• ลูกหมูจ๊ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 27602
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
ยัยบ๊องแบ๊ว
สวัสดีจ๊ะ สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องความบันเทิง ความสนุกสนาน ต่างๆ ที่ช่วยผ่อนคลายจากความตรึงเครียด การฟังเพลงเป็น การช่วยผ่อนคลายอีกอย่างนึง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/JUNENY
วันอาทิตย์ ที่ 4 มกราคม 2552
Posted by ลูกหมูจ๊ะ , ผู้อ่าน : 1694 , 21:11:42 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันตราย! ธนบัตรปลอมแบงก์ปลอม  ปลอมได้เหมือนกับของจริงทุกประการเลยทีเดียวกะเพื่อนๆชาวโอเคเนชั่น-  เนื้อของกระดาษ ธนบัตรจริง= ใสสะอาดธนบัตรปลอม= ค่อนข้างจะมืดทึบ-  ลายน้ำธนบัตรจริง= มีลายน้ำพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ใสชัดเจน ธนบัตรปลอม=เป็นเงาดำ -  ลักษณะการพิมพ์ ธนบัตรจริง=พิมพ์เส้นนูนบนเนื้อกระดาษบริเวณคำว่ารัฐบาลไทย และตัวหนังสือคำว่าหนึ่งพันบาทอยู่นะค่ะธนบัตรปลอม=การพิมพ์ด้วยคอมพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by ลูกหมูจ๊ะ , ผู้อ่าน : 1022 , 22:25:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                              อีการ์ดส่งความสุขจ้าclick for more birthday cards         send this card through mail click for more birthday cards         send this card through mailclick for more birthday cards         send this card through mailclick for more birthday cards         send this card through mailclick for more birthday cards         send this card through mailclick for more birthday car....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 ธันวาคม 2551
Posted by ลูกหมูจ๊ะ , ผู้อ่าน : 1087 , 17:08:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                        ภาวะโลกร้อน (Global Warming) หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกเราในปัจจุบัน สังเกตได้จาก อุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหลักของปัญหานี้ มาจาก ก๊าซเรือนกระจก ค่ะ (Greenhouse gases)             ปรากฏการณ์เรือนกระจก มีความสำคัญกับโลก เพราะก๊าซจำพวก คาร์บอนไดออกไซด์ หรือ มีเทน จะกักเก็บความร้อนบางส่วนไว้ในในโ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2551
Posted by ลูกหมูจ๊ะ , ผู้อ่าน : 1150 , 11:44:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 ทุกคนที่เกิดมาบนโลกใบนี้   ย่อมมีความรู้สึก  ความคิด  ความชอบ  ของคนเราที่แตกต่างกันอย่างแน่นอน  จิงมั๊ยค่ะ?   เราทุกคนย่อมมีความคิดที่แตกต่างกัน  ทำไมสังคมไทยในเมื่อก่อนจึงไม่ยอมรับเพศที่  3  ทั้งๆที่เป็นมนุษย์เหมือนกันทำไมสังคมจึงรังเกลียด  แต่ต่อมาสังคมไทยย่อมที่จะมีการยอมรับเพิ่มมากขึ้น  จนในปัจจุบันนี้ทุกคนในสังคมเริ่มจะเห็นเป็นเรื่องที่ปกติไปแร้ว  550) {this.width = 550;} } }....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2551
Posted by ลูกหมูจ๊ะ , ผู้อ่าน : 5617 , 22:27:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจ๊ะ      วันนี้ลูกหมูมีของดีจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาฝากเพื่อนๆชาวโอเคเนชั่นกันค่ะ    ลูกหมูรู้สึกดีใจ  ภาคภูมิใจ   ที่เกิดในจังหวัดสุราษฎร์ธานี  เพราะมีของดีมากมาย  และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณธัญญาหารมากมาย   ก่อนอื่นลูกหมูจะขอแนะนำของดีอำเภอของตัวเองก่อนนะจ๊ะ    คือ   อำเภอบ้านนาสาร  ของดีของอำเภอบ้านนาสารก็มีเยอะแยะมากมายเลยนะ   อาทิ  เช่น1)   ผลไม้  คือ  เงาะโรงเรียนนาสาร   เงาะโรงเรียนนาสารมีช....

อ่านต่อ


/2