• greefreez
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 37540
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
Joker.k
...เพียงเศษเสี้ยววันเวลา...เพียงฝุ่นละอองนาฬิกา...ลมหายใจ...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Joker
วันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 4172 , 17:54:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 9    การรอคอย.....                หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผมเดาว่าเธอคงย้ายไปอยู่บ้านลุงแล้ว  ด้วยความคิดถึงผมจึงโทรไปหา ...เธอบอกว่าคราวหน้าถ้าโทรมาให้เพื่อนผู้หญิงต่อสายให้นะเพราะลุงของเธอไม่ชอบให้คุยกับผู้ชาย...เราคุยกันได้ไม่กี่คำเธอก็รีบร้อนวางสายไป....ผมผิดหวังนิดหน่อยได้แต่เก็บความน้อยใจเอาไว้ข้างใน ..ผมคิดถึงเธอมากกลับได้คุยกับเธอแค่เดี๋ยวเดียวเอง.....แต่ก็ยอมรับและเข้าใจในเหตุผล.......

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1329 , 06:54:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 8  ความทรงจำ....ระหว่างเราเรากลับบ้านพร้อมกันเหมือนเคย หลังจากวันนั้นเราจะไม่ได้เจอกันจนกว่าจะถึงวันประกาศผลสอบ ผมบอกกับเธอว่าจะหมั่นโทรไปหาทุกวัน....  “เอาไว้เราเจอกันวันประกาศผลสอบนะ” “ อืม..” เธอบอกเธอง่วงนอนมาก...แล้วจู่ๆเธอก็ซบหน้าลงมาที่ไหล่ผมเลย...วันนั้นคนบนรถมีประปรายจึงไม่ตกเป็นเป้าสายตาของใคร..จะมีเพียงกระเป๋ารถเท่านั้นที่แอบชำเลืองมองด้วยความอิจฉา..(หรือหมั่นไส้ก็ไม่รู้)..อยู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 2032 , 19:24:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 7  เพราะว่าเรารักกัน                คำพูดที่ว่า “เมื่อคนเรามีความรัก โลกทั้งใบจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู”  ผมได้สัมผัสกับมันแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูมีความสุขไปซะหมด....เดินคนเดียวก็มีความสุข....ถูกเพื่อนแกล้งแรงๆยังยิ้มออก...มันบอกตังค์ที่ยืมไปแล้วจะชักดาบนะ...ยังเฉยๆ....บางทีก็เหมือนคนบ้า...นั่งยิ้มได้คนเดียว..เธอจะเป็นเหมือนผมหรือเปล่านะ...                ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม เป็นฤ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 1788 , 19:45:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 6 - พบกันอีกครั้ง                ผมกลับจากการฝึกภาคสนามพร้อมยศสิบตรีและรอยหน้าไหม้เนื่องจากโดนแดดเผาเป็นเวลา 7 วัน....ผมอยากเจอเธอมาก....อยากเล่าให้ฟังว่าไปทำอะไรมาบ้าง  อยากได้ยินเสียงของเธอ แต่.....ผมก็ไม่ได้พบเธอ เนื่องด้วยตอนนั้นมือถือยังไม่แพร่หลายเหมือนตอนนี้ การติดต่อกันจึงเป็นเรื่องที่ลำบากพอสมควร ผมไม่มีทั้งเบอร์โทร.และ เบอร์เพจ ของเธอ  ผมไม่พบเธอเป็นเวลา 3 วัน ผมกระวนกระวายใจมา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2550
Posted by greefreez , ผู้อ่าน : 770 , 02:16:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำที่ 5 คำสารภาพในอีก 7 วัน                เราคบกันเรื่อยมา วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมต้องไปฝึก ร.ด.ภาคสนามเป็นเวลา 7 วัน เป็นการฝึกครั้งสุดท้ายก่อนจบการศึกษา ผมจำได้ว่าเป็นช่วงเดือน ธันวาคมนี่แหละ เพราะอากาศกำลังเย็นๆ ผมฟิตซ้อมร่างกายเต็มที่ เพราะมันค่อนข้างที่จะเหนื่อยมาก เธอให้กำลังใจผมด้วย การให้ผ้าเช็ดหน้าผืนที่เคยให้ผมครั้งแรก “เอาไว้ซับเหงื่อนะ” เธอบอก....(ใครจะใช้เก็บไว้ดีกว่า...)ก่อ....

อ่านต่อ


/1