• WajangMLM
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-20
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 86598
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
โครงการ ... สร้างรายได้สู่ชุมชนเข้มแข็ง
"พากเพียร" การกระทำที่สม่ำเสมอ ทำไปทีละน้อยตามสมควรแก่กำลัง แต่ไม่หยุด ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นไปโดยสม่ำเสมอ ย่อมมีกำลังแรงเกินกว่าที่เรานึกฝัน น้ำที่ไหลอยู่ไม่ขาดสาย สามารถทำให้ก้อนหินกลมมน ทุกสิ่งทุกอ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/SupredermMLM
วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2558
Posted by WajangMLM , ผู้อ่าน : 4613 , 13:28:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ดร. เรดพาธและคณะฯ รายงานผลที่น่าพอใจในการใช้คลอโรฟิลล์รักษาผู้ป่วยจากโรคทางเดินหายใจ 1,000 ราย มหาวิทยาลัยโลโยล่า ประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มทันตแพทย์รักษาผู้ป่วยกว่า 1,700 ราย พบว่าคลอโรฟิลล์สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในช่องปากได้ ดร. เคปฮาร์ รายงานผลการใช้คลอโรฟิลล์รักษาผู้ป่วยเป็นโรคโลหิตจาง พบว่าได้ผลดีในผู้ป่วยที่ไม่ขาดธาตุเหล็กและธาตุทองแดง ทันตแพทย์โกลด์เบิร์ก ใช้คลอโรฟิลล์รักษาผ....

อ่านต่อ

Posted by WajangMLM , ผู้อ่าน : 979 , 13:23:45 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประโยชน์ของ คลอโรฟิลล์ พลัส ไอซีคิว ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยขบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ไมเกรน ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งในตับ มะเร็งลำไส้ ช่วยเสริมภูมิต้านท้าน ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกตื ช่วยป้องกันโรคหัวใจ หลอดเลือดตีบ ช่วยลดไขมันเลวในร่างกาย ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน ช่วยให้ผิวพรรณสดใส อ่อนกว่าวัย ช่วยเพิ่ม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2555
Posted by WajangMLM , ผู้อ่าน : 1242 , 08:56:14 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันหนึ่งจะกลับหาครับ ... คิดถึง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2550
Posted by WajangMLM , ผู้อ่าน : 2050 , 18:21:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมธุรกิจเครือข่ายจึงไม่เป็นที่ยอมรับ ?    เหตุผลที่น่าเชื่อถือว่า การตลาดแบบเครือข่าย (Network Marketing) ไม่ได้ เป็นวิชาหนึ่งที่ถูกบรรจุในหลักสูตรการสอนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของโลก เช่น Kellogg, Harvard, MIT, Wharton, Yale หรือของประเทศไทย เช่น สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ม.ธรรมศาสตร์ คือ    ธุรกิจเครือข่าย เป็นคู่แข่งโดยตรงกับธุรกิจการศึกษา หมายความว่า ธุ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by WajangMLM , ผู้อ่าน : 4203 , 07:34:21 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธุรกิจเครือข่ายคืออะไร   ธุรกิจเครือข่าย นี้คืออะไร ทำไมคนจึงหลั่งไหลเข้าสู่ธุรกิจนี้อย่างมากมาย ? ปัจจุบันมีรูปแบบวิธีการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ว่าแต่ว่าคุณจะปฏิเสธที่จะเรียนรู้มันด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่เคยได้ยิน ไม่เคยทราบมาก่อน หรือไม่ เมื่อพูดถึงการทำการค้า หลายคนนึกถึงว่าต้องใช้เงินทุนมาก, ต้องจ้างแรงงานจำนวนมาก, ต้องผลิตสินค้า, ต้องมีโรงงาน, ต้องมีทำเลหน้าร้าน ฯลฯ จึงจะทำให้พวกเราส่วนให....

อ่านต่อ


/3