• LUKYLOVE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 24336
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2550
Posted by LUKYLOVE , ผู้อ่าน : 1189 , 14:00:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนแต่ง-หลังแต่ง^#                                        ก่อนแต่งงานช/ "ใช่เยย!  ในที่สุดก็ถึงเวลาซักที ผมรอไม่ไหวแร้วว"ญ/ "เธอคิดจะเลิกกับฉ้านไหม๊"ช/ "ไม่แน่นอน อย่าแม้แต่จะคิด"ญ/ "เธอยังรักฉันอยู่รึป่าว"ช/ "แน่นอน! "ญ/ "เธอเคยคิดจะเอาเปรียบฉ้านบ้างรึป่าว"ช/ "ไม่หรอก ทำไมเธอถามอย่างนี้ล่ะ"ญ/ "เธอจะจูบฉันไหม๊"ช/ "ได้สิ"ญ/ "เธอจะทำร้ายฉ้านไหม๊"ช/ "ไม่มีทาง ฉันมะช่ายคนแบบนั้น"ญ/ "ฉันจะไว้ใคนได้ไหม๊"ห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by LUKYLOVE , ผู้อ่าน : 6643 , 16:44:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจ้าหมายักษ์........ที่แสนน่ารักสวัสดีค่ะ พอดีเข้าไปอ่านข่าวใน teenee.com เจอเรื่องแปลก (แต่น่ารัก) ของสุนัขที่มีความผิดปกรติทางร่างกาย ที่มีความเจริญเติบโตมากกว่าสุนัขทั่วไป เลยเก็บมาฝากค่ะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 พฤศจิกายน 2550
Posted by LUKYLOVE , ผู้อ่าน : 1344 , 12:57:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเรา...คือชีวิตเราสิ่งที่มีค่าที่สุดในใจเรา...คือหัวใจเราอย่าปิดกั้นความรู้สึกของหัวใจอย่าบอกว่าเกิดมาเพื่อรักคน ๆ เดียวคนใจแคบเท่านั้น...ที่เกิดมาเพื่อรักคนได้คนเดียวเราสามารถรักใครต่อใครได้มากมายขอเพียงให้รู้จักหน้าที่ของความรักหน้าที่ที่จะปฏิบัติต่อคนที่เรารักรักต่างแบบ...ปฏิบัติในหน้าที่ต่างกันแล้วเมื่อวันใดวันหนึ่ง...คนบางคนไม่แยแสกับความรักที่เรามีให้เราก็ยังคงเหลือใครต่อใค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2550
Posted by LUKYLOVE , ผู้อ่าน : 1675 , 16:59:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทายนิสัยจากการใสแหวนนิ้วก้อย คุณมักจะตกอยู่ในโลกของความฝันมากกว่าโลกของความเป็นจริงมีนิสัยน่ารัก แต่เก็บกด มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้คนอื่นได้รู้ได้เห็นในเรื่องของความรัก คุณมักจะคล้อยตามอารมณ์ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น คุณอาจจะร้องไห้เมื่อเพื่อนสนิทของคุณอกหัก หรืออาจจะกรี๊ดกร๊าดเมื่อเพื่อนคุณมีความสุขเมื่อพบกับหนุ่มหล่อเท่คุณเป็นคนที่จิตใจเยือกเย็น พอใจในคนรักข....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550
Posted by LUKYLOVE , ผู้อ่าน : 1176 , 16:12:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ่ายแก่ ๆ ของวันหนึ่ง..ขณะกำลังเดินอยู่บนสะพานลอยท่ามกลางผู้คนที่กำลังเบียดเสียดกันอย่างหนาแน่นฉันมองไปเห็นสุนัขตัวหนึ่งกำลังเดินปะปนไปกับผู้คนไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือ...เพียงพลัดหลงขึ้นมาบนนี้เพื่อข้ามไปยังฝั่งตรงข้ามในนาทีนั้นฉันไม่รู้ว่าคนอื่น ๆ เขาจะรู้สึกหรือคิดอย่างไรแต่กับฉัน รู้สึกประทับใจ และบอกกับตัวเองว่า..สุนัขตัวนี้ยังหวงแหนชีวิตของมันมันยังรู้จักใช้สะพานลอยเพื่อ  ความปลอดภัยในชีวิตในข....

อ่านต่อ


/2