• หนามTeay
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-11-03
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 20191
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
ปัญหาสังคมไทย
สวัสดีเพื่อนๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชมนะคะ วันนี้สังคมไทยมีแต่ปัญหา ??? จริงรึเปล่า มาค้นหาความจริงด้วยกันเถอะคะ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/TEAY-EDUSO
วันศุกร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by หนามTeay , ผู้อ่าน : 1082 , 17:46:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระตุ๊ด VS เณรแต๋วกลุ่มเกย์ยื่นหนังสือถึงมหาเถรฯ ปัญหาพระตุ๊ด-เณรแต๋ว เผยมติที่ประชุมสั่งให้เจ้าคณะทุกจังหวัดดูแลเข้มงวด โดยเฉพาะพระอุปัชฌาย์ สงฆ์โคราชวอนญาติโยมอย่าเพิ่งตีโพยตีพาย เพราะมีบางส่วนเท่านั้นที่ไม่ได้ดำเนินให้ถูกต้องวินัย ตร.นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญเกย์ แนะสังคมต้องแยกแยะ ชี้ยังมีกลุ่มเกย์ที่บวชเป็นพระคงประพฤติปฏิบัติดีและศึกษาพระธรรมอย่างเคร่งครัดทำประโยชน์ให้กับสังคม จึงไม่อยากให้พิพากษาโ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by หนามTeay , ผู้อ่าน : 585 , 12:25:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โลกร้อนภาวะโลกร้อน (Global Warming)       ภาวะโลกร้อน (Global Warming) หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกเราในปัจจุบัน สังเกตได้จาก อุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหลักของปัญหานี้ มาจาก ก๊าซเรือนกระจก ค่ะ (Greenhouse gases)ปรากฏการณ์เรือนกระจก มีความสำคัญกับโลก เพราะก๊าซจำพวก คาร์บอนไดออกไซด์ หรือ มีเทน จะกักเก็บความร้อนบางส่วนไว้ในในโลก ไม่ให้สะท้อนกลับสู่บรรยา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by หนามTeay , ผู้อ่าน : 626 , 12:32:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไฟใต้....ปัญหาสังคมไทยความลึกซึ้งและนิ่งของฝ่ายการเมืองและบรรยากาศทางการเมื องเป็นตัวแปรที่มีอิทธิพลมากที่สุดในการแก้ปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะฝ่ายการเมืองเป็นผู้อนุมัตินโยบาย คัดสรรและตกลงใจแต่งตั้งบุคลากรสำคัญรวมถึงการอนุมัติงบประมาณสำหรับการดำเน ินการด้วยยุคของทักษิณมีการวิเคราะห์กันว่าความผิดพลาดหลักอยู่ที่การวิเคราะห ์ยุทธศาสตร์ในการแก้ไขปัญหา เนื่องจากไม่ยอมรับว่าปัญหาดังกล่าวเป็นเรื่องก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มกราคม 2552
Posted by หนามTeay , ผู้อ่าน : 970 , 18:44:36 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิทธิมนุษยชนสิทธิมนุษยชนเป็นสิทธิพื้นฐานในความเป็นมนุษย์ ซึ่งมีสิทธิที่กฏหมายกำหนดและสิทธิที่ไม่ระบุไว้เป็นกฏหมายความหมายของสิทธิมนุษยชนหมายถึง สิทธิที่ทุกคนมีอยู่ในฐานะเป็นมนุษย์ ทั้งสิทธิในการดำรงชีวิตอยู่ในส่วนบุคคลและสิทธิในการอยู่ร่วมกันในสังคม สิทธิในความเป็นมนุษย์นั้น มีทั้งสิทธิตามกฏหมายและสิทธิที่มีอยู่โดยไม่ขึ้นอยู่กับบทบัญญัติของกฏหมาย แต่เป็นสิทธิที่เกิดจากมาตรฐานเพื่อความถูกต้อง ความเป็น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มกราคม 2552
Posted by หนามTeay , ผู้อ่าน : 1200 , 20:21:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเชื่อ ศาสนา และไสยศาสตร์กับปัญหาสังคมไสยศาสตร์ เป็นวิชาเกี่ยวกับเวทมนตร์ คาถา และ เลขยันต์ ประกอบกับการใช้อำนาจสมาธิจิต การสาธยายเวทมนตร์คาถา การภาวนา และการปลุกเสกไสยศาสตร์ หรือ ศาสตร์มืด คือการทำ "คุณไสย" ในพจนานุกรมไทยให้คำจำกัดความ คุณไสย ว่า "เป็นพิธีกรรมเพื่อทำร้ายอมิตร" เป็นศาสตร์ที่ทางวิทยาศาสตร์ไม่อาจจะพิสูจน์ได้ แต่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป และมีคนเชื่อและผู้ปฏิบัติทั่วโลกในแต่ละชุมชนจะมีร....

อ่านต่อ


/3
ถ้าคุณจับได้ว่าแฟนของคุณเป็นเกย์ คุณจะทำอย่างไร
เลิกคบเด็ดขาด
5 คน
เชือนเจ้า...ทิ้งซะ
2 คน
คบกันต่อไป
1 คน

  โหวต 8 คน