• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 99
  • จำนวนผู้ชม : 50536
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Sexmustsay
วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2564
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 504 , 19:29:54 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ต้องบอกว่า แน๊ต เกศริน ขึ้นแท่นเป็นแม่ค้าแซ่บคนใหม่เลยก็ว่าได้ หลังจากเปิดตัวเสื้อยืดสกรีนรูปตัวเองในคอลเลคชั่นแรกแล้วประสบความสำเร็จ ล่าสุดเตรียมปล่อยคอลเลคชั่นใหม่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าครั้งนี้ แซ่บคูณสอง แน่นอน หนุ่มๆ แฟนคลับกำเงินรอซื้อได้เลย แน๊ต เกศริน นางแบบสายแซ่บ เตรียมเข็นเสื้อคอลลเคชั่นใหม่ลงตลาดแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ปลายเดือนกันยา เต....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 285 , 19:28:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวย เก่ง มากความสามารถ รู้จัก ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง ตำรวจสาวผู้ขโมยซีน ช่วง ผกก.โจ้ เปิดใจกับสื่อเมื่อคืนวานนี้ ใครที่ติดตามข่าวเมื่อวาน เชื่อว่าต้องมีหลายคนสะดุดตากับผู้หมวดสาวที่ถือโทรศัพท์มือถือจ่อกับไมโครโฟน เพื่อให้เสียงของผู้กำกับโจ้ ดังฟังชัดขึ้น ในช่วงโฟนอินตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน ตั้งแต่ต้นจนจบการแถลงข่าว จนชาวโซเชียลหลายคนอยากรู้ว่าตำรวจสาวสวยคนนี้เธอคือใคร เพร....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 491 , 19:26:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ต้องบอกว่า เซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ นาฟ ฉัฐนันท์ ยิ่งล่าสุดโพสต์ภาพชุดว่ายน้ำเซ็ตใหม่ บอกเลยว่าผอมลงจนเซ็กซี่ขึ้นเยอะมาก งานนี้ไม่แปลกที่แฟนคลับหลายคนคอมเมนต์ชื่นชม ถึงแม้ไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวเป็นดาราเหมือน แพท ณปภา แต่ นาฟ ฉัฐนันท์ หรือที่หลายคนรู้จัก ในนาม หลานแพท ก็มีผู้ติดตามมากมายจนขึ้นเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตในโซเชียล และด้วยความที่หน้าตาดีมีเสน่ห์ ไม่แปลกที่นาฟจะกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายค....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 537 , 18:42:13 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  บันนี่ ซูเด๊ะ เจ้าของรางวัล Playboy Awards 2020 เผยเสน่ห์อีกครั้ง คราวนี้ปลีกตัวหลบความวุ่นวายไปพักผ่อนที่ทะเลปราณบุรี แต่ถึงจะไปทริปส่วนตัวก็ลืมโพสต์ภาพบิกินีให้หนุ่มๆ แฟนคลับได้แฮปปี้กัน สำหรับ น้องซูเด๊ะ หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ บันนี่ ซูเด๊ะ เธอเป็นนางแบบสาวสวยที่สร้างผลงานถ่ายแบบบนนิตยสารมาแล้วมากมาย จนปีนี้เธอสามารถคว้ารางวัล Playboy Awards 2020 มาการันตีความสามารถและความเซ็กซี่ นอกจากนี้ด้วยผ....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 345 , 18:36:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สำหรับใครที่กำลังเริ่มดูแลตัวเอง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการปกป้องผิว แต่ก็ต้องใช้ให้ถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพที่ดีด้วยเหมือนกัน วันนี้เราเลยมาแชร์ 4 เทคนิคทาครีมกันแดดให้ถูกต้องให้เข้าใจง่ายๆ   เลือกให้เหมาะ วิธีการเลือกครีมกันแดดนั้นควรเลือกครีมกันแดดที่สามารถกันได้ทั้ง UVA ที่ทำให้เกิดริ้วรอย และ UVB ที่เป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำ SPF ที่เราเห็นเขียนข้างผลิตภัณฑ์บ่อยๆ ก็ต้องเล....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 254 , 18:33:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แค่อากาศร้อนก็ว่าทรมานแล้วยิ่งต้องใส่แมสด้วยยิ่งทรมานเข้าไปใหญ่ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ยังไม่ดีขึ้น จะถอดแมสก็ไม่ได้ สิ่งที่พอจะช่วยคลายร้อนลงได้บ้างก็คงเป็นสีเสื้อเนี่ยแหละ สีเสื้อนอกจากจะช่วยเสริมดวงในสายมูเตลูแล้วยังช่วยในป้องกัน “ฮีทสโตรก” หรือ “โรคลมแดด” ได้ด้วย มาหาคำตอบว่าสีไหนช่วยป้องกันฮีทสโตรกได้ดีที่สุดกัน     สีขาวยืนหนึ่ง! กันฮีทสโตรกได้ดีสุดคุณโทชิอ....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 283 , 18:26:07 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  คุณเคยรู้สึกว่าคุณใช้ชีวิตในแต่ละวันไม่สดชื่นบ้างหรือไม่ วันๆ คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่มีแรง เหมือนมีแต่กายหยาบไร้จิตวิญญาณ ไร้สติ ซึ่งคงจะลำบากน่าดูที่ต้องทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันด้วยสภาพนั้น เพราะมันอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง และโหยหาเตียงนอนมากกว่าใดๆ ทั้งหมด ยิ่งถ้าคุณ Work from Home ด้วยแล้วล่ะก็ ไม่น่ารอด ที่คุณจะแอบอู้งานไปนอนจนงานไม่เสร็จ จริงๆ แล้วเราทุกคนต่างเคยประสบกับเหตุการณ....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 362 , 18:21:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้เหมาะสม ช่วยลดความเสี่ยง ห่างไกลโรคความดันโลหิตสูงได้ โรคความดันโลหิตสูง อันตรายเงียบ นายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ เปิดเผยว่า โรคความดันโลหิตสูง ได้ชื่อว่าเป็นเพชฌฆาตแห่งความเงียบ เนื่องจากส่วนใหญ่มักไม่มีอาการหรืออาการแสดงให้เห็น แต่มักตรวจพบโดยบังเอิญ  ในกรณีที่มีความดันโลหิตสูงมากผู้ป่วยอาจจะมีอาการที่แสดงให้เห็นได้ ดังนี้ 1. ปวด หรือมึนศีร....

อ่านต่อ


/2