• ลูกบัว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-03
  • จำนวนเรื่อง : 293
  • จำนวนผู้ชม : 1833449
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1303 คน
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...
++แอร์โฮสเตส คืออาชีพหลัก...หิ้วของขายคืออาชีพรอง งานเขียนคือสิ่งที่รัก++ว่างๆ แวะมาอ่านได้นะคะ อ้อ...แล้วอย่าลืมอ่านเรื่องราวดีๆ ย้อนหลังด้วยนะคะ พลาดไปเสียใจแย่.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/HappyToFly
วันจันทร์ ที่ 9 สิงหาคม 2553
Posted by ลูกบัว , ผู้อ่าน : 32975 , 06:28:35 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้แวะมารีวิวกระเป๋า 2 ใบ 2 แบรนด์ นะคะ ^^

ข้อตกลงก่อนอ่าน Blog ในวันนี้ก็คือ ... ห้ามวิจารณ์นะคะ ... ใครไม่ชอบของแบรนด์ อย่าเสียเวลาอ่านค่ะ (เพราะอาจเกิดอาการหมั่นไส้คนเขียน)

เริ่มเลยค่ะ...

วันนี้วันหยุด...แผนการณ์ที่วางไว้คือ รับนัดกับใครบางคนแถวนี้เอาไว้ เพราะเค้าบอกว่าอยากทานข้าวด้วย และที่สำคัญมีของมาฝาก...

อ่ะ ของฝาก ของฟรี มีหรือว่าจะไม่ชอบ ... งานนี้ไม่พลาดค่ะ โทรชวนเพื่อนไปเป็นไม้กันหมาซะหน่อย เพื่อไม่ให้น่าเกลียด หุหุ เอาน่าถึงจะไม่ใช่สาวแรกรุ่น แต่ก็ไม่อยากไปไหนกะใครบางคนแบบเดี่ยวๆ สักเท่าไหร่นัก...

มาถึงปุ๊บ เค้าก็ยื่นถุงใบเล็กๆ ใบนึงให้...มองแป๊บเดียวก็รู้แล้วว่ายี่ห้ออะไร... เอ่อแต่ทว่า อะไรจะอยู่ข้างในล่ะเนี่ย... มามะ ตามมาดูกันค่ะ...

อ่ะ เห็นแค่นี้ พอรู้กันหรือยังคะ?

อ่ะ ชัดๆ...ได้ปุ๊บก็จับมาถ่ายรูปปั๊บ ไม่ได้แสดงอาการเห่อออกนอกหน้าเลยค่ะ...Bottega Veneta !!

สีน่ารักมากมาย...ม่วงชมพู ยังไม่เคยมีกระเป๋าตังค์สีนี้มาก่อน และที่สำคัญยังไม่เคยมีกระเป๋ายี่ห้อนี้เลยค่ะ...เอ่อ ก็ใครจะกล้าซื้ออ่ะ ใบเล็กนิดเดียว แต่ราคาไม่นิดเลย...ราวๆ 20,000 นิดส์ๆ ...ให้ซื้อเองไม่ซื้ออยู่แล้ว ...แต่ก็ของฟรี ให้ก็เอา...

คนให้เค้าเล่นกระเป๋ายี่ห้อนี้อยู่...ถ้าย้อนกลับไปดูเรื่องเก่า จะเห็นว่าลูกบัวถ่ายรูปเก็บไว้อยู่ครั้งนึง ตอนไปดื่มกาแฟกัน...ก็บังเอิญลูกบัวไปทักว่ากระเป๋าเงินเค้าสวย เห็นแว๊บเดียวก็รู้ว่ายี่ห้ออะไร...ซึ่งเจ้าของเค้าก็ไม่ได้แปลกใจอะไรที่เรารู้จักยี่ห้อนี้ เพราะทราบดีว่าเราเป็นแม่ค้ากระเป๋าแบรนด์อยู่ ห้าห้า...

วันนี้เค้าใช้สีดำใบเล็ก...กะจะเอามาเข้าคู่กัน...

หวานแหวว...

รูปล่างนี้แอบน่าเกลียด...น่าเกลียดตรงไหน? มองดีดีกระเป๋ายังไงก็สวย ไม่ได้มีอะไรน่าเกลียด...แต่ความน่าเกลียดมันอยู่ตรงเท้าใครบางคนที่ไม่ใส่รองเท้า แฮะๆ ชิลล์ไปหน่อย...

ถ่ายบนรถยังไม่สะใจ กลับบ้านมาก็จัดการถ่ายรูปต่อ อยากให้เห็นกันชัดๆ ว่า...เอ่อ...กระเป๋าแค่เนี้ยเหรอฟระ ราคาสองหมื่นกว่า...(ถ้าในไทยราคาก็แรง...แพงกว่านี้อีกค่ะ)

แบรนด์จากอิตาลี่จ้า...

ช่องใส่บัตร...

ช่องใส่เงิน...สาธุใช้แล้วเงินทองไหลมาเทมา...อยากรวยเหมือนคนที่ให้มาอ่ะ ^^

ช่องใส่เหรียญ...

อาจจะเห็นว่าเป็นกระเป๋าที่เรียบๆ ไม่เริด ไม่หรูอะไร...แต่สำหรับคนเล่นกระเป๋าจะรู้ดีกว่ากระเป๋าแบรนด์นี้น่ามีไว้เป็นเจ้าของแค่ไหน...เพราะเป็นกระเป๋าหนังแท้ นุ่มๆ น้ำหนักเบา แล้วงานก็เป็นงานฝีมือที่ประณีตมาก...ยิ่งเก่าก็จะยิ่งสวย คือหนังจะขึ้นเงามันๆ

กระเป๋าบางรุ่น บางสี โดยเฉพาะสีที่ไม่ใช่สีดำ ถ้าใครชอบเห็นปุ๊บก็ต้องรีบซื้อเลย (ถ้ามีเงิน) เพราะในแต่ละ shop จะได้มาวางจำหน่ายในจำนวนที่จำกัด หมดแล้วหมดเลย หรือไม่ก็ต้องรอสั่งแบบข้ามปีข้ามชาติ (ใช้กลยุทธ์การตลาด สไตล์ Hermes ที่พยายามทำให้คนรู้สึกว่า ยิ่งได้มายากๆ ยิ่งอยากได้เป็นเจ้าของ แล้วก็พร้อมทุ่มทุนซื้อ ราวๆ นั้น)

หลังจากชื่นชม กับของฝากยังไม่ทันไรก็ถึงร้านอาหาร...แวะทานข้าวกันซะหน่อยก่อนไปเดินเล่นกันต่อ...แน่นอนว่าเราเลือกทานอาหารไทย ห้าห้า ก็คนมันชอบอ่ะค่ะ...ดูดิว่าน่าทานแค่ไหน...ทานที่ร้านนี้เมื่อไหร่รู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองนั่งทานอยู่ในไทยยังไง ยังงั้น...

ถ่ายรูปซะหน่อย...ทำยังกับคนต่างชาติมาเที่ยวเมืองไทยเลย...แต่เปล่าเลย เป็นคนไทยที่แวะมากินร้านอาหารไทยที่ต่างประเทศ...

จากนั้นก็ไปเดิน shopping กันต่อ...เอ่อ ได้ของมาขายหลายรายการเหมือนกันนะคะ...ลองชมดูค่ะ สนใจชิ้นไหน ตามไปได้ที่ Face Book...

[email protected]

เริ่มจากนาฬิกา charriol...ใส่ให้เห็นกันชัดๆ ได้ลุ๊คคุณหนูมากมายค่ะ ขายราคาถูกกว่าห้างไทยครึ่งนึงเลยก็ว่าได้ (อยากรู้ว่าเท่าไหร่อีเมล์สอบถาม หรือไม่ก็ตามไปที่ FB นะคะ)

บอกแล้วว่าได้ลุ๊คคุณหนู...หวานๆ

ต่อมาอันนีนาฬิกายี่ห้อ AKของอเมริกค่ะ น่ารักมาก เป็น 2 in 1 คือเป็นทั้งนาฬิกา แล้วก็สร้อยแขนไปในตัว...มีไว้คุ้มค่ะ (ราคาหลักพัน)

ต่อมาเป็นสร้อยคอเก๋ๆ ของ Splash แบรนด์อังกฤษ ... ราคาหลักร้อยต้นๆ ค่ะ (ถูกเชียว)

สวมให้ดูเก๋ๆ...

กระเป๋ายี่ห้อ Mango...ราคาไม่ถึงสองพันจ้า...(แอบเหมือน Bottega ห้าห้า)

ได้มาแค่ใบเดียวเอง...จุของได้เยอะนา...

อันนี้ก็ Mango ค่ะโซ่ทอง มีมาสองใบ สองสี แดงกับดำ (แอบลุ๊คเหมือนชาแนล แต่ราคาแค่หลักพันจ้า)

ราคาไม่ถึงสองพันเช่นกัน เหมาะสำหรับน้องๆ หนูๆ จริงๆ

เปิดให้ด้านในเล้ย...

อ่ะ สะพายโชว์ด้วย...

วันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อนดีกว่าค่ะ ส่วนเรื่องราวดีดี และของฟรีๆ ที่ได้มาวันนี้ยังไม่หมดนะคะ (ว้าว !!) ไว้ถ้าว่างๆ จะแว๊บมาโชว์นะคะ (เร็วๆ นี้แหละค่ะ เพราะว่าอยากโชว์เหมือนกัน)

ทิ้งท้ายด้วยรูปกระเป๋าที่จะมารีวิวใน entry ต่อไปค่ะ...Balenciaga !!

แล้วพบกันค่า..

ใครมาจากเวบซ้อเจ็ด กรุณาอ่านตรงนี้ด้วยค่ะ

http://www.oknation.net/blog/HappyToFly/2010/08/16/entry-1
คอมเมนต์อ่านได้เฉพาะเจ้าของ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Man1

ส่วนคลิปนี้เป็นบรรยากาศรอบๆ old trafford แล้วก็ร้านขายของที่ระลึกค่ะ

View All
<< สิงหาคม 2010 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]


ชอบอะไรใน Blog นี้กันบ้างเอ่ย?
ชอบแวะมาดูรูป
17 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องท่องเที่ยว
42 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องแอร์ๆ ชีวิตการทำงาน
183 คน
ชอบหมดเลย ทั้งรูปทั้งเรื่อง
910 คน
อื่นๆ (ส่งความคิดเห็นมาหลังไมค์ได้ค่ะ)
29 คน

  โหวต 1181 คน