า แล้วก็ของอะไรต่างๆ ให้ลูกค้าที่เค้าสะดวกเจอวันนี้....ซึ่งปกติจะไม่ส่งของเอง เพื่อนสนิทเค้าเป็นคนจัดการธุระพวกนี้ให้ เพราะลูกบัวไม่ค่อยอยู่ไทย...นานๆ ลูกค้าถึงจะได้เจอตัวจริงสักที

ซึ่งส่วนใหญ่พอได้เจอจริงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เอ้ย ตัวจริงลูกบัวสวยกว่าในรูปมาก (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อิอิ)

เอาละมาเข้าเรื่องต่อ...ขาบินออกจากประเทศไทย ก็พอมีเวลานิดหน่อยให้แวะซื้อของดิวตี้ฟรี ก็เลยรีบวิ่งไปที่ร้านนั้น...โอย โอย หัวใจแทบสลาย เหลืออยู่ชิ้นเดียว...ชิ้นเดียวเท่านั้น เกือบไปแล้วเรา เกือบไม่ได้เป็นเจ้าของ...

เอ...ว่าแต่มันคืออะไรเอ่ย...อะไรน๊าอยู่ในถุงดิวตี้ฟรีอันนี้...

ในถุงมีกล่อง...กล่องอะไร?

อ้ะห้า...มันโผล่มาแล้ว...ยี่ห้อนี้คุ้นๆ แต่ทว่ามันคืออะไรน๊า??? เดี๋ยวมาเปิดกล่องดูกันดีกว่า...

เปิดกล่องมาแล้ว เอ้ย...ยังไม่เจอๆๆ ยังมีกล่องอีกชั้นนึงซ่อนอยู่แหนะ...แล้วที่เห็นอีกอันก็พวกคู่มือของนาฬิการุ่นนี้ล่ะ

คู่มืออันเบ้อเร้อ...ไม่เคยคิดจะเปิดอ่านน่ะ...

เอาละมาดูกันต่อว่าในกล่องเล็กๆ นี้มีอะไรซ่อนอยู่...

อ้ะ...อ้ะ แง้มๆ

เปิดออกมาแล้วค่า...อ้าวว่าแต่ของข้างในหายไปไหน !!

อู้ยยย ที่แท้ก็อยู่บนข้อมือใครก็ไม่รู้ซะแล้ว...สวยมั๊ย??

 Gucci Twirl Collection. (small size)

เอาชัดๆ อีกรูป...กะลังเห่อ

นาฬิกาอะไรน่ารักจัง เป็นทั้งนาฬิกาเป็นทั้งกำไลในชิ้นเดียว แถมยังใช้ใส่ทำงานได้ด้วย...

ราคาในดิวตี้ฟรีไทย ก็ตามที่เห็นด้านล่างนี้เลยค่ะ...แต่ทว่าถ้าขายราคานี้ลูกบัวก็คงไม่ซื้อมาใช้...แต่พอดีเค้าทำโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ของนาฬิการุ่นนี้ ตลอดจนได้พวกส่วนลด คูปองอะไรของทางดิวตี้ฟรีด้วย...หักลบ แล้วเหลือแค่ สองหมื่นต้นๆ...ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่จะขายถูกกว่ายุโรป

ดีใจได้ของถูกมาใช้งาน...(อันนี้ถูกแล้วนะ) ใครอยากได้ก็ติดต่อหลังไมค์ได้นะคะ

อ่ะ ด้านล่างนี้เอามาจากเวบกุชชี่ให้ดูกัน...เผื่อใครสนใจอยากได้นาฬิการุ่นนี้เหมือนกัน (น่ารักน๊า)

 • stainless steel GG bracelet with jewelry clasp
 • stainless steel rotating case
 • GG engraved case back
 • brown dial
 • crown at 6 o'clock
 • quartz movement
 • sapphire crystal
 • water-resistant to 3 atm (100 feet/30 meters)
 • swiss made
 • 2 year warranty

เดือนนี้ใช้จ่ายไปเยอะมาก...เพิ่งเสียเงินให้กะนาฬิการุ่นที่อยากได้มานาน หุหุ หลายๆ คนคงแอบเห็นแว๊บๆ ในเรื่องที่แล้ว (ตาดีกันจริงๆ มีแต่คนทักเข้ามา แต่คงไม่เอามารีวิวค่ะ แพงเกิ๊น) วันนี้ก็ต้องมาเสียเงินให้กับนาฬิกา Gucci อีกแล้ว...แต่ไม่เป็นไร เพราะอยากได้ และอีกอย่างใครๆ ก็รู้ว่าของพวกนี้อยู่กับเราไม่นานหรอก (เดี๋ยวก็มีคนรับไปเลี้ยงต่อ เหมือนน้องกระเป๋า มิว มิว ที่รีวิวลงไปไม่ถึงวันก็มีคนมารับไปซะละ...อย่างว่าของมันแรง คนรีวิวมันก็น่ารัก เอ่อ...เกี่ยวกันไหมเนี่ย?)

บางคนมีปัญหาประชดรัก ด้วยการทำร้ายตัวเอง...บางคนประชดรัก ด้วยการทำตัวเสียๆ หายๆ...บางคนประชดรัก ด้วยการหนีไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ ปลดปล่อยอารมณ์...แต่สำหรับเราขอเลือกประชดรัก ด้วยการซื้อของขวัญให้ตัวเองก็แล้วกันนะ...นี่ไง ความสุขที่หาซื้อได้ด้วยเงิน...แล้วก็ไม่ได้เดือดร้อนใคร (พูดให้แรงๆ ก็คือไม่ได้หนักหัวใคร)

ปล.ตอนนี้กะลังเห่อ FB มาก ลูกค้ากับเพื่อนๆ  แอดกันมาเยอะแยะ ถ้าใครอยากเห็นของสวยๆ งามๆ around the world อย่าพลาดที่จะแอดมานะคะ...

[email protected]

ขอบคุณค่ะ
คอมเมนต์อ่านได้เฉพาะเจ้าของ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Man1

ส่วนคลิปนี้เป็นบรรยากาศรอบๆ old trafford แล้วก็ร้านขายของที่ระลึกค่ะ

View All
<< มิถุนายน 2010 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]


ชอบอะไรใน Blog นี้กันบ้างเอ่ย?
ชอบแวะมาดูรูป
17 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องท่องเที่ยว
42 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องแอร์ๆ ชีวิตการทำงาน
183 คน
ชอบหมดเลย ทั้งรูปทั้งเรื่อง
910 คน
อื่นๆ (ส่งความคิดเห็นมาหลังไมค์ได้ค่ะ)
29 คน

  โหวต 1181 คน