ไม่มีใคร เหมือน ใคร
รับผิดชอบให้เต็มที่ แต่!! ไม่ทิ้งอิสระของ ... ตัวเอง ...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/KIntania
วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2553
Posted by ละอ่อนนครพิงค์ , ผู้อ่าน : 3504 , 11:36:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ความหมาย ดี ดี ...จูบที่ จมูก หมายถึง คุณน่ารักมาก จูบที่ แก้ม หมายถึง ฉันต้องการเธอ จูบที่ คอ หมายถึง เธอต้องเป็นของฉัน (คืนนี้เสร็จแน่) จูบที่ ริมฝีปาก หมายถึง ฉันรักเธอ จูบที่ เปลือกตา หมายถึง ฉันกำลังหลงรักเธอ เอาแหวนของคุณไปใส่ หมายถึง เธอต้องเป็นของฉันคนเดียว ตลอดไป ให้ของขวัญคุณเป็นประจำ หมายถึง เค้าเอาใจใส่ และคิดถึงคุณตลอดเวลา จับมือ หมายถึง ฉันชอบเธอ มองเข้าไปในตาของคุณ หมายถึง เธอรักฉันหรื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน 2553
Posted by ละอ่อนนครพิงค์ , ผู้อ่าน : 1515 , 12:01:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอให้รักจงเจริญ [Me Myself ]                ใครหลายคนคงรู้จัก หนังเรื่องนี้กันเมื่อ สัก สอง สามปีก่อน ดูแล้วเป็นนังที่ไม่ค่อยน่าสนใจน่ะ แต่เมื่อได้ดูแล้วก็จะรู้ว่า ทำไมต้อง "ขอให้รักจงเจริญ" ด้วย และกับคำ คำนี้ ที่เอามาเป็นชื่อหนัง ทำให้ฟังดูแล้ว ยิ่งใหญ่ ดูมีพลัง "พลังแห่งความรัก" ที่มีกันทุกท่าน ทุกคน และทุกคนคงอยากให้รักของตัวเองที่มีอยู่ เจริญ เจริญ ยิ่งขี้นไป (เชื่ออย่างนั้น) เพราะว่า รักมีอำนาจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน 2553
Posted by ละอ่อนนครพิงค์ , ผู้อ่าน : 1152 , 12:41:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากได้ยินว่า... รักกัน "จากบทเพลง มาเป็นภาพหนัง"                    "อยากได้ยินว่า.. รักกัน"  ฟังแล้ว ทำให้คิดได้นะ ว่าทำไม อยากได้ยินคำ คำนี้กัน ก็คงจะเป็นคำ สั้น สั้น ที่มีความหมาย เกินกว่าจะอธิบาย หรือ จะว่าอธิบายไม่ได้ ก็ว่าได้กับใครสักคน  ใครหลายคนคงอยากฟังคำนี้จากใครสักคนนั้น  มันอาจจะมีค่ากับเขาในด้านความรู้สึกกับใครคนนั้น  คน คนนี้ หากได้ยิน เพื่อสัมพันธ์ที่ดีและความรู้สึกที่หาไหนไม่ได้แล้ว ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2553
Posted by ละอ่อนนครพิงค์ , ผู้อ่าน : 1246 , 10:43:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันดี ดี         สวัสดี วันจันทร์ ที่เป็นวันเริ่มต้นของทุก ทุก อาทิตย์ สำหรับคนทำงานแล้ววันจันทร์ อาจจะเป็นวันยุ่ง ยุ่ง สำหรับการเริ่มทำงาน อะไรหลาย ๆๆ อย่างจะมากองรวมกันทำให้ปวดหัวกันได้ ฮา ฮา และกับอีกหลายคนอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะว่าเป็น วัน ดี ดี ....         และ ... สำหรับ นักเรียน นักศึกษา แล้วก็อาจจะเป็นวันที่ "ขีเกียจ" สุด ๆๆ เพราะพักมาสองวันล่ะ สำหรับวันจันทร์แล้ว ก็จะไม่อยากจะทำอะไร ตื่น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2553
Posted by ละอ่อนนครพิงค์ , ผู้อ่าน : 67449 , 01:10:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ ...สุขสันต์วันเกิด... (ตัวเอง)ขอบคุณที่โลกนี้สร้างมาขอบคุณ พ่อ..ผู้เป็นผู้สร้าง แม่..ผู้เป็นผู้กำเนิด ที่ทำให้เห็นโลกใบใหญ่ที่สวยงามนี้ที่ทำให้ได้มีวันนี้ ท่านคือ "ที่สุดของชีวิตลูก" รักพ่อ รักแม่ และครอบครัว"ละอ่อนนครพิงค์"....

อ่านต่อ


/6