• pr360
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-02-14
  • จำนวนเรื่อง : 219
  • จำนวนผู้ชม : 78410
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
PRTODAY
Press releases around the world
Permalink : http://www.oknation.net/blog/PRTODAY
วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2563
Posted by pr360 , ผู้อ่าน : 685 , 11:22:26 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Leapstack บริษัทเทคโนโลยีประกันภัย ได้ประกาศการระดมทุนรอบ B+ มูลค่าหลายสิบล้านหยวน นำโดย Huazhi Capital บริษัทธุรกิจร่วมลงทุนในเครือ Allinpay Network Services พร้อมด้วย GF Securities Investment

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สถาบันการลงทุนได้ให้ความสนใจบริษัทเทคโนโลยีประกันภัยที่กำลังเติบโตและมีความสามารถในการแข่งขัน โดยมีการลงทุนเพิ่มขึ้นอย่างมากในด้านการ "ปฏิรูประบบประกันสุขภาพ" "นวัตกรรมการชำระเงิน" และการใช้ "เทคโนโลยีในการกำกับดูแล" ในปี 2016 Leapstack ได้เลือกตลาดประกันสุขภาพแนวดิ่ง และตลอดห้าปีที่ผ่านมา ได้ให้บริการผู้ชำระค่ารักษาพยาบาลและสำนักงานกำกับดูแลด้วยเทคโนโลยี RPA+AI ซึ่งช่วยให้สำนักงานประกันสังคมระดับชาติและระดับท้องถิ่น สำนักงานประกันสุขภาพ สำนักงานสอบบัญชีและสำนักงานกิจการพลเรือน ตลอดจนธนาคารพาณิชย์ บริษัทประกันภัย คนกลางประกันภัย บริษัททรัพยากรมนุษย์ บริษัทเภสัชภัณฑ์ และคู่ค้าอื่น ๆ ได้มีโซลูชันบิ๊กดาต้าระดับองค์กร ขณะนี้ Leapstack พร้อมที่จะก้าวเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีควบคุมความเสี่ยงด้วย RPA+AI

Leapstack ได้รับเงินทุนจาก Gaorong Capital, Fumu Assets และ Wei's Funds เมื่อปี 2016 จากนั้นจึงดำเนินการระดมทุนรอบ A โดยได้รับเงินทุนจาก DCM Investment, Danhua Capital, PuhuaCapital และ 360 DigiTech (NASDAQ: QFIN) ในกลางปี 2017 และการระดมทุนรอบ B ได้รับเงินทุนจาก Lingfeng Capital และ FinVolution Group (NYSE:FINV) เมื่อต้นปี 2019

RPA (Robotic Process Automation) ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถเลียนแบบกระบวนการทำงานของมนุษย์ในส่วนต่อประสานคอมพิวเตอร์ และสามารถดำเนินกระบวนการที่สอดคล้องกับกฎกติกาได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถแทนที่หรือช่วยเหลือมนุษย์ในปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้อง อนาคตของ RPA+AI จะสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในอุตสาหกรรมซึ่งยังคงมีกระบวนการธุรกรรมที่ต้องทำซ้ำ ๆ ไม่ซับซ้อน และยากลำบาก ซึ่งต้องทำด้วยกำลังมนุษย์โดยมีปฏิสัมพันธ์ของข้อมูลปริมาณมหาศาล

เนื่องจากผลกระทบจากเศรษฐศาสตร์ระดับมหภาค อุตสาหกรรมการเงินของโลกกำลังประสบกับความท้าทายครั้งใหญ่ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ระบบการเงินของจีนก็ได้ประสบปัญหาการเติบโตที่ชะลอตัวและอุปสรรคในกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่การพัฒนาคุณภาพสูง เพื่อปรับตัวให้เข้ากับโอกาสและความท้าทายในสถานการณ์ใหม่นี้ เพื่อให้มีการยกระดับประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยง ลดต้นทุน และยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ บริษัทการเงินต่าง ๆ ได้หันมาใช้เทคโนโลยี RPA+AI ในแกนหลักของธุรกิจกันมากขึ้น เพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันที่เป็นแกนหลัก

Leapstack เริ่มต้นจากด้านการชำระค่ารักษาพยาบาล โดยบูรณาการโมเดลควบคุมความเสี่ยงและประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างโซลูชันควบคุมความเสี่ยงแบบปิดสำหรับอุตสาหกรรมการเงินและประกันภัยโดยใช้เทคโนโลยี RPA+AI แพลตฟอร์มดังกล่าวทำงานร่วมกับธุรกิจรูปแบบต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างโซลูชันปฏิบัติการอัตโนมัติ ต่อต้านการทุจริต ต่อต้านการฟอกเงิน และโซลูชันอื่น ๆ จากคุณสมบัติที่สอดรับกันกับสำนักงานกำกับดูแล บริษัทประกันภัย ธนาคารพาณิชย์ และสำนักงานสอบบัญชี เพื่อดำเนินการควบคุมความเสี่ยงร่วมกันอย่างสม่ำเสมอและให้การส่งเสริมเชิงดิจิทัลแก่คู่ค้า

หลังจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมเทคโนโลยีประกันภัยเริ่มเปลี่ยนจากนวัตกรรมแบบ single-node เป็นการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลในทั้งอุตสาหกรรมประกันภัย เห็นได้ชัดว่าบทบาทดังกล่าวได้กระตุ้นให้เกิดการพัฒนาที่แตกต่างของบริษัทเทคโนโลยีประกันภัย และได้สร้างความเป็นไปได้ที่มากขึ้น การพัฒนาอย่างเข้มข้นและการทำงานอย่างละเอียดรอบคอบในด้านการควบคุมความเสี่ยงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ทำให้เกิดความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่งและแตกต่างแล้ว
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]