*/
  • เป๊ปซี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 166
  • จำนวนผู้ชม : 1020049
  • จำนวนผู้โหวต : 777
  • ส่ง msg :
  • โหวต 777 คน
<< มีนาคม 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 22 มีนาคม 2554
Posted by เป๊ปซี่ , ผู้อ่าน : 8280 , 15:54:54 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน chedtha , feng_shui และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

...สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กรมหลวงสงขลานครินทร์ กับ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี...

...ไปถ่ายรูปกับคนดัง...

...เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผมมีนัดอยู่สองนัด นัดแรกนัดกันกับเพื่อนนักเรียนเก่า “โรงเรียนวัดราชโอรส” สิบโมงเช้า ที่ “วัดราชโอรส” เพื่อไปทำบุญเลี้ยงพระเพล เนื่องในงานวันสถาปนาโรงเรียนวันที่ 19 มีนาคม 2554 ครบรอบ 96 ปี ของการก่อตั้งโรงเรียนมา อันที่จริงก่อนหน้านี้ โรงเรียนผมก็จะมีการจัดงาน “วันคืนสู่เหย้าชาวฟ้าเหลือง” กันมาทุกปี จนกระทั่งสี่ห้าปีที่ผ่านมานี่แหละครับ ที่สมาคมศิษย์เก่าเขาไม่จัด แล้วก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้น ในส่วนที่เกี่ยวกับกิจกรรมของสมาคมฯ พวกผมก็เลยนึกรำคาญว่าในเมื่อสมาคมไม่จัดเราจัดกันเองก็ได้ ว่าแล้วพวกผมก็เลยรวมตัวกันจัดกิจกรรมต่อเนื่องเรื่อยมา ตั้งแต่จัดงานรำลึกถึงครูบาอาจารย์ นัดครูบาอาจารย์มาเลี้ยงอาหารสนทนาวิสาสะ มอบของที่ระลึก แล้วก็เลยนัดกันในวันนี้ เพื่อทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันเกิดโรงเรียน ประชดสมาคมศิษย์เก่าฯมันซะเลย...!!!

...กิจกรรมต่อไปของพวกผมก็คือว่า จะดำเนินการจัดตั้ง “กองทุนเพื่อนราชโอรส” เพื่อที่จะมอบเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียนที่ยากจน เน้นว่ายากจนอย่างเดียวเลยครับ จะเรียนดีหรือไม่ไม่สำคัญ จะเกเรหรือไม่ก็ช่างมัน โดยการคัดเลือกจะให้เพื่อนนักเรียนด้วยกันในชั้นปีเดียวกัน เป็นผู้เลือกกันเองว่าใครสมควรได้รับทุน เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่ตกลงกันว่าจะมอบให้ทุนละ 10,000 บาท หรือว่า 5,000 บาท ดีก็ไว้รอพูดคุยกันกับพื่อนๆอีกที ศิษย์เก่านักเรียนราชโอรสท่านอื่น ที่บังเอิญมาได้อ่านบทความนี้เข้า แล้วมีความยินดีที่จะสมทบทุนร่วมกัน ก็ขอเชิญนะครับ เรามาร่วมกันทำความดีให้กับโรงเรียนของเรากันครับ แล้วก็นอกจากทุนการศึกษาของนักเรียนแล้ว ผมยังอยากจะให้เงินสนับสนุนช่วยเหลือแก่ บรรดาครูบาอาจารย์ที่ประสบชะตาชีวิตลำบากขัดสนอีกด้วย แต่อันนี้จะต้องขอพูดคุยกันกับเพื่อนๆในรุ่นอีกทีก่อนครับ...

...ผมพาคุณนายหมู และน้องใหม่หลานสาวผม ซึ่งมาอยู่ด้วยช่วงโรงเรียนปิดเทอม ไปวัดราชโอรสก่อน ก็ได้พบปะพูดคุยกันกับพรรคพวกเพื่อนฝูงพอสมควร พอพระเริ่มสวดไปได้ถึง “มงคล 38” ก็เป็นเวลา เกือบจะสิบเอ็ดโมงแล้ว ก็เลยต้องขอตัวและหัวใจจากเพื่อนๆมา เพื่อที่จะไปหานัดที่สองที่ “สยามดิสคัฟเวอรี่”...

...ผมมีนัดกันกับ “คุณนฤมล เตชะกัมพลสารกิจ” ภรรยาของคุณอดุลย์ เตชะกัมพลสารกิจ เพื่อนสนิทผมที่เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว หากท่านผู้ชมยังจำได้ ในเรื่องที่ผมเคยเขียนลงบล็อก อยู่หลายตอนในหัวข้อเรื่อง “เพื่อนรักที่เคารพ” คนนี้แหละครับ คุณนฤมลเขาพาน้อง “เพ่ยเพ่ย” ลูกสาวคนสุดท้อง ขึ้นมาที่กรุงเทพฯ เพื่อที่จะไปลงทะเบียนสมัครเรียนต่อในชั้นอุดมศึกษา ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ซึ่งเพ่ยเพ่ยเธอเลือกที่จะเรียนนิเทศศาสตร์ในสาขาวิทยุโทรทัศน์ ผมก็เลยนัดจะเลี้ยงข้าวหลานๆกันที่ “โออิชิ แกรนด์” ชั้นสอง ฝั่งสยามดิสคัฟเวอรี่ นับจำนวนคนที่ผมจะต้องเลี้ยง ทั้งตัวผมเอง คุณนายหมู น้องใหม่ เจ้าอ๊อฟ-ลูกชายผม คุณนฤมล เพ่ยเพ่ย ผิงผิง-ลูกสาวคนกลาง ขวัญ-น้องสาวคุณนฤมล น้องเกรซ-ลูกสาวของขวัญ น้องแจน-เพื่อนเพ่ยเพ่ย ซึ่งขึ้นมาเรียนที่เดียวกันกับเพ่ยเพ่ย แล้วก็สุดท้าย น้องเธม ลูกชายคนเล็กของขวัญ สิริรวมแล้วก็สิบคนครึ่งพอดี ส่วนที่เป็นครึ่งก็คือ “น้องเธม” ส่วนสูงยังไม่ถึง 100 ซม. ทางร้านเขาคิดแค่ครึ่งราคา ก็ทำให้อิ่มอกอิ่มใจแต่กระเป๋าเบากันไป...!!!

...หลังจากทานอาหารกันเสร็จ ก็โบกมืออำลาแอบน้ำตาร่วงไหลกันไปแล้ว ผมก็พาคุณนายหมูกับน้องใหม่ขึ้นไปชั้นหก ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อไปชม “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของมาดามทุสโซ” กัน ราคาเข้าชมคนละ 350 บาท แต่สำหรับสมาชิกเซเรเนตของเอไอเอส สามารถกดรหัส *545*XXX แล้วขอส่วนลดเขาได้อีกคนละ 100 บาท ก็เลยเหลือค่าเข้าชมเพียงคนละ 250 บาท รวมสามคนก็ 750 บาท วันนี้รู้สึกว่าผมจะทำตัวเป็น “เสี่ย” น่าดู...!!!

...อ้อ ลืมบอกไปที่โออิชิ แกรนด์ เอไอเอสเซเรเนต เขาก็ลด 10% เหมือนกันนะครับ ผมก็เลยเซฟเงินไปได้หลายร้อยอยู่ รู้จักคืนกำไรให้กับลูกค้าอย่างนี้ คอยน่าที่จะคบหากันต่อไปได้หน่อย ผมพาคุณนายหมูเธอเดินถ่ายรูป กับหุ่นขี้ผึ้งต่างๆของมาดามทุสโซไป ก็ดูเธอจะตื่นตาตื่นใจแล้วก็มีความสุขเป็นอันดี เพียงเท่านี้ผมก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแล้วละครับ...!!!

...ขอเรียนเชิญท่านผู้ชมไปรับความสุขพร้อมกับผมครับ...!!!

...จอมพล ป.พิบูลสงครามครับ ไม่ได้เกิดในยุคสมัย "เชื่อผู้นำชาติพ้นภัย" ของท่าน แต่ก็ของยืนเต๊ะจุ้ยข้างๆรูปปั้นของท่านสักหน่อย...

...ท่านมหาตมะคานธี "ผู้นำ" ที่ยิ่งใหญ่ของโลก นอกจาก "พระพุทธเจ้า" แล้ว ผมว่าท่านนี่แหละที่เป็นผู้นำที่แท้จริงทั้งทางชีวิตและจิตวิญญาณ ไม่ใช่โรงเรียนอะไรที่เมืองกาญจน์นั้นหรอก...

...อดีตนายกฯ ผู้ได้ฉายามาว่า "ฤาษีเลี้ยงลิง" ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช...

...ท่านเหมาเจ๋อตุงครับ ดูตามหุ่นนี่ท่าทางใจดีจังครับ ผิดกับภาพพจน์ที่ประเทศเสรีนิยมวาดให้ว่าเป็นผู้ร้ายดุดัน...

...ท่านพุทธทาสภิกขุครับ ปั้นได้เหมือนเชียว จนคุณนายหมูของผมต้องก้มลงสักการะ...

...เจ้าหญิงไดอาน่า แม้แต่เป็นรูปปั้นก็ยังสวยสง่า...

...ดร.มหาเธร์ มูฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ผู้เข็ญประเทศมาเลเซีย จากประเทศล้าหลังจนก้าวนำประเทศไทยไป...

...พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ "รัฐบุรุษอาวุโส" ผู้ที่มหาเธร์เคยขึ้นมาดูงาน แล้วเอาไปเลียนแบบ จนมาเลเซียได้ดีกว่าไทย ส่วนไทยหลังจาก "พลเอกเปรม" พาประเทศพ้นวิกฤตภัย ทั้งเศรษฐกิจและคอมมิวนิสต์แล้ว สื่อมวลชนก็พร้อมใจกันไล่ป๋าลงไปจากเวที...

...อองซาน ซูจี ผู้นำพรรคฝ่ายค้านของพม่า ที่งานของเธอยังไม่จบ แต่สนามรบของเธอเริ่มจะไร้เรี่ยวแรงเอาเสียแล้ว...

...สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ แห่งสหราชอาณาจักร...

...องค์ดาไล ลามะ ข่าวสุดท้ายบอกว่าได้ลาออกจากผู้นำรัฐบาลพลัดถิ่นธิเบตเสียแล้ว คงเหนื่อยล้าเกินไป ที่จะสู้กับมหาอำนาจของโลกคนใหม่อย่างจีน...

...นางมิเชล โอบามากับประธานาธิบดีบารัก โอบามา ส่วนคนกลางนั่นไม่ใช่ลูกสาวท่านประธานาธิบดีหรอกนะครับ แต่เป็นหลานสาวผมเองชื่อ "น้องใหม่"...

...สุนทรภู่ ก็มีครับ ไม่รู้ว่าทราบได้ไงว่าท่านสุนทรภู่หน้าตาเป็นอย่างนี้...

...ปาโบล รุยซ์ ปีกัสโซ ศิลปินชาวสเปน ผู้โด่งดังมาจากการวาดภาพแนวแปลกๆ...

...คุณนายหมูเห็นรูปปั้นคุณหญิงหมอ พรทิพย์ โรจนะสุนันท์ ก็พลันเข้าไปถ่ายรูปด้วย รู้สึกว่ารสนิยมจะไปกันได้นะครับ สีเสื้อเขียวไปด้วยกันเชียว...

...รูปปั้นท่านอาจารย์ศิลป์ พีระศรี ครับ หรือชื่อเดิมในภาษาอิตาเลียนว่า "คอร์ราโด เฟอโรชี" ท่านถือได้ว่าเป็นบิดาแห่งการปั้นรูปสมัยใหม่ของเมืองไทยทีเดียว...

...อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ นักฟิสิกส์ชาวเยอรมัน ผู้ค้นพบสูตร E=MC2 ที่กำลังทำให้โลกปั่นป่วนอยู่ในขณะนี้ ดูเหมือนน้องใหม่ของผมเธอจะชอบถ่ายรูปแต่กับคนแปลกๆ...

...คนนี้แปลกหรือไม่แปลกก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าผมชอบท่านมาก ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช...

...คนนี้พี่ลูกเสือคงชอบแต่ผมเฉยๆกัปตันทีมลิเวอร์พูลครับ สตีเฟ่น เจอร์ราด...

...ส่วนคนนี้คุณนายหมูเธอชอบ แต่คงไม่ใช่เพราะฝีเท้าหรอก น่าจะเพราะหล่ออย่างเดียวแหละ นักเตะที่รวยที่สุดในโลก เดวิด เบ็คแฮม...

...ส่วนคนนี้เหยินพัฒนา "โรนัลดินโญ่" ข่าวว่ากลับไปเตะที่บ้านเกิดบราซิลเสียแล้ว...

...คนนี้กำลังมองหาอนาคตอยู่ครับ แต่ท่าจะมองไม่เห็นไลน์ของอนาคต ไทเกอร์ วู้ดส์...

...นักชกขวัญใจจราจร เขาทราย แกแล็กซี่ ชกแต่ละทีถนนว่าง...

...ส่วนคนนี้จอมโว มูฮัมหมัด อาลี จำได้ว่าตอนเด็กๆหากว่าอาลีต่อย โรงเรียนจะต้องหยุดพักชั่วคราวเพื่อเอาโทรทัศน์มาเปิดให้นักเรียนดู มิฉะนั้นทั้งครูและนักเรียนจะไม่เป็นอันเรียนอันสอน...

...อ้าปากกว้างอย่างนี้ไม่มีใครที่ไหน ปวีณา ทองสุก นักยกน้ำหนักหญิงระดับโลกคนเดียวของไทย...

...เหยาหมิง นักบาสคนเดียวของเอเซียที่ NBA ยอมรับ...

...มาเรีย ซาราโปว่า ไม่มี ขอควงคนนี้แทนก็แล้วกัน เซเรน่า วิลเลี่ยม...

...อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ในวงการเพลง ทาทา ยัง ปัจจุบันเธอยังมหัศจรรย์อยู่ไหม ตอบที...???

...ส่วนคนนี้ก็มหัศจรรย์ จากราชาเพลงเพื่อชีวิตผันกายมาขายเครื่องดื่มบำรุงกำลังได้ยังไงก็ไม่รู้ น้าแอ๊ด คาราบาว ยืนยง โอภากุล...

...ส่วนคนนี้ราชาเพลงป๊อปบันลือโลกกับท่าเต้นลูบเป้าของเขา ไมเคิล แจ๊คสัน น้องใหม่ไปขอถ่ายรูปอีกแล้ว...

...นักร้องลูกทุ่งหญิงผู้อาภัพ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ดูท่าว่าคนที่รักเธอจริงจะมีก็แต่แฟนเพลงเท่านั้น...

...ส่วนคนนี้สิผมชอบมาก ยอดรัก สลักใจ แนวเพลงแบบหวานๆอารมณ์ดี...

...น้าแอ๊ด สมบัติ เมทะนี ที่พระเอกยุคนี้หันมาเอาแบบอย่างด้วยการหัดเพาะกายสร้างซิกซ์แพ็ค...

...นางเอกนัยน์ตาโศกซึ้ง เพชรา เชาวราษฎร์ ผลงานการแสดงของเธอยังคงตรึงตราอยู่ในใจผู้ชมในรุ่นนั้นอย่างผมครับ...

...คู่กันก็ต้องคนนี้ มิตร ชัยบัญชา จำได้ว่าวันที่มิตรเสียชีวิต ผู้คนโกลาหลเสียพอๆกับวันที่เกิดการปฏิวัติ...

...อลิซาเบธ เทเลย์ ภาพคลีโอพัตรายังคงติดตาผมอยู่ทุกวันครับ...

...จิม แครี่ นักแสดงตลกด้วยท่าทางที่หาใครเลียนแบบไม่ได้ น้องใหม่ชอบอีกแล้ว...

...บรูซ ลี กับฝีมือกังฟูที่ฮอลลีวู้ดตะลึง แต่ที่ต้องตะลึงยิ่งกว่าก็คือการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเขา...

...จา พนม พระเอกนักบู๊ที่พูดไม่ถึงสิบคำต่อเรื่อง แต่เตะต่อยเป็นพัน...

...แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกคนสวยของช่องเจ็ดเขาครับ แต่ผมว่าเขาปั้นไม่ค่อยจะเหมือนสักเท่าไหร่ ดูในทีวีรู้สึกว่าเธอจะสวยกว่านี้...

...ส่วนคนนี้สิเหมือนมาก แอน ทองประสม นางเอกของช่องสามครับ...

...คู่กันกับพระเอกคนดัง เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์...

...จอห์นี่ เดปป์ หลานสาวผมชอบอีกแล้ว...

...นิโคล คิดแมน สวยมาก ไม่รู้ว่าทอมครูซคิดยังไงถึงเลิกกับเธอ เสียดายยยย...

...พระเอกเจ้าเสน่ห์ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ...

...พระเอกนักบู๊ นิโคลัส เคจ...

...วิล สมิธ เอาแก้มแนบไหล่เชียวนะหลานเรา...

...คู่พระเอกนางเอก สามี-ภรรยา แองเจลินา โจลี กับ แบรด พิตต์...

...ส่วนคนนี้ระเห็จออกมายืนอยู่ข้างนอกห้องโชว์สามารถชมได้โดยไม่ต้องเสียสตางค์ "คริสเตียโน โรนัลโด้" ปีกชาวโปรตุเกส ของเรียลมาดริด ในชุดทีมชาติโปรตุเกส...

...ผมพาคุณนายหมูเธอเดินชมอยู่สักชั่วโมงกว่าๆ เธอก็ออกอาการถามหาห้องน้ำเสียแล้ว เมื่อเห็นว่าเธอไม่ไหวแน่แล้ว ก็เลยต้องพาเธอออกมาก่อน แต่ว่าเราก็ดูกันจนทั่วแหละครับ เพียงแต่ว่าห้องหลังๆไม่ค่อยจะได้ดูละเอียดเหมือนห้องแรกๆนัก เหตุก็เกิดจากอาการปวดฉี่ของเธออย่างที่ว่านี่แหละครับ...

...ผมก็ไม่รู้ว่าทาง "มาดามทุสโซ" เขามีกฎเกณฑ์การคัดเลือก รูปผู้ถูกปั้นมายังไง เพราะเห็นมีทั้งใหม่เก่า แต่ก็ยังขาดคนดังๆอีกเยอะที่ยังไม่ถูกปั้น บวกด้วยคนที่ผมอยากจะให้ปั้นก็อย่างเช่น ตลกระดับตำนานของเมืองไทย อย่าง ล้อต๊อก ชูศรี ดอกดิน หรือสื่อมวลชนผู้มากสีสันอย่าง สุทธิชัย หยุ่น หรือว่า สรยุทธ สุทัศนะจินดา สองคนนี้น่าจะปั้นไว้ใกล้ๆกันครับ นักเขียนอย่าง มาลัย ชูพินิจ หรือ ผู้สร้างผู้ชนะสิบทิศอย่าง ยาขอบ นักเตะระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ แล้วก็ ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน แล้วก็คงจะดีไม่น้อยหากว่า จะปั้นคนในแวดวงโอเคเนชั่นเอาไว้บ้างอย่าง พี่มะอึก นี่ก็น่าปั้นไม่น้อย หรือว่าป๋าโซดา ก็น่าสนใจจะปั้น ประหยัดวัตถุดิบดีด้วย หรืออย่างชัย แมนยูฯ ก็ควรปั้นเอาไว้ จะได้ประหยัดคนชี้เป้าไปในตัว...!!!


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
bon09 วันที่ : 29/04/2011 เวลา : 07.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krasean

ขอบคุณที่พาไปชม

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
ประยูร วันที่ : 17/04/2011 เวลา : 21.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/StayFoolish

จะแวะไปดูด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
เบดูอิน วันที่ : 16/04/2011 เวลา : 15.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somdej

เหมือนมากนะครับ...

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
อธิฏฐาน วันที่ : 15/04/2011 เวลา : 10.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา


สุขสันต์วันมหาสงกรานต์แด่คุณเป๊ปซี่และครอบครัวค่ะ

ขอพรพระปกป้อง..................โพยภัย
ขอประชาชนไทย................คลาดแคล้ว
ขออริราชจัญไร.....................พังพ่าย
ขอชาติสยามผ่องแผ้ว....พรั่งพร้อมความสมาน

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
ปวิภา วันที่ : 15/04/2011 เวลา : 10.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน[email protected] บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 


บุญ "พระองค์แสน"

...เป็น...พร...ปีใหม่ นะคะ

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
รุสสกี้ วันที่ : 12/04/2011 เวลา : 23.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/russky
รุ่งอรุณ.....ที่นี่เงียบสงบ

อยากไปเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยมีสตางค์

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
วิตามินบี วันที่ : 12/04/2011 เวลา : 14.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


บีเอาน้ำเย็นๆชื่นใจ
โรยด้วยดอกมะลิหอมๆ
มารดน้ำวันสงกรานต์ค่ะ
ขอให้วันหยุดยาวนี้
มีความสุขสนุกสนาน
ในการพักผ่อนกับครอบครัวนะคะ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
บ้านพระธรรม วันที่ : 12/04/2011 เวลา : 07.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sarattatham
บ้านพระธรรม

คุณนายหมู..เป็นไงมั้ง? พี่ pepsi

หายแล้วนิ...ดูสดใสแล้วนะเจ้าค่ะ
ขอให้คุณนายหมู มีสุข และสุขสันต์วันสงกรานต์ นะเจ้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
คนปางยาว วันที่ : 04/04/2011 เวลา : 17.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khonpangyao
พเนจร ส.สะพานขาว 

สวัสดีครับมาทักทายครับ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดถึงนะครับ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
วิตามินบี วันที่ : 29/03/2011 เวลา : 20.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


อยากไปกับเสี่ยบ้าง
555
กลายเป็นเสี่ยไปเสียแล้ว

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
feng_shui วันที่ : 26/03/2011 เวลา : 07.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ตามมาดูคนดัง ถ่ายกับคนดังค่ะ

+โหวต

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
น้องจ๋า วันที่ : 24/03/2011 เวลา : 22.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongjar
อย่าแวะทักนะ....เดี๋ยวจะหลงรัก..น้องจ๋า

เหมือนมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
กอบธรรม วันที่ : 24/03/2011 เวลา : 11.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

สวัสดีครับ

อร่อยกับมื้อเที่ยงนะครับ.

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
ภาษาหลากสี วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 16.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pasalarksee
นิดนรี

ได้ถ่ายรูปกับคนดังทั่วโลกเลย 250.- คุ้มสุดๆ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
tanatach วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 16.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tanatach
การเมืองเรื่องใกล้ตัว  แต่ขอมองอย่างธนธัช // Tanatach  Kosirisant

ใช่เลยครับ...
ดูเหมือนหลานสาวคุณแป๊บซี่จะเป็นคนที่มีรสนิยมแบบคนมีศิลปครับ

ธนธัช

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 14.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

สุดยอด!! ตระการตามากฮะ


ปล. เห็นพี่Pepsi กะ อาซ้อหมู สุขภาพดูดีขึ้นมากเลย ดีใจด้วยฮะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ชบาตานี วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 12.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

ปั้นได้เหมือนจริงๆ อย่างนี้ต้องหาโอกาสไปกระทบไหล่คนดังบ้างแล้วหล๊ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
คาเซมะคุง วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 11.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kasemakung

แวะมาดู หุ่นขี้ผึ้งครับ นี่ไม่ต้องเสียตังค์เข้าไปชมเลย
ผมเคยแต่ไปดูเจอร์ราดที่เขาโชว์ไว้ข้างล่าง (ดูฟรี)
ขอบคุณนะครับที่นำเอามาให้ชมว่าข้างในมันมีหุ่นขี้ผึ้งของใครบ้าง

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 11.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

ผมไม่ต้องเสีย 350 .- เพราะได้ดูฟรีๆๆๆจากพี่เป๊ปซี่ตรงนี่ไง..ขอบคุณครับ...
ความคิดเห็นที่ 12 (0)
กอบธรรม วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 11.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

จอมพล ป.พิบูลสงครามครับ ไม่ได้เกิดในยุคสมัย "เชื่อผู้นำชาติพ้นภัย" ของท่าน
"""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""
สวัสดีครับ
ถ้าเกิดสมัยเดียวกัน นายกฯสมัยนั้นก็ไม่ได้ชื่อ จอมพล ป. ซิครับ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
BlueHill วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 10.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ผมอยากไปชมเหมือนกันครับ
ลูกสาวชวนอยู่ทุกวันเลย

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
เปียกปูน(s) วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 10.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pieakpoon
...รักฉันเลยละกัน ก็เธอน่ารักฉันก็อยากชวน...ยังไม่ได้ไปดูสักที น่าไปเนาะๆ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ปวิภา วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 04.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน[email protected] บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 

...ขอบคุณ นะคะ...

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
Janni_Lee วันที่ : 23/03/2011 เวลา : 00.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mylifeanddogs
Hope, Love, and Joyfulness... It is here on earth and has four legs !

เยี่ยมเลยค่ะ ตะละภาพ กับคำบรรยาย
เห็นรูปโอบามากับมิเชล ทีแรกก็นึกว่าทำไมลูกสาวขาวจัง แล้วหายไปไหนอีกคน

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
น้ำทะเล วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 17.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/soda
เ พ ร า ะ พี่ เ ป็ น พี่ ... ที่ ... ว่ า ง เ ป ล่ า 

750 บาท
จิ๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ผีเสื้อพเนจร วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 17.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ontheway
บอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่าย http://www.oknation.net/blog/vagrant

เหมือนมากๆๆๆๆ
ชอบอาแอ๊ว ยอดรัก ครับ คราวหน้าไปบ้างจะไม่พลาดถ่ายรูปกับ อาแอ๊วแน่นอน
ถ่ายไปฝากพ่อ พ่อชอบ ยอดรักมากๆ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ครูทิพย์ วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 17.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Tip2
Every minute is precious if every minute I have you. ทุกนาทีจะมีค่า หากทุกเวลาฉันมีเธอ 

โอ้โห! คุณเป็บซี่พาคุณนายหมูและหลานสาวไปสัมผัสเหล่าคนดังมารอบโลกเลยนะคะ
.....................................................
ลองแวะไปดุที่นี่สักหน่อยมั๊ยคะ...เผื่อว่าจะมีอะไรถูกใจคุณนายหมูเธอบ้าง

เปิดกรุของสะสม เพื่อเปิดประมูลการกุศล...มอบเงินแด่ผู้ประสบภัยสึนามิที่ญี่ปุ่น
http://www.oknation.net/blog/Tip2/2011/03/21/entry-2

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 16.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  

ไปดูมาแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ตอนหนูไป สตีวี่ จี ไม่รู้ไปไหนค่ะพี่เหลือแต่เสื้อ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ป้ารุ วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 16.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paaru

อ๊าวววว....เสี่ยเป๊บซี่ไม่ยอมถ่ายรูปคู่กับคุณนายหมูคนดังแห่งบาง OK มาให้ชมเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
tengpong วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

เห็นหุ่นที่ใส่เสื้อ L.A สีเขียว เขาปั้นได้เหมือนคุณนายหมูเลยครับพี่เป็ปซี่

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 16.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ใช่เลย...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน