• Nam_H2O_Nam
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 44674
  • ส่ง msg :
  • โหวต 31 คน
ปัญหาสังคม...SoCial ProblEMs
๛ ‘•’ ปัจจุบันกับปัญหาสังคมไทย๛ ‘•’
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Nam-H2O-Nam
วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2552
Posted by Nam_H2O_Nam , ผู้อ่าน : 6273 , 15:11:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                            การแต่งกายของนิสิตนักศึกษาที่ไม่เหมาะสมเป็นปัญหาสำคัญด้านสังคม ซึ่งอันตรายต่อตัวนิสิตนักศึกษาเอง จึงต้องเร่งแก้ไข ดังนั้น สถาบันอุดมศึกษาของรัฐ เอกชน มหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รวม 30 สถาบัน ตลอดจน ศธ.และ วธ.จึงมาร่วมกันผลักดันเรื่องนี้เป็นภารกิจแห่งชาติ ซึ่งจะมีข้อตกลงร่วมกัน เช่น 1.มุ่งมั่นให้แต่ละสถาบันใช้กฎระเบียบว่าด้วยการแต่งกายนิสิตนักศึกษาได้อ....

อ่านต่อ

Posted by Nam_H2O_Nam , ผู้อ่าน : 1698 , 15:04:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"พระตุ๊ดเณรแต๋ว" เสริมสวย เข้าซาลอนแต่งสาวให้สีกาแต่งหน้า! แถมฉีดโบท็อกซ์ มส.ก็หนักใจ-เข้ม อุปัชฌาย์คัดบวชองค์กร เกย์เผยมีอีก"พระตุ๊ด-เณรแต๋ว"บางรูปถึงขนาดเข้าร้านเสริมสวยให้สีกาทำสวย ทั้งนวดหน้า-ฉีดโบท็อกซ์ เตรียมแถลงข่าวโชว์หลักฐาน พร้อมยื่นหนังสือให้มหาเถรสมาคมแก้ไขวันจันทร์นี้ ด้านเจ้าคณะภาค 7-เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ยอมรับมีจริงพระเกย์ แต่แก้ไขลำบาก ถ้าไม่ทำผิดวินัยต้องอาบัติถึงปาราชิก ก็ทำได้แค่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Nam_H2O_Nam , ผู้อ่าน : 701 , 09:50:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาวะโลกร้อน ความจริงช็อกโลก!!!           ภาวะโลกร้อน หมายถึง ภาวะที่อุณหภูมิโดยเฉลี่ยของโลกสูงขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง ภาวะโลกร้อนอาจจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของปริมาณฝน ระดับน้ำทะเล และมีผลกระทบอย่างกว้างขวางต่อพืช สัตว์ และมนุษย์ที่มาของภาวะโลกร้อน         ภาวะโลกร้อน (Global Warming) หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) คือ การที่อุณหภูมิเฉลี่ยของโลกเพิ่มขึ้นจากผลของ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Nam_H2O_Nam , ผู้อ่าน : 582 , 18:20:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดับ “ ไฟใต้ ” ด้วยความเป็น “ศาสนิกชน”ในที่สุดสถานการณ์ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ก็เคลื่อนตัวเข้าสู่ “จุดเปลี่ยนผ่าน” ที่สำคัญอีกจุดหนึ่ง กล่าวคือ นอกจากจะยกระดับความรุนแรงของเหตุการณ์ให้ “สูงขึ้น” ทั้งทาง “ปริมาณ” และ “คุณภาพ” แล้ว บัดนี้  ความขัดแย้งก็ดูราวกับจะขยายวงออกไปทุกทิศทาง จากแต่เดิมที่มี “รัฐ” และ “ผู้ก่อความไม่สงบ” หรือ “ผู้ก่อการร้าย” ถึงวันนี้กลับคล้ายจะไม่มีใครไว้ใจใคร ไม่มีใครเข้าใจใคร ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มกราคม 2552
Posted by Nam_H2O_Nam , ผู้อ่าน : 1500 , 23:26:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จุฬาฯ ชี้กรุงเทพฯ เหมือนเมืองนรก เด็กไทยกลายเป็นยุวอาชญากรรม อาจารย์คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ชี้กรุงเทพฯ เหมือนเมืองนรก เด็กไทยกลายเป็นยุวอาชญากรรม เหตุรอยต่อจากการศึกษา ย้ำยาเสพติดจะกลับมา พร้อมแจง "เศรษฐกิจพอเพียง" แก้ปัญหาสังคมได้  เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม   โครงการผลึกความรู้เรื่อง กรุงเทพมหานคร (กทม.) ส่วนส่งเสริมและพัฒนาวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดปาฐกถาในชุด จุฬาฯ กับการพัฒนา กทม. หัวข้อ แสงสว่า....

อ่านต่อ


/3
คุณคิดว่า...อาจารย์ท่านไหนสวยที่สุด
A.Dr.สุเนตร สุวรรณละออง (คิดให้ดี)
7 คน
อาจารย์กนกพร น้อยปรีชา (คิดให้ตก)
6 คน
อาจารย์ ดร.สุภัสตรา เก้าประดิษฐ์ ทรัพย์ชู (คิดให้มาก)
5 คน
สวยทุกคน (ผิดศิลข้อ 4)
2 คน
เลือกไม่ถูก (มีห่วง)
1 คน
ไม่รู้ไม่ตอบ แล้วจะโหวดทำไม
5 คน

  โหวต 26 คน