• GOODBYE_POLICE
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2017-06-07
 • จำนวนเรื่อง : 36
 • จำนวนผู้ชม : 33884
 • ส่ง msg :
 • โหวต 15 คน
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การสร้างรายได้หลัก รายได้เสริม เคล็ดลับต่างๆ
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การสร้างรายได้หลัก รายได้เสริม เคล็ดลับต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Home-insurence
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 245 , 17:50:01 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จัดอันดับ เว็บสั่งของจากจีน สุดปัง จับของมาขายดีๆ มีกำไร

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ทำให้การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันต้องเปลี่ยนแปลง ไปตามสถานการณ์ ทั้งการใช้ชีวิต การทานอาหาร การซื้อของ การสั่งของ ที่ต้องเปลี่ยนเป็นช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ทั้งนี้ทำให้การซื้อของออนไลน์ผ่าน เว็บสั่งของจากจีน กันมากขึ้น เป็นช่องทางการซื้อของที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อย ทั้งได้สินค้าที่หลากหลาย คุณภาพ ราคาไม่แพง เป็นต้น

เว็บสั่งของจากจีน

การซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมสูงมากขึ้น ได้สินค้าในราคาไม่แพง คุณภาพสูง ได้สินค้าอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ที่ได้สินค้าที่หลากหลาย หลายสไตล์ ได้เทรนด์นิยม ราคาไม่แพง คุณภาพดีเทียบเท่าสินค้าในบ้านเรา ซึ่งเว็บสั่งของจากจีนมีหลายเว็บไซต์ด้วยกัน ได้แก่ Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Aliexpress. ต่างเป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีนที่มีชื่อเสียงและคนไทยนิยมสั่งกันมากขึ้น

 

อยากเอาของมาขายเว็บไหนดี 2022

1. เว็บสั่งของจากจีน Taobao

Taobao คือ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิก อยู่ในเครือของ Alibaba Group ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เป็นเว็บไซต์ที่ชื่อว่า www.taobao.com เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด มีชื่อเสียง Taobao เน้นธุรกิจสองประเภทใหญ่ ๆ คือ C2C ความสัมพันธ์แบบผู้บริโภคต่อผู้บริโภค และ B2C ผู้ประกอบการกับผู้บริโภค  Taobao มีจุดกำเนิดมาจากกลุ่มคนจีนรวมตัวกันเปิดร้านชื่อว่า หมู่บ้านเถาเป่า เพื่อต้องการขายสินค้าแข่งขันใน Digital Economy โดยเริ่มจากการขายสินค้าเกษตรกรรมจนถึง เฟอร์นิเจอร์ สินค้าทั่วไป สินค้ามีราคาถูกมากเพราะเป็นการซื้อโดยตรงจากผู้ผลิต เจ้าของโรงงาน ทำให้ได้รับความนิยมในคนไทยที่ชอบสั่งสินค้าจากจีน

2. เว็บสั่งของจากจีน 1688

1688 คือบริษัทย่อยของ Alibaba โดยเป็นธุรกิจขายสินค้าในรูปแบบของ B2B B2C ซึ่งเว็บไซต์ 1688 จะเน้นการทำตลาดภายในประเทศจีน ที่มีการรับออเดอร์สินค้าครั้งมาก ๆ จากนั้นก็จะผลิตและขายส่งในราคาย่อมเยา โดย 1688 กับ Alibaba จะให้บริการแค่ในภาษาจีนเท่านั้น ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน มีราคาค่อนข้างที่จะมีราคาต่ำ เพราะเป็นราคาส่งของพ่อค้าแม่ค้า ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก 1688 เป็นเสมือนแหล่งรวมผู้ขายส่งในประเทศจีน ที่มีผู้ขายทั้งรายใหญ่รายย่อยรวมในเว็บเดียว เช่น เจ้าของแบรนด์ ตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหญ่ โรงงาน ซึ่งได้มีการเข้ามาเปิดร้านค้าเพื่อให้บริการในเว็บไซต์นี้ มีสินค้าหลากหลายประเภท ที่ดีมีคุณภาพราคาไม่แพง

3. เว็บสั่งของจากจีน Tmall

Tmall เว็บสั่งของจากจีนออนไลน์ที่มาในรูปแบบผสม โดยเน้นการขายภายในเว็บไซต์ Tmall ที่เป็นรูปแบบการขายแบบ B2C โดยจะเป็นการขายระหว่างเจ้าของแบรนด์ กับ ผู้ซื้อ ทำให้เราเห็นร้านค้าส่วนใหญ่ใน Tmall เป็นร้านค้าขนาดใหญ่ เพราะว่าร้านค้าเป็นร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่จำหน่ายสินค้า โดยเจ้าของแบรนด์นำมาขายเอง สินค้ามีราคาแพงสักหน่อยเพราะเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อขายสินค้าผ่านทางร้านค้าได้โดยตรง

 

นำเข้าสินค้าจากจีนไม่เป็น ติดต่อเรา  Taobao2you

ในการนำเข้าสินค้าจากจีน จะไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณที่สนใจนำเข้าสินค้าจากจีนหันมาใช้บริการ Shipping เจ้าใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่าง Taobao2you เพราะเราคือผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน

 1. บริการนำเข้าอย่างเดียว ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง สามารถจัดส่งในนาม หรือเช็คสถานะผ่านระบบได้ทันที ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาท/กิโล หรือ 5,000 บาทคิว
 2. บริการฝากสั่ง + นำเข้าสินค้า  ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ส่งในนามได้ เช็คสถานะผ่านระบบแบบเรียลทาม ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท/กิโล หรือ 5,500 บาทคิว

Taobao2you รับสั่งของจากจีน ขนส่งจากจีน ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด เราให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน เรียกได้ว่า คุ้มค่าแน่นอน เรายังให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ อยากนำเข้าจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือ เป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป Taobao2you รับหน้าที่ดูแลคุณทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีน และ ประเทศไทย หากคุณเลือกใช้บริการกับเรานำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรไปเต็ม ๆ เลย เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด

ปัจจุบันพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ ผู้ประกอบการ SME รายเล็ก มักจะนิยมสั่งของออนไลน์โดยเฉพาะเลือกสั่งจากเว็บสั่งของจากจีน ด้วยเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาก สินค้าได้คุณภาพ ราคาไม่แพง จัดส่งรวดเร็ว ได้ทั้งจำนวนมากจำนวนน้อย หรือสั่งเป็นรายชิ้น ซึ่ง เว็บสั่งของจากจีนได้แก่ Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress, Alibaba. ต่างเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิก ไม่ต้องห่วงว่าสั่งสินค้าแล้วจะไม่ได้รับ เพราะเพียงคุณเลือกใช้บริการ Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งซื้อนำเข้าสินค้าจากจีนในราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารภาษาจีนเลย เพราะเรามีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ในเรื่องนี้ รับรองได้ว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพดี ราคาถูกและครบทุกชิ้น

 1. Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตัวเอง แต่ต้องการให้เรานำเข้าสินค้าจากจีนให้ เพราะเรามีบริการนำเข้าทั้งทางรถและทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพงอย่างที่คิด
 2. บริการฝากสั่ง + นำเข้ากิโล เรามีบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบกิโล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือ ต้องการสั่งเพื่อไปขายต่อ ยิ่งนำเข้ามากราคาค่านำเข้ายิ่งถูกลง
 3. บริการฝากสั่ง + นำเข้าปลีก บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือสั่งซื้อเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง ลูกค้าที่เพิ่งสั่งซื้อครั้งแรกที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

คลิก : Taobao2you.com

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน