• ลูกบัว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-03
  • จำนวนเรื่อง : 293
  • จำนวนผู้ชม : 1833740
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1303 คน
HappyToFly By ลูกบัว @ แอร์ฯ ไทยในสายการบินต่างชาติ...
++แอร์โฮสเตส คืออาชีพหลัก...หิ้วของขายคืออาชีพรอง งานเขียนคือสิ่งที่รัก++ว่างๆ แวะมาอ่านได้นะคะ อ้อ...แล้วอย่าลืมอ่านเรื่องราวดีๆ ย้อนหลังด้วยนะคะ พลาดไปเสียใจแย่.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/HappyToFly
วันศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2555
Posted by ลูกบัว , ผู้อ่าน : 34344 , 16:31:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Photobucket

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
เปิดประสบการณ์ควาสวยด้วยตัวคุณ "ซุยเรน" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่จะทำให้คุณีผิวหน้าสวยใส ดุจดังนางฟ้า สุดยอดควางาจากแดนอาทิตย์อุทัย การันตีผลการใช้ โดยกลุ่ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (แอร์โฮสเตส / สจ๊วต) จากสายการบินชั้นนำ
 
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 
Photobucket    Photobucket 
 
 
 
ตามหัวข้อเลยค่ะ...เหตุเพราะว่า "ลูกบัว...รักคุณเท่าฟ้า" จึงขออนุญาตรีวิว แนะนำผลิตภัณฑ์ดีดีให้กับคุณๆ ซะหน่อย...
 
รีวิวสินค้าอื่นๆ มาเยอะพอสมควร วันนี้ ขอรีวิวผลิตภัณฑ์ "แบรนด์ของตัวเอง" แบบครบเซทนะคะ...
 
มารู้จักกันกับ "ซุยเรน" กันก่อนเลยนะคะ ว่าคืออะไร...
 
 
 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 

 

 About Suiren

 

 "ซุยเรน" คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แบรนด์ของคนไทย ที่ได้รับสูตรการผลิตมาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ และได้ถูกนำมาผลิตขึ้นภายใต้การควบคุมของบริษัทผลิตเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ซุยเรนนำมาจัดจำหน่ายหลายๆ ตัว ได้จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ดังหลายแบรนด์ เป็นระยะเวลานานหลายปี ซึ่งจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ และเริ่มจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ "ซุยเรน" ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายน 2555

 

"ซุยเรน" มีส่วนผสม และคุณสมบัติ เทียบเท่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ราคาสูงในท้องตลาด เนื่องจากซุยเรน ถูกผลิตขึ้นจากแล็ปที่ทันสมัย และได้มาตราฐานระดับสากล ตลอดจนได้ผ่านการค้นคว้า วิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดลองกับผิวชาวเอเชีย และได้รับผลการตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวบอบบาง เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ซุยเรนทุกตัว ปลอดภัย ไร้สารพิษ หรือสารอันตราย และได้รับการจดแจ้งขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เป็นที่เรียบร้อย

"ซุยเรน" ก่อตั้งขึ้นโดยคุณลูกบัว แอร์โฮสเตส (พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน) ของสายการบินชั้นนำ ที่มีประสบการณ์การบินมากกว่า 10 ปี บินไปมากกว่า 100 เมืองทั่วโลก ปัจจุบันคุณลูกบัวอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (Inflight Manager) เนื่องด้วยหน้าที่การงาน ทำให้คุณลูกบัวได้มีโอกาสได้เดินทางไปทั่วทุกมุมโลก เธอจึงมีโอกาสในการเลือกซื้อ เลือกใช้สินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก วันหนึ่งเธอเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และเห็นผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่งน่าสนใจ เธอและเพื่อนๆ แอร์โฮสเตสจึงตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้ หลังจากทดลองใช้ คุณลูกบัวและเพื่อนๆ ต่างรู้สึกเหมือนกันว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นทำให้ผิวหน้าขาวใส ชุ่มชื้น นุ่มนวลและดูดีขึ้น เธอจึงมีความคิดว่า คงจะดีไม่น้อยถ้าเธอสามารถนำผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมาจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของเธอเอง

 
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเปิดตัว "ซุยเรน"​ มีอยู่ด้วยกัน 2 ตัวด้วยกันคือ "ซีรั่ม และครีม" ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้เป็นแบบ Multi ค่ะ คือใช้ได้ทั้งหญิง และชาย และใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน หลังจากเปิดตัวไปได้เพียงแค่ไม่ถึงเดือน กระแสตอบรับ และเรียกร้องให้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ออกมาเยอะมาก ดังนั้นเราจึงตัดสินใจทำตัวอื่นๆ เพิ่มค่ะ 
 
 มารู้จักตัวแรกกันก่อนเลยนะคะ 
Absolute day and night Serum,for all skin type 35ml.  (ซีรั่มบำรุงผิว)
 
Photobucket
 
ขวดใหญ่ ใช้งานได้นานเกินหนึ่งเดือนค่ะ 
เนื้อซีรั่มก็มีลักษณ์เป็นเจลใสๆ เยิ้มๆ แต่ไม่เหนอะหนะ ทาแป๊บเดียวก็ซึมลงผิวแล้วค่ะ
 
 
ชื่อก็บอกแล้วนะคะว่า absolute นั่นก็คือมีความสมบูรณ์ครบครัน....ตัวนี้เป็นสูตรเดียวกัน และผลิตที่เดียวกัน "เป๊ะ" กับแบรนด์ดังขึ้นห้างยี่ห้อหนึ่ง แต่ลูกบัวขายถูกกว่าหลายเท่า เนื่องด้วยว่าเราเป็นแบรนด์น้องใหม่ และไม่มีต้นทุนค่าโฆษณา ซื้อไปใช้คุ้มค่ามากค่ะ หนึ่งขวด 35ml. ลูกบัวขายแค่ 890 บาท (ถูกเวอร์) หนึ่งขวดคนอื่นๆ ใช้ทั้งเช้าและเย็นใช้ได้ประมาณ 40-60 วัน แต่ลูกบัวใช้ได้แค่ 30 วัน เพราะใช้เยอะ หน้าใหญ่อ่ะ  ^^"
 
ตัวนี้มีเทคนิคนิดๆ หน่อยๆ คือเก็บแช่ตู้เย็นไว้แล้วนำออกมาทาผิวหน้าหลังล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกชุ่มชื้นมากกว่าตอนไม่แช่เย็นนะคะ (ลองดูนะ) และส่วนผสมทั้งหลายทั้งปวงจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ใบหน้าเต่งตึงสดใส 
 
หลังจากลงซีรั่มเสร็จปล่อยให้แห้งสักพัก ตามด้วย
Absolute day and night cream, for all skin type 30g. (ครีมบำรุงผิว) 
 
 
 
Photobucket 
 
 
ตัวนี้เป็นสูตรที่ทางแล็บคิดค้นขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะสำหรับ "ซุยเรน" โดยใช้ส่วนผสมตัวเด็ดๆ ที่มีอยู่ทั้งหมดทั้งมวลของทางแล็บ ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อสร้างสรรค์ออกมาเป็นเจ้าตัวนี้ ^^  
 
เนื้อครีมจะเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ทำให้เกิดสิว .... อย่างที่บอกว่าเนื้อครีมเข้มข้นนะคะ ด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่เด็ดๆ ทั้งนั้น ดังนั้นใช้แค่นิดเดียวก็จะทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ หนึ่งกระปุกมี 30 กรัม ทาทั้งเช้าและเย็นใช้ได้เกือบสองเดือนเลยค่ะ (คุ้มมาก แค่กระปุกละ 790 บาท)
 
โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวแบรนด์ "ซุยเรน" ลูกบัวได้เน้นย้ำความต้องการในการสั่งผลิตว่าต้อง "ปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มัน ไม่ทำให้เกิดสิว" ถึงแม้ต้นทุนจะสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไปที่ทางแล็บผลิตให้กับแบรนด์อื่นๆ ก็ไม่เป็นไร เพราะลูกบัวอยากได้แต่ตัวที่ดีดี  คนนำไปใช้จะได้ชอบ และกลับมาซื้อใหม่ กำไรน้อยหน่อยก็ไม่เป็นไร แต่แบรนด์เราจะเน้นขายได้เรื่อยๆ และขายได้นานๆ ให้สมกับสโลแกนของลูกบัวที่ขายแต่สินค้าที่มีคุณภาพระดับนางฟ้า .... ราคาคนเดินดิน 
 
ครีมซุยเรนตัวนี้ เป็นครีมบำรุงที่จะช่วยทำให้ใบหน้าขาว กระจ่างใส ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วยค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าครีมตัวนี้ จะไม่ได้ทำให้หน้าขาวใส ภายในสองสามวัน นะคะ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นแสดงว่ามีสารปรอท สารเร่งความขาวแล้วค่ะ แต่ของเราไม่มี และครีมของเราไม่ใช่ยาวิเศษ ที่จะทำให้คนหน้าคล้ำหน้าดำ ขาวขึ้นมาทันตาเห็น ... "ไม่ใช่นะคะ ไม่ใช่" ใครที่จะซื้อไปใช้แล้วคิดว่าใช้ปุ๊บแล้วหน้าจะขาวขึ้นปั๊บนี่เลิกคิดได้เล้ย....แต่ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่ใช้ได้เรื่อยๆ ผิวหน้าจะค่อยๆ ขาวกระจ่างใส
 
Photobucket
 
ทำไมลูกบัวถึงได้เน้นย้ำว่ามันปลอดสารพิษสารอันตราย นั่นก็เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ หลายตัวออกมาขายกันเกลื่อนท้องตลาด บางยี่ห้อถูกแสนถูก บางยี่ห้อก็แพงแสนแพง บางยี่ห้อใช้ปุ๊บปั๊บแล้วหน้าขาว กระจ่างใสขึ้นมาทันที ลูกค้าที่ ไม่มีความรู้ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก็มักจะตกเป็นเหยื่อของสินค้าพวกนี้ เข้าใจว่าใช้แล้วดี จึงเลือกใช้ แต่หารู้ไม่ว่า ความขาวใสที่ได้มานั้นมาพร้อมกับอันตรายที่ค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิวหนัง และร่างกายของคุณ ....  (คุณจะไม่เลือกซื้อ เลือกใช้ซุยเรน ไม่เป็นไรค่ะ แต่ลูกบัวอยากให้คุณเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะดีแล้วจะต้องปลอดภัยด้วยนะคะ สำคัญมาก)
 
ซุยเรนทุกตัว ผ่านการทดสอบ ทดลองจากแล็บที่ผลิต มีการแจกตัวอย่างให้เพื่อนๆ และแอร์โฮสเตสที่รู้จักนำไปทดลองใช้กันก่อน จนมั่นใจว่าได้ผลดี จึงนำไปจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. เป็นที่เรียบร้อยก่อนนำออกจำหน่ายนะคะ ข้างกล่องมีสถานที่ผลิต จัดจำหน่าย แสดงส่วนผสม วิธีใช้ วันเดือนปีที่ผลิต และวันหมดอายุไว้อย่างชัดเจน (ถ้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนไม่มีตามที่บอก คุณๆ ไม่ควรเลือกซื้อนะคะ)
 
ตัวผลิตภัณฑ์ก็จะมีการ สกรีนโลโก้ลงไปบนตัวผลิตภัณฑ์เลย แบบนี้....
 
Photobucket
 
Photobucket
 
 
ซึ่งการทำแบบนี้ได้ต้องสั่งผลิตในจำนวนที่เยอะมาก (ไม่งั้นไม่คุ้ม) คุณจึงจะพบเห็นผลิตภัณฑ์โนเนมแบรนด์อื่นๆ ที่ขายกันเกลื่อนท้องตลาด พวกซื้อครีมเป็นกิโล มาตักแบ่งขาย ไม่สามารถทำแบบนี้ได้ เพราะจะทำให้ต้นทุนสูง แต่จะใช้เป็นตัดสติ๊กเกอร์ติดแป๊ะลงไปแทน โดยจะพยายามอ้างว่าต้องการทำให้บรรจุภัณฑ์มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด จะได้ไม่ต้องมาบวกเพิ่มเป็นต้นทุนขายให้คุณๆ ฟังแล้วเหมือนจะดูดี แต่......
 
นั่นแหละค่ะผลิตภัณฑ์ "ซุยเรน" ทุกตัวนอกจากจะมีคุณภาพแล้ว เรายังต้องการภาพลักษณ์ที่ดูดีเพื่อพร้อมที่จัดจำหน่ายไปยังต่างประเทศอีกด้วยค่ะ (ใครสนใจนำไปจัดจำหน่ายต่างประเทศก็ติดต่อมาได้นะคะ ลูกบัวมีเอกสารดีแคร์ส่วนผสม และใบขออนุญาตส่งออกครบครันค่ะ)
 
และเซทนี้ทำขึ้นพิเศษ (Limited) ให้คุณอุ๊ ภัสราวรรณ Huahin Relaxing Thai massage เพื่อจัดจำหน่ายในสวีเดนและยุโรป

ไม่ธรรมดาน๊ามีขายต่างประเทศแล้วด้วย คุณภาพไม่ดีจริง ไม่ปลอดภัย ได้มาตราฐานจริง ส่งออกไม่ได้นะคะ ^^
 
 
 
 
 
 
ตัวต่อมาที่อยากนำเสนอในราคาเบาๆ นั่นก็คือ 
Gentle Cleansing Gel 80g. (เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน) สูตรนี้มาจากญี่ปุ่นเลยนะคะ
ตัวนี้ไม่ได้ทำกล่อง แต่ว่ามีพลาสติคหุ้มซิลล์อย่างดีก่อนถึงมือคุณค่ะ (ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เช่น ซีรั่ม กับครีมที่มีกล่องก็จะมีการซิลล์หุ้มกล่องด้วยค่ะ) .... อย่างที่บอกว่าสูตรของเจลตัวนี้มาจากญี่ปุ่น ซึ่งผลการวิจัยหลายๆ ค่ายออกมาบอกว่าการล้างหน้าด้วยโฟม หรืออะไรที่มีฟองเยอะๆ จำทำให้รูขุมขนใหญ่ขึ้น ดังนั้นตัวนี้เราจึงเน้นว่าไม่เอาฟองๆ ก็เลยได้เนื้อเจลอ่อนๆ นุ่มๆ มาแทน ส่วนกลิ่นตัวนี้ลูกบัวเลือกให้เป็นกลิ่นเฉพาะของเจลล้างหน้าซุยเรนเลย คือจะมีกลิ่นของน้ำนมอ่อนๆ ค่ะ ใช้แล้วนอกจากจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า คืนความชุ่มชื้นแล้วยังหอมอีกด้วย...ลืมบอกราคาเบาๆ 220 บาทค่ะ
 
Photobucket
 
 
ต่อมาหลังล้างหน้าเสร็จ สำหรับคนที่ไม่ขึ้เกียจ และไม่อยากที่จะหยุดสวย ก็ยังมีอีกตัวหนึ่งที่อยากจะแนะนำค่ะ นั่นก็คือ
Suiren Perfect Mask 80g. (มาร์คหน้าเด้ง)
 
Photobucket
 
 
 
ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ขี้เกียจ และไม่ยอมที่จะหยุดสวยค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออกอีกรอบหนึ่ง หรือสำหรับคนที่ไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถลงพอกได้เลยค่ะไม่ต้องล้างแล้วล้างอีก จริงๆ จะทิ้งไว้กี่นาทีก็แล้วแต่คุณนะคะ อย่างเวลาที่ลูกบัวพอกหน้าเนี่ยก็จะรอจนกว่าหน้ารู้สึกตึงๆ แล้วค่อยไปล้างออกน่ะค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันทำให้หน้ากระชับดี....
 
มาร์คตัวนี้เหมาะมากสำหรับผู้มีผิวหน้าไม่เรียบ เพราะเคยเป็นสิวมาก่อนพอบีบสิวทิ้ง หน้าก็เป็นหลุม ไม่ก็ผิวหน้าแห้งๆ ลอกๆ รูขุมขนใหญ่ ใช้ perfect mask ตัวนี้แล้วจะเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ
 
จะมีมาร์คอีกประเภทหนึ่งที่พอตึงแล้วเราก็สามารถลอกออกมาเป็นแผ่นๆ เมื่อก่อนะเคยเอาตัวนี้ของแบรนด์ดังยี่ห้อหนึ่งมาขาย แต่หลังๆ มาประกอบกับผลการวิจัยสารพัดเค้าบอกว่ามาร์คแบบนั้นจะทำให้ผิวหน้าเราเสีย...ซุยเรน ไม่อยากทำให้ผิวหน้าคุณเสีย เลยเลือกเป็นตัวนี้มาแทนค่ะ
 
 
ต่อมาคือ เซทรักษาสิว...Suiren Acne Clear
 
Photobucket
 
ถูกบรรจุอยู่ในกล่องน่ารักดูดี...หนึ่งเซทประกอบไปด้วย เจลล้างหน้า เจลแต้มสิว และเจลปรับสภาพผิวป้องการเกิดสิว  คือเซทนี้จริงๆ ตอนแรกก็ไม่กล้าจะทำออกขายหรอกค่ะ เพราะคิดว่ามันเป็นสไตล์รักษา แต่เราก็เป็นแค่แอร์โฮสเตส ไม่ได้เป็นคุณหมออะไรคนอื่นเค้าจะเชื่อถือเราเหร๊อ แต่พอนำไปให้หลายๆ ท่าน (หนูทดลองทั้งหลาย) ใช้แล้ว  100% ชอบบอกว่ารักษาสิวได้ดี และเห็นผลภายในหนึ่งเซท ก็เลยตัดสินใจลองเอามาขายดู ขายไปขายมา กลายเป็นตัวที่ขายดีมากตัวหนึ่ง เพราะราคาไม่แพง แค่เซทละ  490 บาท 
 
เหมาะสำหรับน้องๆ หนูๆ และคุณๆ ที่เบื่อการไปรักษาที่คลินิคเพราะเปลืองเงิน ก็ให้ตัวนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ สูตรของตัวนี้เป็นสูตรเดียวกับคลินิคของคุณหมอ และโรงพยาบาลชื่อดังที่ใช้รักษาสิวค่ะ ...แล็บผู้ผลิต "ซุยเรน" เค้าทำให้แบรนด์ดังๆ ตลอดจนคลินิค และโรงพยาบาลชื่อดังหลายต่อหลายแห่ง ซึ่งทางแล็บเค้ามีเครื่องไม้เครื่องมือ มีทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญกำกับดูแลอยู่ค่ะ มั่นใจได้เล้ยถึงคุณภาพ และความปลอดภัย ลูกบัวไม่ได้นั่งคิดสูตรเอง และกวนครีมขายเองนะ  ^^"
 
วันก่อนก็เพิ่งจะเข้าไปเยี่ยมชมโรงงานผลิต "ซุยเรน" มา เก็บรูปมาฝากนิดหน่อย....กว่าจะเข้าไปได้ก็ต้องผ่านกระบวนการหลายต่อหลายอย่างเล้ย เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมหลุดเข้าไปในนั้น (สะอาด ปลอดภัยมากค่ะ) ดูจากรูปได้เล้ย....
 
รูปแรกนี่นอกจากจะต้องสวมเสื้อกราวทับแล้ว ยังต้องคลุมผม ล้างมือ จากนั้นก็เข้าไปตรงนี้เพื่อเป่าสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากตัว  ^^
 
 
Photobucket
 
นี่แหละสถานที่กวนครีม  ^^"
 
 
 
Photobucket
 
 
หน้าตา "เจ๊ลูกบัว" และคณะ ในวันเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต "ซุยเรน" (เอ่อก็ดูดีไปอีกแบบนะฮาๆ)
Photobucket
 
 
อ่ะ อันนี้ภาพรวมที่อยู่ในเฟสบุ๊ค
 
 
 
มาต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งจะคลอด สองตัวนี้ก็คิดอยู่นานเหมือนกันว่าจะทำดีหรือไม่ทำดี เพราะว่า จริงๆ แล้วครีมแก้ฝ้า และครีมกันแดด เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าจะตีตลาดได้ยาก....เป็นเพราะอะไรเดี๋ยวลองมาอ่านเหตุผลกันค่ะ
 
Anti Melasma Cream 15 g. (ครีมแก้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ)
อย่างที่ทราบกันดีว่า ฝ้า กับกระเป็นอะไรที่รักษายากมาก  ถึงตัวผลิตภัณฑ์จะดีแค่ไหนกว่าจะเห็นผลก็ช้าค่ะ อยากเห็นผลเร็วๆ มีเงินเยอะๆ ลองปรึกษาแพทย์เพื่อยิงเลเซอร์นะคะ  (หาที่ไว้ใจได้ไม่ใช่เชื่อแค่คำโฆษณา)  แต่อย่างไรก็ตาม โดยปกติยิงเสร็จก็จะหาย และหลังจากนั้นก็จะกลับขึ้นมาใหม่  ^^"
 
Anti Melasma by Suiren ของลูกบัวนี้ก็เช่นเคยค่ะเลือกตัวที่ดีที่สุดของแล็บ ตัวที่ผลิตให้แบรนด์ดังยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งตัวครีมจะออกฤทธิ์ทั้งบำรุง และรักษาช่วยให้รอยฝ้า กระนั้น "ค่อยๆ" จางลง โดยไม่ทิ้งความขาวเป็นวงๆ เอาไว้ให้เห็น...ผิวหน้าจะดูสีเรียบเนียนเสมอกัน ที่สำคัญจะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสิวผิว สาเหตุของการเกิดฝ้า และกระด้วยค่ะ (วิธีใช้คือ ใช้ทาบางๆ เฉพาะจุดที่เป็นนะคะ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ)
 
และที่สำคัญมาก ของคนที่มีปัญหาผิวหน้าเป็นรอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ จำเป็น "ต้องใช้" ตัวกันแดดนะคะ
 
ลูกบัวขอแนะนำ...
Sunblock by Suiren 30 ml. SPF 60  (โลชั่นน้ำนมกันแดด)
ที่บอกไว้ตอนแรกว่ากว่าจะทำตัวนี้ขึ้นมาใช้เวลาตัดสินใจอยู่นาน ก็เพราะว่าโดยทั่วไปจะมีผู้ที่ "แพ้" ครีมกันแดดเยอะมากค่ะ ... และนอกจากนั้นครีมกันแดดยังทำให้หน้ามัน อุดตัน เป็นสิว  ^^" ซึ่งไม่เข้ากับข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ซุยเรนที่ได้ตั้งไว้แต่แรกนั่นก็คือ ต้องคุณภาพดี ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มัน ไม่ทำให้เกิดสิว...
 
ตัวนี้กว่าจะได้มาก็นานหลายเดือนค่ะ ทดสอบ ทดลองใช้จน .... เป๊ะกว่าจะได้ตัวที่เข้ากับข้อกำหนด....
 
ดังนั้นอยากให้คุณๆ ได้ลองใช้กันค่ะ ตัวนี้ ไม่ใช่เนื้อครีมนะคะ และก็ไม่ใช่เนื้อโลชั่นธรรมดา แต่มันคือ "โลชั่นน้ำนมกันแดด" ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่ทำให้เกิดสิวค่ะ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ .... ทั้งสองชิ้นนี้ขายถูกมากๆ เพียงชิ้นละ 390 บาท .... ถ้าคุณๆ นำไปใช้จะรู้ว่า ทำไมน๊าทำไม ใครๆ ถึงได้ตั้งฉายาลูกบัวว่า ขายแต่ของคุณภาพระดับนางฟ้า ราคาคนเดินดิน  ^^
 
 
Photobucket
 
 
 
ส่วนอีกตัว.... 
เป็นเซทสำหรับเดินทาง เรียกว่าเซท Fit For Fly 
 
พกพาไปไหนก็สะดวก นำติดตัวขึ้นเครื่องไปได้ทั่วโลก หนึ่งเซทประกอบด้วย 
Serum 10ml.
Cream 10g.
Gel 20g.
 
 
 
Sunblock 10ml.
 
Sleeping pack 20g.
 
ทั้งหมดนี้ราคา  980 บาทเท่านั้นค่ะ (จริงๆ มีถุงพลาสติคแบบซิบล็อคสำหรับพกพาขึ้นเครื่องให้ด้วยค่ะ)
 
 
 
 
*******************************************************************************************************************************************************
ซุยเรนขายดีเวอร์ เพราะว่าใช้ดีเวอร์ ที่สำคัญซุยเรนมีราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ ดังนั้นภายในระยะเวลาไม่ถึงปีทางบริษัทซุยเรน
จึงตัดสินใจต้องออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้า และหาเงินเข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้น อิอิ เรามาดูผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของซุยเรนกันนะคะ
ซึ่งผลิตภัณฑ์สามตัวใหม่นี้ เน้นว่า ทั้งสูตรและส่วนผสมมาจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด และผลิตภายใต้การควบคุมและลิขสิทธิ์ของบริษัทญี่ปุ่น นั่นก็คือบริษัท FC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd Shizuoka JAPAN
******************************************************************************************************************************************************
 
ขอแนะนำ Suiren Miracle Water ตัวนี้เป็นเอสเซนต์บำรุงผิวหลังล้างหน้านะคะ หยดลงบนฝ่ามือเล็กน้อย หลังล้างหน้าเสร็จก็นำมาตบๆ บนใบหน้าเบาๆ จะทำให้สดชื่น กระชับรูขุมขน และมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส
 
ผลการใช้งานเหมือนผลิตภัณฑ์ชื่อดังมากยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งมีราคาหลายพันบาท แต่ซุยเรนราคาเบากว่าหลายเท่าขนาด 85ml. ขายเพียง 690 บาท ไม่มีการตัดลดส่วนผสม หรือต้นทุน ทุกอย่างยังคงจัดมาเต็มสไตล์ซุยเรน ตราบใดที่ยังคงมีแฟนเพจ และคุณๆ คอยสนับสนุนสินค้าคุณภาพระดับนางฟ้าแบบนี้ และช่วยกันบอกปากต่อปาก ลูกบัวก็ไม่มีความจำเป็นต้องไปเสียเงินในการโฆษณา หรือทำการตลาดอะไรให้มาก เพราะตรงนั้นมันมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ซึ่งค่าใช้จ่ายที่สูงมากนั้นสุดท้ายแล้วก็ต้องนำมาบวกเป็นต้นทุน และในที่สุดราคาสินค้าก็ต้องเพิ่มขึ้น ....
 
 
 
แต่อย่างไรก็ตามเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และน่าเชื่อถือในผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มมากขึ้น และทำให้คุณๆ ได้รับทราบว่าซุยเรนไม่ใช่เป็นแค่เพียงผลิตภัณฑ์ที่สามารถจัดจำหน่ายในอินเตอร์เนตได้เท่านั้นนะ เราพร้อมสำหรับการเจริญเติบโตในภายหน้าด้วย ลูกบัวจึงตัดสินใจให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ และนำซุยเรนไปออกสื่อ...ดูและอ่านกันเอาเองละกันนะคะ ไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย หากต้องการอ่านแบบเต็มๆ (เพราะไฟล์ตรงนี้ย่อมาเล็กอ่านไม่ได้) ก็สามารถคลิกไปอ่านได้ที่  www.suirenthailand.com นะคะ จะได้อ่านว่าลูกบัวบอกเคล็ดลับว่าอะไร และคุณเอมี่ กลิ่นประทุม พูดอะไรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซุยเรน miracle water
 
 
 
 
ตัวต่อมา Milk Cleanser เป็นน้ำนมทำความสะอาดผิว และเช็ดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าก่อนล้างหน้าจริง สำหรับคนผิวแห้งมากสามารถใช้ตัวนี้แทนสบู่ เจล หรือโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่ปัจจุบันได้เลยค่ะ เพราะจะไม่ทำให้ผิวแห้ง มันจะเหมือนเคลือบผิวให้นุ่มอยู่ตลอดเวลาค่ะ ด้วยราคาเบาๆ 390 บาท 
 
 
 
อีกตัว ... ตัวนี้เหมาะมาก สำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิว ไม่ชอบมาร์คหน้า หรือกังวลว่าจะเลอะที่นอน หรือกังวลว่าเมื่อไหร่ฉันควรจะล้างออก ... ขอนำเสนอ More Beauty Sleeping Pack ครีมพอกหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของส่วนผสมหลัก 7 ชนิดจากญี่ปุ่น อันได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก น้ำมันสกัดจากผลโจโจบา โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง และน้ำผึ้งแท้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัย ขาวใส เรียบเนียน ไร้สิว ไร้ริ้วรอย กระชับ เต่งตึง อย่างน่ามหัศจรรย์ สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพียงใช้ทาผิวหลังล้างหน้าก่อนเข้านอนอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งพอแล้วค่ะ ราคาเบาๆ 650 บาทเอ้ง (ส่วนหลอดเล็กๆ ที่เห็นนั้นคือ tester ที่ทำออกมาแจกให้ทดลองก่อนผลิตเพื่อนำออกขายจริง ได้ผลเป็นที่พอใจจึงทำขายค่ะ จะเห็นได้ว่าเรามีขั้นตอนมีกระบวนการที่ชัดเจน ไม่ใช่อยากขายก็ขายน๊า)
 
 
เนื้อครีมเข้มข้น ^^
 
 
 
 
 
ตัวนี้ได้เป็นผลิตภัณฑ์แนะนำในนิตยสาร สุขภาพดีด้วยค่ะ  ^^
 
 
 
 
 
ถ้าถามว่าทำไม "ซุยเรน" ถึงขายดี และมีคนใช้เยอะ ทั้งๆ ที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ และไม่ได้ทำการโฆษณาลงสื่อใดๆ ทั้งสิ้น นั่นก็เพราะว่าส่วนหนึ่งคือลูกบัวมีฐานลูกค้าที่คอยติดตามและอุดหนุนอยู่จำนวนหนึ่งอยู่แล้ว ซึ่งคุณๆ ลูกค้าที่ตามๆ กันมาก็จะรู้ดีกว่าลูกบัวเลือกแต่สิ่งดีดีมาให้ อันไหนดีก็บอกว่าดี อันไหนไม่ดีก็บอกว่าไม่ดี ไม่มีการเห็นแก่ได้อย่างเดียว คุณๆ จึงไว้เนื้อเชื่อใจ พอออกแบรนด์ของตัวเองมาคุณๆ ก็ติดตามมาอุดหนุน เหมือนช่วยๆ ซื้อ แต่พอซื้อไปใช้แล้วก็ติดใจเพราะผลิตภัณฑ์ซุยเรน ดีจริง อะไรจริง จึงบอกกันต่อๆ ในกลุ่มเพื่อนฝูง อาศัยการโฆษณาแบบปากต่อปาก....(ใช้ดีอย่าลืมบอกต่อนะคะ)
 
อ้อ ลืมบอกอีกอย่างสำหรับคุณๆ ที่กลัวแพ้....ลองอ่านตรงนี้ดูอีกนิดน๊า...ถึงแม้ว่าซุยเรนจะเน้นย้ำนักหนาว่าใช้แล้วต้องไม่แพ้ๆๆๆ แต่...
 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะถูก หรือแพง ต่างก็มีคนแพ้ทั้งนั้น ใครที่บอกว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าจะไม่มีคนแพ้เลย ให้รู้ไว้เลยว่าเค้ากำลัง "โกหก" 
 
"ซุยเรน" ก็เช่นเดียวกัน คนรอบตัวคุณใช้แล้วดี หน้าเด้ง หน้าใส ไร้อาการแพ้ แต่ใครจะไปรู้ อาการแพ้อาจเกิดขึ้นกับตัวคุณเองก็ได้ ดังนั้นก่อนใช้กับใบหน้า ให้ทดลองใช้กับผิวตรงข้างๆ แก้มก่อนนะคะ ถ้าไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองก็ใช้ได้เลย
 
หากีอาการแพ้ หรือระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
 
อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวลมากนะคะ "ซุยเรน" คือผลิตภัณฑ์ระดับนางฟ้า...ที่ใช้ส่วนผสมอย่างดีเทียบเท่าแบรนด์ดังๆ ขึ้นห้างค่ะ ผ่านการทดสอบ ทดลองมาเยอะค่ะ...ถ้าคุณได้รู้จัก และสัมผัส ... คุณจะหลงรัก "ซุยเรน" 
 
อาการแพ้อย่างมากที่สุดก็จะเกิดผดผื่นนิดหน่อย เลิกใช้ก็หายค่ะ จะไม่ทำให้หน้าดำ หน้าบวม หน้าเห่อ ไม่มีค่ะ  ^^ 
 
ลูกบัวขอฝาก "ซุยเรน" ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจคุณๆ ด้วยนะคะ และสำคัญมาก ....
ใช้ดีต้องบอกต่อนะคะ อย่าเชื่อแค่การรีวิว อย่าเชื่อแค่คำโฆษณา ^^ ขอบคุณค่ะ
 
Photobucket
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม อยากสั่งซื้อ ทั้งปลีกและส่งติดต่อ
 
s [email protected]   (พิมพ์ติดกันเลยนะคะ ที่ต้องเคาะเพราะป้องกันไวรัสเข้าค่ะ)
หรือ [email protected]
 
หรือติดต่อ เบอร์ Hot Line Suiren 089 936 3499 ( 9.00-21.00 ทุกวัน)
 
นอกจากนี้คุณๆ ยังสามารถแวะไปดูส่วนผสม และรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้าแต่ละตัวได้ที่ www.suirenthailand.com
 
อย่าลืมคลิกอ่าน "คำถามพบบ่อย" ก่อนสอบถามนะคะ เพราะส่วนใหญ่สิ่งที่คุณจะถาม มักมีคำตอบอยู่แล้วในนี้ค่ะ   http://suirenthailand.com/th/faq/679-2012-06-02-07-02-04.html
 
สนใจอยากซื้อสินค้า ติดต่อ ตามเบอร์เหล่านี้ได้ค่ะ 
www.suirenshop.com
 
 
 
 
 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 

“ซุยเรน” ครีที่นางฟ้าเลือกใช้....

ถ้าคุณได้สัผัส คุณจะหลงรัก “ซุยเรน”

 

 

ขอบคุณที่สละเวลาอ่านค่ะ...ฝากบอกต่อๆ กันด้วยน๊า

ขอบคุณรูปภาพจากตัวแทนจำหน่ายที่ปรากฎอยู่ในลายน้ำด้วยค่ะ

 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
ฝากไว้อีกอย่างนะคะ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ "ซุยเรน"  ผู้หญิงท้อง และให้นมบุตร ก็สามารถใช้ได้นะคะ เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของซุยเรน "ปลอดภัย ไร้สารพิษ และสารอันตรายต่อตัวคุณ และคนที่คุณรัก" แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ให้พีงระลึกไว้เสมอว่า คนท้อง และคนให้นมบุตร มักจะมีข้อจำกัด นู่น นี่ นั่น และแพ้ สารพัด แพ้ แพ้ แพ้ไปหมด ... ดังนั้นจะใช้อะไร จะทานอะไรก็ให้อยู่ในความดูแลของแพทย์จะดีที่สุดนะคะ ^^ (บอกแล้วว่า รักคุณเท่าฟ้า ไม่ได้เห็นแก่จะได้อย่างเดียว)
 
 
 
ว่างๆ แวะไปคลิก like ที่เพจ นี้ด้วยนะคะ
 
www.facebook.com/happytofly   
 
เพื่อ ตามติดชีวิตแอร์ฯ (ลูกบัว) ค่ะ มีอะไรจะอัพเดทตลอดเวลาค่ะ  ขอบคุณค่ะ
 

หรือจะแวะเวียนไปดูรูปก็ได้ที่เพจบริษัทซุยเรน (แต่ไม่ค่อยได้อัพเดทค่ะ) 
คอมเมนต์อ่านได้เฉพาะเจ้าของ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Man1

ส่วนคลิปนี้เป็นบรรยากาศรอบๆ old trafford แล้วก็ร้านขายของที่ระลึกค่ะ

View All
<< พฤษภาคม 2012 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]


ชอบอะไรใน Blog นี้กันบ้างเอ่ย?
ชอบแวะมาดูรูป
17 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องท่องเที่ยว
42 คน
ชอบแวะมาอ่านเรื่องแอร์ๆ ชีวิตการทำงาน
183 คน
ชอบหมดเลย ทั้งรูปทั้งเรื่อง
910 คน
อื่นๆ (ส่งความคิดเห็นมาหลังไมค์ได้ค่ะ)
29 คน

  โหวต 1181 คน