• NadDate_Exclusive
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-08-13
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 222150
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
NadDate Exclusive
ฝากเรื่องราวความรักผ่านบทความ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/NadDateFanClub
วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by NadDate_Exclusive , ผู้อ่าน : 2474 , 09:59:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                            หลายท่านคงจะมีประสบการณ์ กล้าๆกลัวในการออกเดท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดทครั้งนั้นเป็นเดทแรกของคุณ วันนี้ทีมงานมีทริคเล็กๆน้อยๆ มาฝากกันค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าทุกข้อล้วนมาจากประสบการณ์จริงจากการเช็ค Feedback ลูกค้าของเราเองเลยค่ะ ไม่ได้หยิบยกมาจากตำราเล่มไหนทั้งสิ้น ถ้าพร้อมแล้วเตรียมเก็บข้อมูลกันได้เลยค่ะ  1. อย่างแรกเลยค่ะ เรื่องของ “เวลา&rdqu....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by NadDate_Exclusive , ผู้อ่าน : 866 , 11:51:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                              จากลูกค้าทั้งหมดของ NadDate Exclusive ที่ทีมงานได้ทำการสัมภาษณ์พูดคุย ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีหลายท่านเจ็บปวดจากความรักมาอย่างแสนสาหัส เพราะปล่อยให้ความรักมีอิทธิพลครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเอง จนบางคนไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อความรักที่เคยหอมหวานได้จบลง ชีวิตของพวกเขาก็เลยเป๋ ไม่เป็นท่าเพราะยึดติดอยู่กับความรักที่ตนเคยมี ที่เล่าเรื่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2556
Posted by NadDate_Exclusive , ผู้อ่าน : 1085 , 14:37:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เห็นหลายต่อหลายคู่ขอแต่งงานกันกลางอากาศบ้าง อัดคลิปลงยูทูบบ้าง หรือใช้บริการรับจ้างเซอร์ไพรส์บ้าง ทำเอาท่านชายหลายๆคนอยากจะมีโอกาสทำให้คู่เดทของตนประทับใจเช่นนั้นบ้างในอนาคต แต่ไม่เห็นมีใครพูดถึงพวกที่ขอแต่งงานแล้วกินแห้วกลางอากาศบ้างเลย(ฮา) เอาเป็นว่า บทความนี้เราจะมายกกรณีตัวอย่าง รวมถึงชี้ให้เห็นข้อผิดพลาดของการขอแต่งงานที่มีแนวโน้มจะกินแห้วว่า มีสาเหตุใดบ้าง จะได้จำเอาไว้ ไม่เผลอไปทำให้ตัวเองอับอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2555
Posted by NadDate_Exclusive , ผู้อ่าน : 678 , 10:03:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักดีๆมีนั้นอยู่จริง การที่คนสองคนตกลงคบหากันเป็นคนรักหรือใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเรื่องที่สวยงามเหลือเกิน แต่หลายๆคู่มักก่อนจะลืมเรื่องเล็กๆที่ทำให้ชีวิตรักคุณสะดุดและมีปัญหาเรื้อรังบานปลาย นั่นก็คือเรื่องเงินนี่แหละค่ะ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาโลกแตกอะไร คุณเองก็สามารถบริหารความรักกับความร่ำรวยให้อยู่เคียงข้างกับชีวิตคู่ของคุณได้ ง่ายๆนิดเดียวค่ะ    1.ถ้ารักกันจริงต้องกล้าเปิดใจพูดคุยถึงสถานภาพทางการเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2555
Posted by NadDate_Exclusive , ผู้อ่าน : 1478 , 14:12:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้คนหนุ่มสาวสมัยนี้ ให้ความสำคัญและสนใจในการนัดเดท หาคู่และทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆผ่านทางโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ซึ่งการหาที่จะหาเพื่อน หรือแม้แต่หาแฟนแบบสุ่มเอาทั่วๆไป ย่อมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรียกว่า ไม่ต่างกับการใช้บริการบริษัทจัดหาคู่เลย อย่างไรก็ดี วันนี้ทีมงาน มีเคล็ดลับขั้นแอดวานซ์มาฝากกัน ว่าจะทำยังไง ให้คุณได้พบเจอแต่คนที่ใช่ ไม่ไก่กา ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการออ....

อ่านต่อ


/21