*/
  • Pretender
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-02-19
  • จำนวนเรื่อง : 269
  • จำนวนผู้ชม : 805690
  • จำนวนผู้โหวต : 304
  • ส่ง msg :
  • โหวต 304 คน
CARE Principle

Service Recovery by CARE

View All
<< กรกฎาคม 2013 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2556
Posted by Pretender , ผู้อ่าน : 6072 , 21:02:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน นายยั้งคิด , TheSuphan และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ

เป็นปีที่คึกคักและรอคอยสำหรับกิจกรรมเครือข่าย BDMS Games 2013” ซึ่งปีนี้มี Theme งาน คือ Power of Unity” เพราะเจ้าภาพเป็นน้องใหม่เพิ่งมาร่วมกิจกรรมในปีนี้เป็นปีแรก สร้างประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่เกรียงไกร

บริษัทฯ ที่ผมทำงานนั้นมีเครือข่ายกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ และกัมพูชาอีก 2 แห่ง เราจัดกิจกรรมเครือข่ายปีละ 2 ครั้ง เพื่อให้พนักงานในเครือข่ายทุกสาขามีโอกาสได้พบปะสังสรรค์และทำกิจกรรมร่วมกัน กิจกรรมแรกคือการจัดแข่งขันกีฬาระหว่างเครือข่าย หรือเราเรียกว่า BDMS Games” และกิจกรรมที่สองเป็น “การประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ” ซึ่งเราจะผลัดกันเป็นเจ้าภาพจัดงาน โดยมีผม ซึ่งเป็น Corporate HR เป็นตัวกลางในการประสานงานกับเครือข่ายทั้งสองกิจกรรมนี

“BDMS Games 2013” ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 16 ครับ เจ้าภาพโดยกลุ่ม 5 สีเขียว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28-29 มิถุนายน ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก มีนักกีฬา, กองเชียร์ และผู้ชมจากเครือข่ายกว่า 2,000 คน ทำหน้ารามฯ คึกคักๆ ตั้งแต่เช้าตลอดทั้งสองวันเลย เพราะเพิ่งเป็นปีแรกที่จัดสองวันเนื่องจากเรามีสาขาเพิ่มมากขึ้น ต้องเพิ่มเป็นสองวันครับ โดยวันแรกเป็นการแข่งขันกีฬารอบคัดเลือก แบ่งเป็น 5 สี คือ กลุ่ม 1 สีชมพู, กลุ่ม 2 สีฟ้า, กลุ่ม 3 สีส้ม, กลุ่ม 4 สีม่วง และเจ้าภาพ กลุ่ม 5 สีเขียว เป็น ‘Power of Unity” การรวมพลังของ 5 กลุ่มสีของเราครับ

วันแรกเป็นการแข่งกีฬาสากลรอบคัดเลือก ได้แก่ แบตมินตัน, วอลเลย์บอล, แชร์บอล, ฟุตซอล บรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างคึกคัก กองทัพนักกีฬาจากภาคใต้เดินทางกันมาตั้งแต่วันที่ 26 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามมาสมทบวันที่ 27 นักกีฬาจากต่างประเทศเดินทางมาพร้อมกัน มาถึงก็ฝึกซ้อมและลงแข่งขันครับ

มาถึงวันเปิดงาน ยิ่งคึกคักกว่าวันแรก 2,000 ชีวิตอัดแน่นในสนามอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เพื่อมาดูพิธีเปิด ซึ่งปีนี้ได้รับเกียรติจากอดีตนักกีฬาทีมชาติ ซึ่งเป็นพนักงานของสาขาพัทยา พร้อมทั้ง นพ ไพศาล จันทรพิทักษ์ มาวิ่งคบเพลิงในพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ จากนั้นเป็นการประกวดการเดินพาเหรด ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่เราจัดประกวดการเดินพาเหรด ทุกสีจัดเต็ม เริ่ดหรู อลังการ ใน Theme ของงาน Power of Unity” สร้างความคึกคักสุดๆ จัดเต็ม จัดหนัก ไม่มีใครยอมแพ้ใคร

อีกกิจกรรมหนึ่งที่เป็นสีสันของทุกปี คือ “การประกวดกองเชียรื” ใน Theme งาน ‘Power of Unity” แต่ละสัสร้างสรรค์กันสุดๆ สวยงามไม่เป็นรองใคร ใส่พลังเต็มที่ ทำเอาคณะกรรมการต้องกุมขมับ ให้คะแนนยากสุดๆ

กีฬาผู้บริหารสร้างความคึกคักไม่แพ้กีฬาอื่นๆ ผู้บริหารเราให้ความร่วมมือเต็มที่ แต่ที่สนุกสนานสุดๆ ก้เป็นกีฬาฮาเฮทื่ไม่ต้องซ้อม อาศัยการทำงานเป็นทีมเท่านั้น เหนื่อย โหด มัน ฮา พนักงานขอบมากครับ

ไฮไลท์เป็นการแข่งขันกีฬารอบชิงชนะเลิศทุกประเภท กองเขียร์เชียร์กันสุดฤทธิ์สุดเดช นักกีฬาก็สู้ขาดใจ เพื่อขัยชนะ บาดเจ็บกันบ้างก็มีครับเล็กๆ น้อยๆ  แต่รถพยาบาลของเรา stand by ตลอดเวลา พี่เลี้ยงนักกีฬาเพียบ

และจบด้วยการมอบเหรียญรางวัล ซึ่งปีนี้ กลุ่ม 3 สีส้มกวาดถ้วยรางวัลไปครองอย่างสมเกียรติทั้งถ่วยกองเชียร์และถ้วยพาเหรด ของเขาดีจริงๆ สมแล้วที่ได้รับรางวัลครับ เพราะเขาทุ่มเทและเอาจริงเอาจัง รางวัลจึงตกเป็นของเขาอย่างสมเกียรติ กลุ่ม 3 สีส้ม ส่วนถ้วยกีฬาได้ครองแชมป์ร่วมกัน 3 สี เพราะคะแนนเท่ากันครับ คือ สีชมพู, สีฟ้า, และสีส้ม

และแล้วก็มาถึงพิธีปิดที่เจ้าภาพซุ่มซ้อมกันมานานและภูมิใจนำเสนอ เพราะเป็นการรวมพลังของ 5 กลุ่มสีตาม theme งานจริงๆ ทุกคนร่วมกันร้องร่วมกันเต้นเพื่อพิธีปิดที่ยิ่งใหญ่ BDMS Games 2013 ปิดฉากลงด้วยความประทับใจของทุกคน สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานเครือข่าย คือ เพื่อความสนุกสนาน กลมเกลียว สามัคคี และเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งเครือข่าย

ขอขอบคุณเจ้าภาพ กลุ่ม 5 สีเขียว น้องใหม่ไฟแรง ที่ทุ่มเทกับการจัดงาน โดยเฉพาะกับคุณป๋อม พญาไท และน้องๆ ทีมงาน ซึ่งน้ำหนักลดลงไป 5 กิโล อดหลับอดนอน เพื่อสร้างสรรค์งานออกมาให้ดีที่สุด และงานก็ออกมาดีมากๆ ทีมงานประทับใจครับ

การทำกิจกรรมร่วมกันทำให้สร้างสัมพันธ์ที่ดี และกิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่ายทำให้เครือข่ายของเราเข้มแข็งขึ้นครับ เป็นกิจกรรมที่น้องๆ รอคอย พบกันใหม่ปลายปีกับกิจกรรม “การประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ” สนุกสนานไม่แพ้ BDMS Games แน่นอน ผมรับรอง!!

สุขสันต์วันหยุดทุกคนครับ

ด้วยความปรารถนาดีจาก ... Mr.MONK


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 07/07/2013 เวลา : 11.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

อนาคตของชาติเข้มแข็ง หมายถึงความเจริญของชาติครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
PhutaiKaowong วันที่ : 06/07/2013 เวลา : 21.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/PhutaiKaowong


นับเป็นงานกีฬาสีที่ยิ่งใหญ่่อีกปีของ BDMS GROUP จากทั้งหมด 30 โรงพยาบาลและบริษัทย่อยอีกหลายบริษัทเครือข่าย...
สมกับคำว่า "Power of Unity" จริงๆ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน