• Majorician
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-02
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 28689
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
!!!! ~... M a J o R ... ~ !!!!
สาระ คืออะไร ???
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Majoroz
วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by Majorician , ผู้อ่าน : 990 , 20:40:23 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อทรงพระเยาว์            1.ทรงพระราชสมภพเวลา 08.45น.             2.นายแพทย์ผู้ทำคลอดชื่อ ดับลิว สจ๊วต วิตมอร์ ทรงมีน้ำหนักแรกประสูติ 6 ปอนด์             3.พระนาม 'ภูมิพล' ได้รับพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7             4.พระยศเมื่อแรกประสูติ คือ พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ภูมิพลอดุลยเดช             5.ทรงมีชื่อเล่น ว่า เล็ก หรือ พระองค์เล็ก             6.ทรงเคยเป็นศิษย์เก่....

อ่านต่อ

Posted by Majorician , ผู้อ่าน : 769 , 20:37:23 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

6 สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาวอาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณสมบัติในการต่อต้านความร่วงโรยของวัย มันอาจไม่ทำให้คนตายฟื้นคืนได้ แต่จะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแกร่งขึ้น ช่วยคุณต่อสู้โรคร้าย และทำให้คุณอายุยืนยาวขึ้นได้1. คาโมมายล์คุณสมบัติ เป็นพืชในตระกูลเดซี่ และดอกของมันมีคุณสมบัติในการรักษาโรคประโยชน์ คาโมมายล์ทำหน้าที่คลายกล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยลดความเครียดและอาการตึงตัว และเมื่อคุณครียดน้อย คุณก็มีโอกาสน้อย....

อ่านต่อ

Posted by Majorician , ผู้อ่าน : 2887 , 20:36:37 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จตุผลาธิกะ... 4 สมุนไพรไทยผิวสวยยั่งยืนสมอภิเภก - สมอเทศหลายๆ คนคงนึกสงสัยว่าสมุนไพรไทยจะนำมาทำเป็นเครื่องสำอางได้ด้วยหรือ เครื่องสำอาง BSC ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Pure Care by BSC ที่นำเอามรดกทางธรรมชาติซึ่งเป็นสมุนไพรโบราณ (จตุผลาธิกะ) มาผสานกับคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดมาทำเป็นเครื่องสำอางที่เติมเต็มคืนความสมดุล และมอบความชุ่มชื่นเพื่อให้ผิวห่างไกลริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น....

อ่านต่อ

Posted by Majorician , ผู้อ่าน : 731 , 20:35:42 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมนูอาหาร เพื่อผิวผ่องอาหารที่ดีกับผิวพรรณ เนื้อปลา เป็นแหล่งโปรตีนที่ดี ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ของร่างกายที่เสื่อมโทรม และยังมีเซเลเนียม ซึ่งเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมของร่างกาย น้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอก เป็นน้ำมันจากพืชที่แม้จะมีแคลอรี่สูงก็จริง แต่มีข้อดีคือ มีกรดไขมันชนิดที่เป็นประโยชน์กับร่างกายสูง และเป็นไขมันชั้นดี ซึ่งเป็นตัวควบคุมระดับคอเลสเตอ....

อ่านต่อ

Posted by Majorician , ผู้อ่าน : 865 , 20:33:59 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาเหตุของอาการผมร่วง          เกร็ดความรู้ สาเหตุของอาการ ผมร่วง ใครที่มีอาการ ผมร่วง บ่อยๆ โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ วันนี้เรามี เกร็ดความรู้ สาเหตุของอาการ ผมร่วง มาฝากกัน อยากรู้ว่าสาเหตุของ ผมร่วง คืออะไรที่นี่มีคำตอบ          ใครที่มีอาการผมร่วงบ่อยๆ โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ วันนี้เกร็ดความรู้มีสาเหตุของอาการผมร่วงมาฝากกัน...            การใช้เครื่องสำอางและการดูแลผมไม่ถูกวิธี เช่น การใช้สารเคมีกับเส้นผมมา....

อ่านต่อ


/4