เสื้อรัดกล้ามเนื้อLongdusport
ชุดกีฬาที่นิยมสำหรับนักกีฬา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Longdusport
วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2561
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1181 , 19:58:45 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Nylon Fabric (เส้นใยผ้า Nylon) Nylon เป็นเส้นใยพลาสติกสังเคราะห์(Thermoplastic) วิจัยโดย บริษัท DuPont จำกัด มีโครงสร้างทางเคมีเป็น semi aromatic polyamides อันประกอบด้วยอะตอมของ carbon, oxygen,nitrogen และhydrogen คุณสมบัติของ Nylon 1.เส้นใยด้ายมีความเหนียวทนทาน (strength) มีความยืดหยุ่นหดตัวกลับได้ดีโดยความยาวไม่เปลี่ยนแปลง ทนต่อการเสียดสี รอยขีดข่วน น้ำหนักเบา 2.ผิวเรียบเนียน ไม่เกิดรอยย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 4209 , 14:13:29 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คลิปวิดีโอ จากบทความสำหรับผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อ ชุดรัดกล้ามเนื้อ ผ้าSpandex แท้ที่ดีหลังยืดให้สุดหดกลับจะไม่เกิดรอยย่นเรียบสภาพเดิม Spandex หรือ elastane fiber ใช้ผลิตชุดรัดกล้ามเนื้อ   แสดงการยืดตัว ชุดรัดกล้ามเนื้อ เส้นใย Spandex แท้หดกลับไม่เกิดรอยย่น  Spandex เส้นใย Spandex หรือ elastane fiber เป็นชื่อสามัญ ส่วนชื่อทางการค้าเรียกว่า Lycra   ของบจก. ดูปองค์ นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในวง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1142 , 14:41:30 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Polyester (เส้นใยผ้าที่ใช้ผลิต ชุดรัดกล้ามเนื้อ)            เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว ที่ผลิตจากเส้นใยผ้า Polyester   Polyester เป็นเส้นใยยางสังเคราะห์ เกิดจากขบวนการทางเคมี Polymerization ชองสารจำพวก ไฮโดรคาร์บอน มีชื่อทางเคมีว่า dihydric alcohol กับ dicarboxylic acid เป็นกรดอินทรีย์เกิดจากทโครงสร้างเป็นสารประกอบพวก chain polymer ของกลุ่ม ester มีชื่อทางเคมีว่า Polyethylene terephthala....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 10029 , 21:41:51 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    บทนำ ความอ่อนตัวของกล้ามเนื้อจะค่อยๆลดลงตามอายุ เพศ เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันการเหยียดยืดกล้ามเนื้อทั้งก่อนและหลังกิจกรรมการออกกำลังกายช่วยเสริมสร้างความอ่อนตัวให้กล้ามเนื้อเกิดความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวส่วนต่างๆ ของร่างกายควรมีการเหยียดยืดกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอเป็นประจำอย่างน้อยวันละประมาณ 30 นาที ช่วยลดอัตราเสี่ยงที่ร่างกายอาจได้รับบาดเจ็บช่วงระหว่างการฝึกซ้อมการเหยียดยืดกล้ามเนื้อจัดเป็นส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1831 , 15:58:48 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทนำ เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด   เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดพบว่าการเดินเร็วน้ำหนักลงที่เท้ามากกว่าการเดินปกติเพียง 1-1.5 เท่าไม่เกิดการกระแทกข้อเข่า ข้อเท้า ที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บเหมือนกีฬาชนิดอื่น เป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัย สิ่งที่ได้รับจากการออกกำลังกายด้วยวิธีการเดินเร็วเหมือนการออกกำลังกายด้วยวิธีอื่น สามารถป้องกัน....

อ่านต่อ


/2
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ เส้นใยผ้าNylon

เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว รัดกระชับกล้ามเนื้อ สีเนื้อ สุดยอดผ้ายืดรุ่น Extra เส้นใยผ้า Nylon+Spandex ผิวผ้าลื่นซับน้ำน้อยน้ำ ผ้าแห้งไวระบายเหงื่อได้เร็ว น้ำหนักผ้าเบา UV Protection ข้อมูลเพิ่มเติมจา

View All