• R009
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-12-31
  • จำนวนเรื่อง : 614
  • จำนวนผู้ชม : 279366
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Lover R009
นักบล็อคสมัครเล่น ชอบพิสูจน์แบบวิทยาศาสตร์
Permalink : http://www.oknation.net/blog/R009
วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2565
Posted by R009 , ผู้อ่าน : 214 , 09:32:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ทางลัดองค์กรยุคใหม่ปรับกลยุทธ์สู่ HR 4.0

ทรูบิสิเนส ผนึก PeopleStrong

เปิดตัวโซลูชัน HR แพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรบุคคล

 

 

ทางลัดองค์กรยุคใหม่ปรับกลยุทธ์สู่ HR 4.0 ทรูบิสิเนส ผนึก PeopleStrong เปิดตัวโซลูชัน HR แพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรบุคคล ดึงความอัจฉริยะเทคโนโลยี AI ยกระดับงาน HR ยุคดิจิทัลแบบครบวงจร พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลขั้นสูง ครอบคลุมทุกมิติวงจรชีวิตการทำงาน

 

ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ ประกาศความร่วมมือกับ PeopleStrong ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล 4.0 ที่มีการใช้งานแล้วมากกว่า 2 ล้านคนในองค์กรขนาดใหญ่กว่า 500 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก เปิดตัวโซลูชัน HR แพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรบุคคลครบวงจร เสริมแกร่งองค์กรธุรกิจปรับกลยุทธ์สู่ HR 4.0 เน้นการให้ความสำคัญกับพนักงาน สอดรับการทรานสฟอร์มองค์กรในยุคดิจิทัลล้ำด้วยเทคโนโลยี AI ขับเคลื่อนงานบริหารทรัพยากรบุคคลครอบคลุมทุกมิติตั้งแต่การสรรหาบุคลากรใหม่จนถึงเกษียณหรือลาออก พร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างโดยรวบรวมทุกความต้องการด้าน HR สำหรับพนักงานไว้ในแอปพลิเคชันเดียว รองรับการทำงานจากทุกที่ สะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว มั่นใจด้วยระบบการเก็บข้อมูลและรักษาความปลอดภัยขั้นสูงมาตรฐานระดับโลกพร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ออกแบบ และปรับแต่งโซลูชัน HR ที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละองค์กร ตลอดจนดูแลบริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด ตอกย้ำยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ของทรูบิสิเนสที่มุ่งยกระดับบริการดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะรายอย่างมืออาชีพ
 
นายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูบิสิเนส เคียงข้างธุรกิจไทยทรานสฟอร์มสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ เดินหน้ายุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ยกระดับบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะรายอย่างมืออาชีพ ล่าสุดร่วมมือกับ PeopleStrong ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล 4.0 ที่มีการใช้งานแล้วมากกว่า 2 ล้านคนในองค์กรขนาดใหญ่กว่า 500 แห่งในเอเชียแปซิฟิก อาทิ อินเดีย สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง ผลักดันองค์กรธุรกิจก้าวสู่มิติใหม่ของการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลHR 4.0เปิดให้บริการโซลูชันHR แพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรบุคคลครบวงจรอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI เพิ่มความรวดเร็วและคล่องตัวในการบริหารจัดการงาน HR แบบครบวงจร ทั้งการสรรหาบุคลากร การพัฒนาศักยภาพทักษะของพนักงาน การจัดการบัญชีและเงินเดือน และการประเมินผลงาน โดดเด่นด้วยระบบศูนย์กลางเชื่อมโยงข้อมูลด้าน HR แบบบูรณาการที่สามารถนำไปวิเคราะห์เชิงลึก เพื่อวางแผนบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตการทำงานแบบนิวนอร์มัล โดยรวบรวมระบบHR ต่างๆ สำหรับพนักงานให้ใช้งานง่ายผ่านแอปพลิเคชันเดียว รองรับวิถีการทำงานจากทุกที่ (Work from Anywhere) ที่สำคัญ โซลูชัน HR ยังมีความยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งฟังก์ชันบนแพลตฟอร์มได้ตามความต้องการใช้งานของแต่ละองค์กร โดยความร่วมมือกับ PeopleStrong ในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพทีมผู้เชี่ยวชาญจาก
 
ทรูบิสิเนสในการให้คำปรึกษาออกแบบ และให้บริการโซลูชัน HR ได้อย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการขององค์กรที่มุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรธุรกิจในยุคดิจิทัล
นายกิรัน กุมาร ประธานฝ่ายกลยุทธ์ตลาดทั่วโลก PeopleStrong กล่าวว่า “แนวโน้มการเติบโตด้าน HR ในเอเชียแปซิฟิกจะเน้นที่บุคลากรที่มีความสามารถพิเศษ (Talent) มากยิ่งขึ้น สำหรับ PeopleStrong ประเทศไทยเป็นตลาดเชิงกลยุทธ์และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับองค์กรธุรกิจโดยเรามุ่งมั่นปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจและบุคลากรที่ซับซ้อนด้วยเทคโนโลยีที่สามารถปรับเปลี่ยนและกำหนดรูปแบบโครงสร้างให้เหมาะสมตามการใช้งาน มีประสิทธิภาพและความคล่องตัวสูง เน้นพนักงานเป็นศูนย์กลางซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา นั่นคือ “Talent” ประเทศไทยเป็นตลาดที่น่าสนใจและมีธุรกิจและผู้ประกอบการในประเทศที่แข็งแกร่งซึ่ง PeopleStrong สามารถช่วยยกระดับและเพิ่มศักยภาพทั้งสำหรับ HR และบุคลากรไปพร้อมกัน มั่นใจว่า ด้วยความร่วมมือกับ ทรูบิสิเนสจะสนับสนุนให้แพลตฟอร์ม HR Tech 4.0 ของ PeopleStrong ส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรธุรกิจไทย”
 
นายกิรัน กล่าวเสริมว่า ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โลกแห่งการทำงานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งยวดทำให้เกิดมีนิยามใหม่ของ ”งาน” ซึ่งวิวัฒนาการด้านแรงงานและความจำเป็นในการสร้างการเติบโต ส่งผลให้เกิด Talent Economy ที่คนเก่งหายากกว่าเงินทุนในการประกอบธุรกิจ ดังนั้น เพื่อให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้านแรงงานได้ HR Tech จึงมีเข้ามาบทบาทในการก้าวสู่ยุค HR 4.0 ซึ่งพื้นที่ออฟฟิศจะถูกแทนที่ด้วยพื้นที่ทำงานในรูปแบบที่เปิดกว้างให้พนักงานสามารถแสดงศักยภาพมากกว่าเพียงแค่การมีทักษะ ประสบการณ์ของพนักงานจะมีความสำคัญมากขึ้นในการกำหนดผลสำเร็จของธุรกิจ และนวัตกรรมจะถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence) และ ML (Machine Learning)


ลูกค้าองค์กรที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่โทร.1239 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : TrueBusiness
 
 
 
 
 
 ----------------------------------------------------------------แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน