• greefreez
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 37536
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
Joker.k
...เพียงเศษเสี้ยววันเวลา...เพียงฝุ่นละอองนาฬิกา...ลมหายใจ...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Joker
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน 2553
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1002 , 21:44:04 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1178 , 04:42:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น ผมเป็นคนที่รักษากฏกติกา..ผมไม่ขอทำให้ Blog อันทรงภูมิปัญญาต้องมัวหมอง....ขอบคุณทุกๆ Comment เมื่อวันก่อนนะครับ...มันทำให้ผมต้องกลับมามองตัวเองว่า...."คิดดีแล้วเหรอที่กลับมา"ผมขออภัยหากทำให้ใครในท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1224 , 02:52:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อากาศดีอันนี้ไมรู้ว่าเป็นทั่วประเทศรึเปล่าแต่"บ้านโป่ง"ในขณะนี้อากาศดีครับตอนเช้าอากาศจะเย็นๆหน่อยสายๆจนบ่ายก็ไม่ร้อนจัดตอนเย็นมีลมพัดโชยเป็นอย่างงี้มาได้ 3-4วันแล้วล่ะมันกำลังดีน่ะนะผมว่าไม่รู้ว่าจะเป็นแบนี้ได้นานเท่าไหร่เดี๋ยวก็เข้าหน้าร้อนแล้วช่วง 2 เดือนนี้ต้องเก็บตังค์เอาไว้เยอะๆก็แหม...หน้าร้อน..ก็ต้องทะเล..โฮ่ๆ..ทะเล..คิดแล้วก็อยากไปซะเดี๋ยวนี้จิบเบียร์เย็นๆริมทะเลมันชางแสนสุขเสียนี่กระไร.........

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1218 , 17:55:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาเขียน Blog อีกครั้งนึง...หลังจากห่างหายไปนานมากๆ.....เหตุผลง่ายๆก็เหมือนกับหลายๆคนที่หายไปคือ...ไม่ว่าง...และในขณะนั้นไม่มีเรื่องจะให้เขียน...บางคนหายไปแล้วก็กลับมา..บางคนหายไปแล้วก็หายไปเลย...ตัวผมเองก็คิดว่าจะหายไปเลยเหมือนกัน....แต่คนมันเคยเขียนน่ะนะ....เปิด Blog ขึ้นมาเจอ Comment ของหลายคนที่เคยรู้จักก็เลยทำให้อยากเขียนขึ้นมา....ผมยังไม่รู้จะทำ Blog เป็นแนวไหน...คิดๆดูแล้วมันก็มีหลายแนวเหลื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1276 , 23:48:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านกันและคิดให้มาก ๆ มันเป็นเรื่องจริง เช้าวันหนึ่ง..ที่โรงพยาบาล..“ขอให้ชั้นดูหน้าลูกหน่อย..ได้มั๊ยคะ” คุณแม่คนใหม่เอ่ยขึ้น...เมื่อห่อผ้าน้อย ๆ ........อยู่ในอ้อมกอดเธอ เธอค่อย ๆ คลี่ผ้าที่ห่อออก....เพื่อมองใบหน้าเล็ก ๆ ...............กรี๊ดดดด!!!.....เธอกรีดร้อง.....หมอต้องอุ้มเด็ก.....ออกไปอย่างรวดเร็ว !!เด็กทารกที่เกิดมา...ไม่มีใบหู !!และแล้ว....กาลเวลาพิสูจน์ว่า.... การได้ยินของเจ้าหนูไม่มีปัญหา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1262 , 00:01:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครั้งหนึ่ง มีบ้านหลังหนึ่งมีสามี ภรรยา ลูกชาย และอาม่าแก่ๆคนหนึ่ง อาม่าแก่มาก และไม่แข็งแรง มีอาการมือสั่นตลอดเวลา ทำให้ถือของลำบาก โดยเฉพาะเวลาที่อาม่าทานข้าวร่วมกับครอบครัว อาม่าจะถือชามข้าวได้ลำบากและทำข้าวหกลงบน โต๊ะตลอด เวลาลูกสะใภ้อาม่ารำคาญกับเรื่องนี้มากจึงปรึกษากับสามี ว่าเวลาอาม่าทานข้าวเขาจะทำข้าวหกเกลื่อนโต๊ะ นางทนไม่ได้เพราะมันทำให้รู้สึกกินข้าวไม่ลง สามีก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะเขาไม่สา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1384 , 05:29:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

>>ความสุขของพระมหากษัตริย์>>>>>>>>>>>>หนึ่งปีที่ผ่านมา......>>>>>>>>เราใส่เสื้อเหลือง>>>>เราใส่สายรัดข้อมือสีเหลือง>>>>         คนนับแสนไปนั่งรอเป็นชั่วโมงๆ >>หน้าพระที่นั่งอนันตสมาคมเพื่อจะได้เห็นพระพักตร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพียงไม่กี่นาที>>>>         วันนั้น >>ในขณะที่ทั้งโลกเริ่มเสื่อมศรัทธาในระบบการปกครองโดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข >>เราได้แสดงให้โลกได้เห็นว่ามีประเทศเล็กๆ >>ประเทศหนึ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 มิถุนายน 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1400 , 22:23:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ห่างไกลเหลือเกิน - บอย โกสิยะพงษ์  เวลามองขึ้นไปบนฟ้า ฉันนั้นเห็นแต่ภาพเธอ อยู่ไกลกันจนสุดสายตารอคอยวันที่จะกลับมาหา ถึงแม้ มันจะแสนนาน แสนนานแค่ไหนอยากจะขอให้ได้พบ แค่เพียงขอให้ได้พบ อยากจะรู้ว่าเธอเองเป็นเช่นไรเธอจะคิดถึงฉันหรือเปล่า เธอจะเหงาบ้างหรือเปล่า จะรู้สึกแตกต่างกับฉันบ้างไหม(เพราะว่าเรา)ห่าง ไกลกันเหลือเกินคิดถึงแต่เธอนั้น เฝ้าแต่นับให้ถึงวันที่เรานั้นได้พบกันเราช่างห่าง ไกลกันเหลือเกิน ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 มิถุนายน 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1537 , 08:20:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำสุดท้าย   ความจริง.....“เค้า.....แต่งงานไปแล้ว...……” ………………………ความรู้สึกในใจมันตกวูบ.......... แต่งงาน........นี่มันเรื่องอะไรกัน เป็นไปได้ไง.....ก็ไหนบอกว่าจะมาเรียนต่อด้วยกัน....แล้วก็เป็นวันนี้ที่เราจะได้เจอกัน..ทำไมเรื่องราวมันถึงเป็นอย่างนี้....ผมงงไปหมดจับต้นชนปลายไม่ถูก.... “จริงๆแล้วเค้าไม่อยากจะปิดมึงหรอก....แต่เค้าบอกว่าว่ามึงดีกับเค้ามาก..เค้าเลย....ไม่กล้าที่จะบอกมึง เค้าต้องหยุด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 4172 , 17:54:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 9    การรอคอย.....                หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผมเดาว่าเธอคงย้ายไปอยู่บ้านลุงแล้ว  ด้วยความคิดถึงผมจึงโทรไปหา ...เธอบอกว่าคราวหน้าถ้าโทรมาให้เพื่อนผู้หญิงต่อสายให้นะเพราะลุงของเธอไม่ชอบให้คุยกับผู้ชาย...เราคุยกันได้ไม่กี่คำเธอก็รีบร้อนวางสายไป....ผมผิดหวังนิดหน่อยได้แต่เก็บความน้อยใจเอาไว้ข้างใน ..ผมคิดถึงเธอมากกลับได้คุยกับเธอแค่เดี๋ยวเดียวเอง.....แต่ก็ยอมรับและเข้าใจในเหตุผล.......

อ่านต่อ


/2