*/
วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน 2552
Posted by เสียงจากบุหงาาา , ผู้อ่าน : 1458 , 16:53:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หากคุณมองที่ผม  คุณเปนคนละเอียดอ่อน    (เกื่อบเปนเก้งกวางได้)ตา  คุณเปนคนโรแมนติก อยากรู้อยากเห็นไปหมด (มองลึกลงไปในดวงตาอาจพบขี้ตา)จมูก  คุณเปนคนขี้เล่น โนเนะดีปาก  คุณเปนคนเซ็กซี่ คัสซาโนว่าเรียกพ่เลยล่ะหู  คุณเปนคนเจ้าชู่หาตัวจับยากผม  คุณเปนคนละเอียดอ่อน ดูอบอุ่นดีเล็บ  คุณเปนคนจุกจิกจู้จี้ เนียบดีหน้าอก  คุณเปนคนมีอารมณ์ทางเพศง่าย ขาดความอบอุ่น (คอยมองหาอกอุ่นซุกนอน)ตะโพก  คุณเปนคนมีวิสัยทัศน์ ม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2552
Posted by เสียงจากบุหงาาา , ผู้อ่าน : 1281 , 15:14:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่างหัวมัน  เปนประโยคที่ไม่มีใครชอบ วันนี้เรามาชั่งหัวมัน กันดีกว่า หวังว่าหลายคนคงชอบบรรยากาศเย็นสบายอย่างนี้ นึกถึงมันเทศต้มนำขิงร้อนๆ พอให้อุ่นกาย แต่อุ่นใจใครช่วยทีตอนเด็กฝังใจ ว่ามันเปนคาร์ดโบไฮเดรด ให้พลังงาน ไม่ค่อยกล้าทาน กลัวอ้วน แต่พอมาทราบสรรพคุณมากมายแล้ว เหมือนใกล้เกลือกินด่าง ของดีๆถูกๆอยู่ใกล้ตัวนี่เองมันเทศ มีสารโฟเลทสูงรองจากผักใบเขียวเชียวนะ วิตามินบี๒ ธาตุเหล็ก สังกะสี (ผู้ชายขาดไม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2552
Posted by เสียงจากบุหงาาา , ผู้อ่าน : 1027 , 13:03:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคุณเห็นสาวหน้างอคอตก คุณคิดยังไงกับเธอ?๑  เธออาจถูกปฏิเสธจากการสมัครงาน>>>>>>น่าเห็นใจ๒  ฌะออาจถูกคนรักทอดทิ้ง>>>>>>>>>>>>น่าสงสารออก๓  เธออาจมีวันนั้นของเดือน>>>>>>>>>>>> พวกผู้ชายไม่มีวันรู้หร็อก๔  เธออาจอยู่ในครอบครัวที่แตกแยก>>>>>>>จะให้ยิ้มออกได้ไง๕  เธออาจกำลังปวดฟัน>>>>>>>>>>>>>>>ไม่ใชปวดที่โดนฟันนะ๖  เธออาจมีไขมันเต็มคอ>>>>>>>>>>>>>>>อย่างงี้ยังให้เงยคออีกไม้๗  เธออาจต้องจากคนรักไปแดนไกล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2552
Posted by เสียงจากบุหงาาา , ผู้อ่าน : 1255 , 12:51:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ให้คะแนนตัวเอง1คะแนนทุกครั้งที่ตอบว่าใช่YES   1 คุณมองลูกด้วยสายตาชื่นชมตลอดเวลา  2 คูณโอบกอดลูกทุกครั้งที่มีโอกาส  3 คุณพาลูกเที่ยวเป็นประจำ  4 คุณไม่เคยรู้สึกเสียใจหลังทำโทษลูกกเลย  5 คุณชมลูกทุกครั้งที่เขาทำดี  6 คุณให้กำลังใจลูกทุกครั้งที่เขาทำถูก  7 คุณให้กำลังใจลูกทุกครั้งเมื่อเขาทำพลาด  8 คุณรู้จักเพื่อนของลูกทุกคน  9 คุณไม่เคยตีลูกด้วยอารมณ์  10 คุณไม่เคยตวาดลูกด้วยอารมณ์  11 คุณเคยแกล้งแพ้เพ....

อ่านต่อ

Posted by เสียงจากบุหงาาา , ผู้อ่าน : 1293 , 02:02:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำลังตามหา silent killer อาจเปนคุณ หรือคนข้างกายก๊ได้ใครจะรู้? นี่เปนเพียงtitleจากbloggerสาว "เสียงจากบุหงา" stanbyyou....

อ่านต่อ


/1