• ลูกบัว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-03
  • จำนวนเรื่อง : 293
  • จำนวนผู้ชม : 1834595
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1303 คน
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...
++แอร์โฮสเตส คืออาชีพหลัก...หิ้วของขายคืออาชีพรอง งานเขียนคือสิ่งที่รัก++ว่างๆ แวะมาอ่านได้นะคะ อ้อ...แล้วอย่าลืมอ่านเรื่องราวดีๆ ย้อนหลังด้วยนะคะ พลาดไปเสียใจแย่.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/HappyToFly
วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2555
Posted by ลูกบัว , ผู้อ่าน : 6697 , 22:31:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อัพเดทชีวิตวุ่นๆ ซะหน่อย หายไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าเมื่อกี้เข้า log in ไม่ผ่านหลายครั้ง เพราะว่าลืม password นั่นเอง ชีวิตช่วงสามสิบต้นๆ (เฮร้ย...) ก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง จะให้เที่ยวเล่น shopping กินๆ ดื่มๆ สนุกสนานเหมือนสมัยสาวๆ ก็คงจะไม่ได้ละ เราต้องมองไปถึงอนาคต มองไปเผื่อลูกของเราที่จะเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ อิอิ...มองข้ามช้อตการหาสามีไปซะงั้น

ชีวิตช่วงนี้ facebook เข้ามามีบทบาทเยอะ รู้สึกว่ามันง่ายและสะดวก ในการที่จะอัพเดทอะไรหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร ความรู้สึก หรือแม้กระทั่งการขายของ จนทำให้บางครั้งลืมที่จะเขียน blog ไปเลย แต่ยังไงก็ตามหลายๆ อย่าง facebook ก็สู้ blog ไม่ได้เพราะเวลาโพสอะไรไปไม่กี่วันมันก็หาย จะกลับมาอ่านอีกทีก็หาข้อมูลไม่ได้แล้ว ส่วน blog อยากกลับมาอ่านเมื่อไหร่มันก็ยังอยู่ตรงนี้ หาไม่เจอถาม google มันก็โผล่ออกมาให้เห็น ซึ่งข้อมูลอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ได้เจอะได้เจอที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ก็อยากจะแชร์ให้คนอื่นๆ เขารับทราบด้วย เขียนเหมือนกับว่าตัวเองเป็นคนมีสาระมากมาย เลยนะ

ช่วงนี้ก็ยังบินอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะขอบินโซนยุโรป ไม่ได้ติดใจฝรั่งหัวทองที่ไหน แต่ชอบบ้านเมืองเค้า ที่สำคัญชอบบินไปซื้อของ และหาอะไรอร่อยๆ ทาน บางครั้งก็ค้นพบว่าในบางเมือง บางประเทศ มีอาหารไทยที่รสชาดอร่อยกว่าร้านอาหารไทย เวลาทานอาหารไทยที่ต่างประเทศแล้วกลับมาทานอาหารไทยที่บ้านเราจะรู้สึกว่า ทำไมมันชามน้อยจัง ทำไมเวลาสั่งข้าวมันไก่ทาน เค้าต้องตบไก่เราจนแบนติดเขียงขนาดนั้น ^^" แต่ที่เมืองนอกเค้าจะให้ข้าวเยอะๆ กับเยอะๆ มาทีละจานใหญ่เลย ตอนแรกก็ทำท่าว่าจะทานไม่หมด แต่ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมสุดท้ายแล้วมันก็หมดทุกรอบ

ช่วงนี้ก็ใช้ชีวิตแบบที่คนอื่นๆ มองดูแล้วคงจะอิจฉาความเป็น lukbua happytofly เพราะดูเหมือนว่าอะไรๆ มันก็ดูดีไปซะหมด ไหนจะงาน ไหนจะเงิน ไหลมาเทมา อันนี้ก็ต้องยอมรับว่ามันก็เป็นแบบที่คุณๆ เห็นกันนั่นแหละค่ะ เรื่องงานหลัก งานรองทุกอย่างไปได้สวยหมด แต่ถามว่ามันสวยหรูไหม โรยด้วยกลีบกุหลายไหม ...​ก็ไม่เชิงนะคะ

ปัญหาและอุปสรรค์มันก็เข้ามาในชีวิตเป็นพักๆ ให้ชีวิตมีสีสรร  ลูกบัวโชคดีที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี และไม่เครียด ปัญหาบางอย่าง ถ้าบางคนเจอเค้าอาจจะคิดว่า เราทนได้ยังไง เรารับมือได้ยังไง ซึ่งบางอย่างที่เจอเรากลับรู้สึกว่าเอ่อ นั่นฉันไม่เห็นต้องใช้แม้กระทั่งความอดทนเลย แค่นิ่งเฉย .... เดี๋ยวมันก็ผ่านไป .... นี่คือวิธีคิด และวิธีทำงานที่เพิ่งจะค้นพบเมื่อเข้าสู่วัยสามสิบต้นๆ นี่แหละค่ะ สมัยสาวๆ ก็ใจร้อน อยากให้คนอื่น และอะไรๆ เป็นเหมือนดังที่ใจเราต้องการซะทุกอย่าง จนลืมนึกไปว่า ตัวเราเองก็ไม่สามารถเป็นเหมือนที่คนอื่นๆ ต้องการได้ แล้วทำไมเราถึงต้องการให้คนอื่นๆ หรืออะไรๆ เป็นเหมือนที่ใจเราต้องการ นิ่งเฉยซะบ้าง ปล่อยวางซะบ้าง แล้วมันก็จะผ่านไป

ช่วงนี้คงไม่ค่อยได้มีรูปสวยๆ จากต่างประเทศมาฝากเท่าไหร่นัก อย่างว่าแหละค่ะบินมาก็นานพอสมควรแล้ว ไปเที่ยวมาก็จะทั่วโลก หลายๆ ครั้งก็บินไปที่เดิมๆ เมืองเดิม ๆ ใครเล่ามันจะบ้าออกไปเดินเล่น หรือถ่ายรูปที่เดิมๆ หลังๆ จะเน้นพ้กผ่อน และหาอะไรอร่อยๆ ทานซะมากกว่า เรื่อง shopping และหิ้วของขายก็เพลาๆ ไปบ้างละ เพราะรู้สึกว่ามันเหนื่อยเกินไป โดยเฉพาะตอนนี้หันมาทำธุรกิจแบบจริงๆ จังๆ เพราะว่ามันไปได้สวย และตัวเราเองก็ชื่นชอบและถนัดในสิ่งนี้มากๆ ตั้งใจทำสุดๆ เงินลงทุนที่ใช้ไปก็นิดๆ หน่อยๆ ค่ะ แค่เลข 7 หลัก ^^" ถ้าไม่ตั้งใจจริง ไม่มั่นใจจริง คงไม่กล้าลงทุนขนาดนี้...(เอ่อ ช่วยอุดหนุนด้วยนะคะ)

ถ้าใครที่ติดตามก็จะทราบความเคลื่อนไหวเป็นระยะๆ ว่าลูกบัวกำลังทำ "ครีมและซีรั่มหน้าเด้ง หน้าใส" แบรนด์ของตัวเองขึ้นมาจัดจำหน่าย โดยสูตรและแล็ปที่ใช้นั้น ผลิตภายใต้การควบคุมของบริษัทญี่ปุ่นค่ะ  ไม่ใช่ครีมแบบไปซื้อที่เค้าแบ่งขายเป็นกิโล แล้วเอามาแบ่งใส่กระปุก ^^" ดังนั้นขั้นตอน กระบวนการ และระยะเวลาที่ใช้ค่อนข้างนานมากๆ กว่าจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ผ่านการทดสอบ ทดลอง และขอเอกสารการันตีอะไรมาหมดแล้ว ดังนั้น มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย ใครสนใจลองแวะตามติด ติดตามจาก www.facebook.com/happytofly ดูได้นะคะ ถ้าเสร็จสมบูรณ์จะขออนุญาตนำมารีวิวผ่าน blog ตรงนี้นะคะ แล้วพบกันราวๆ เดือนเมษายนค่ะ

วันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะบินไปหาอะไรอร่อยๆ ทานที่แฟรงเฟิร์ต อยากทราบตวามเคลื่อนไหว ชมรูปสวยๆจากต่างประเทศ แบบสดตรง หรือซื้อสินค้า ลองแวะชม facebook ตามติดชีวิตแอร์ฯ (ลูกบัว) ดูนะคะ 

คอมเมนต์อ่านได้เฉพาะเจ้าของ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Man1

ส่วนคลิปนี้เป็นบรรยากาศรอบๆ old trafford แล้วก็ร้านขายของที่ระลึกค่ะ

View All
<< มีนาคม 2012 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]


ชอบอะไรใน Blog นี้กันบ้างเอ่ย?
ชอบแวะมาดูรูป
17 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องท่องเที่ยว
42 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องแอร์ๆ ชีวิตการทำงาน
183 คน
ชอบหมดเลย ทั้งรูปทั้งเรื่อง
910 คน
อื่นๆ (ส่งความคิดเห็นมาหลังไมค์ได้ค่ะ)
29 คน

  โหวต 1181 คน