• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 99
  • จำนวนผู้ชม : 48854
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Sexmustsay
วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 2564
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 223 , 01:19:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งในปัญหาชีวิตรักของผู้ชายอย่างเราอาจมีโอกาสประสบกับอาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation: PE) หรือที่ชอบเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือไม่ทันนกกระจอกกินน้ำนั่นแหละครับ เชื่อว่าคงเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสร้างความหนักอกหนักใจให้ทั้งเราเองและคู่รัก ครั้นจะไปปรึกษาคนอื่นก็อาย แต่จะปล่อยไว้ก็กลัวกระทบกับความสัมพันธ์ ซึ่งวันนี้ทาง Thomas ก็มีวิธีแก้หลั่งเร็วมาบอกกัน รับรองว่าหากนำไปใช้แล้วจากกัปตันที่ทำให้เรือจมก่อนถึงจุดหมาย จะกลายเป็น ผู้เก๋าเกมที่สุดในมหาสมุทรแห่งนี้เลยล่ะ

 

แบบไหนถึงเรียกว่าหลั่งเร็ว ?

โดยอัตราเฉลี่ยของระยะเวลาในการถึงเส้นชัยของผู้ชายไทยใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 5 – 7 นาที (เริ่มนับช่วงสอดใส่) หากว่าคุณอยู่ในประเภทที่แค่แตะก็แตกแล้วหรือเสร็จกิจก่อน 1 – 2 นาที ก็นับได้ว่าหลั่งเร็ว และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอจนกว่าอีกฝ่ายจะเสร็จกิจได้ ก็นับว่าเป็นพวกล่มปากอ่าวได้เช่นกัน

7 วิธีแก้หลั่งเร็ว ลองทำเองได้ก่อนหันพึ่งยา

 

1. แก้หลั่งเร็วด้วยวิธี “Masters and Johnson Method”

   วิธีนี้เป็นการฝึกฝนที่จะช่วยควบคุมและป้องกันการหลั่งเร็วด้วยการช่วยตัวเอง ทำไปจนกระทั่งใกล้จะเสร็จกิจ แล้วหยุดมันลงจนกว่าร่างกายจะผ่อนคลาย จากนั้นค่อยเริ่มทำใหม่ ทำซ้ำสักประมาณ 3 – 4 ครั้ง และในแต่ละครั้งพยายามเข้าใกล้จุดสุดยอดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเรียนรู้และสังเกตว่าลิมิตของตัวเองอยู่ตรงไหน ทั้งนี้อาจลองเปลี่ยนสถานที่หรือเปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ เพื่อฝึกควบคุมและเพิ่มความมั่นใจเมื่อถึงเวลาต้องลงสนามจริงจะได้ไม่ตื่นเต้น

2. ใช้เทคนิค “Squeeze Method” ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว

   เทคนิคนี้สามารถใช้ร่วมกับวิธีแรกได้ ซึ่งช่วยชะลอการหลั่งเร็วโดยเมื่อไหร่ที่ใกล้จะถึงจุดสุดยอด หรือใกล้จะหลั่งแล้ว ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้บีบตรงโคนหรือหัวของน้องชาย ประมาณ 3 – 4 วินาที เพื่อไล่เลือดไม่ให้คั่ง ช่วยลดอาการตื่นเต้น เมื่อมีความรู้สึกลดลงแล้วค่อยเริ่มภารกิจใหม่

 

3. “ใช้ถุงยางอนามัย” เป็นตัวช่วยแก้หลั่งเร็ว

   รู้นะครับว่าไม่ค่อยชอบใช้กันสักเท่าไหร่ แต่การใช้ถุงยางอนามัยนอกจากจะช่วยแก้หลั่งเร็วแล้ว ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย แล้วหากคุณห่างไกลจากความต้องการอยากจะปั๊มทายาทก็ควรต้องใส่นะครับผม ส่วนวิธีการเลือกถุงยางให้เหมาะกับคนที่หลั่งเร็ว อาจต้องเลือกจากความหนาเป็นหลัก เพราะจะช่วยลดความเสียวลงไปได้มาก หรือจะเลือกถุงยางช่วยชะลอการหลั่งก็อาจช่วยได้เช่นกัน

4. หลั่งเร็วนัก ลองแก้ด้วยการให้ “Women on Top”

      ท่าร่วมรักที่ให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม จะช่วยทำให้ฝ่ายชายผ่อนคลาย ควบคุมการหลั่งเร็วได้ง่ายขึ้นและถึงสวรรค์ช้ากว่าปกติ เนื่องจากเราไม่ต้องออกแรงอะไรมากมาย แต่นะครับแต่… ถ้าฝ่ายหญิงไม่ชำนาญการในสงครามครั้งนี้ มันก็อันตรายอยู่พอสมควร เพราะหากเร่งเครื่องเร็วมาก ๆ หรือผิดจังหวะก็อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันกับน้องชายของเราได้ หรืออีกกรณีก็คือ Women on Top แต่ดันหลั่งเร็วกว่าเดิม! ถ้าใครเจอแบบนี้ไม่ฝ่ายหญิงเป็นงาน ก็เป็นเราเองนี่แหละที่ไวเสียเหลือเกิน

5. วิธีแก้หลั่งเร็ว ต้องรู้จัก “เล้าโลม (Foreplay)” ให้เป็น

   ไม่ว่าขณะนั้นคุณจะหิวโซมาจากไหนก็ตาม แทนที่จะเริ่มภารกิจเลย ลองหันมาเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมก่อนเพื่อลดความเขินอายและความกังวล แต่ระวังอย่าเล้าโลมจนนานเกินไป เพราะนั่นก็อาจทำให้คุณหลั่งเร็วได้เหมือนกัน ดังนั้น เมื่อคุณรู้สึกตัวว่าใกล้จะเสร็จกิจแล้วให้ชะลอความเร็วลง ลดการปลุกเร้า เมื่อความรู้สึกลดลงค่อยสานต่อเจตนาใหม่

 

6. ฝึก “ขมิบก้น (Butt clenching)” ช่วยแก้หลั่งเร็วได้

   การขมิบก้นช่วยแก้หลั่งเร็วได้ เนื่องจากเป็นการบริหารบริเวณกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกรางหรือรอบทวารหนัก ฝึกไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนะครับ สามารถทำได้ง่าย ๆ เหมือนตอนเราอั้นอุจจาระ แล้วนับ 1 – 10 ในใจอย่างช้า ๆ แล้วคลายออกนับเป็น 1 ครั้ง ทำแบบนี้วันละ 10 – 15 ครั้ง แนะนำให้ฝึกบ่อย ๆ จนบังคับได้ แล้วเมื่อไหร่ที่ถึงเวลาออกเรือก็จะช่วยให้ไม่ล่มปากอ่าว เพราะเราได้ฝึกวิชาบังคับเรือส่วนกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมาแล้วว่าอย่าหลั่งตอนที่ข้าไม่ต้องการ

 

7. “Cock ring” อุปกรณ์ช่วยชะลอหลั่งเร็ว

    หากคุณลองทำนั่นฝึกนี่เพื่อแก้หลั่งเร็วแล้วยังรู้สึกไม่พอใจสักเท่าไหร่ อาจลองใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง Cock ring ห่วงรัดโคนน้องชาย ช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือด ทำให้แข็งตัวได้นานขึ้น และช่วยยืดเวลาให้เสร็จกิจช้าและเสร็จในปริมาณมากขึ้น เพราะ สเปิร์มจะไหลผ่านท่อเล็ก ๆ ระหว่างทวารหนักและถุงอัณฑะ ซึ่งตัวห่วงรัดโคนจะทำหน้าที่รัดบริเวณนั้น ทำให้ร่างกายพยายามขับสเปิร์มให้แรงขึ้น

 

แนะนำโดย : วาไรตี้ http://saluzzimusic.com

 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน