• OISHI_ONLINE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-12-07
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 46799
  • ส่ง msg :
  • โหวต 97 คน
JESET'ER InDyCluB
เป็นบล็อกที่ทำขึ้นมาเพื่อ ชาวอินดี้ โดยเฉพาะ อิอิ อาทิ เช่น ข้อมูล และ บทเพลง ของ นักร้องแนวอินดี้ต่างๆ แต่ก็อาจจะมี บทความอื่นๆสอดแทรกเข้ามา เช่น ข่าวสารบ้านเมืองอะไรทำนองนี้ จ้า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ToMzInDyCluB
วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม 2550
Posted by OISHI_ONLINE , ผู้อ่าน : 1136 , 13:42:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันเวลาที่เราสะสมกันมาคือวันเวลาที่มีความหมายในใจ...วันเวลาที่เราสะสมกันมาคือวันเวลาที่มีความหมายยิ่งใหญ่วันเสาร์สบายๆส่งท้ายปีเก่าวันนี้ ผมขออนุญาตนำบทเพลงบางท่อนของเพลง “วันเวลา” มาขึ้นต้นไว้ตรงนี้ เพื่อรำลึกถึงวันเวลาที่เราสะสมกันมา ระหว่างผมกับท่านผู้อ่าน มันมีความหมายที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นจดหมายด่า จดหมายตำหนิ จดหมายชม หรือจดหมายที่เขียนมาร่วมแสดงความคิดเห็น ล้วนมีค่าอย่างยิ่งสำหรับคนเขีย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2550
Posted by OISHI_ONLINE , ผู้อ่าน : 960 , 06:07:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำเตือน : โหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณาข้อมูล Anti-Corruption Center : สายสืบภาคประชาชน พบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับแนวโน้มผลการเลือกตั้ง 50 เป็นการพยากรณ์โดยโหราจารย์นาม "นวฤทธิ์ จัง" ผู้คงแก่เรียนในเรื่องดวงเมือง โดยได้พยากรณ์ผลการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม ศกนี้ จากจำนวนพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครทั้งหมด 43 พรรค จำแนกเป็น ส.ส ในระบบ แบ่งเขต 400 ที่นั่ง และ ส.....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2550
Posted by OISHI_ONLINE , ผู้อ่าน : 2282 , 07:20:39 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                   กลายเป็นที่โจษจันกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองเสียแล้ว กับโปรแกรมวีดิโอ คอนเฟอร์เรนซ์สุดอื้อฉาว “แคมฟรอก” (Camfrog) หรือโปรแกรมแชตผ่านเว็บแคม (กล้องติดกับคอมพิวเตอร์ที่ทำให้สามารถเห็นหน้าของคู่สนทนาอีกฝ่ายหนึ่ง) เป็นซอฟต์แวร์ของบริษัท แคมแชร์ (Camshare) ที่ผลิตออกมาเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถแชร์เว็บแคมผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยในโปรแกรมแคมฟรอกที่ว่านี้ ส่วนใหญ่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by OISHI_ONLINE , ผู้อ่าน : 1423 , 23:40:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปรากฏการณ์ หนังสือทำมือ อาจจะไม่ใช่ปรากฏการณ์ใหม่สำหรับใครหลายคน แต่ใช่หรือไม่ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเรียกได้ว่า ..ความไม่สยบยอมกับระบบทุน.. ผม..มีโอกาสไปงานหนังสือทำมือ หนังสั้น และดนตรีที่สวนสยาม(ทะเลกรุงเทพฯ) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มสาวแห่งยุคสมัยกลุ่มใหญ่กำลังต่อคิวเข้าร่วมกิจกรรม ที่มีทั้งดนตรี หนังสือทำมือ หนังสั้น ศิลปะบนกำแพง บอดี้เพ้นท์ ภาพเหมือนล้อ ภาพถ่ายโปสการ์ดทำมือ ..ที่ทั้งหมด......

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม 2550
Posted by OISHI_ONLINE , ผู้อ่าน : 3176 , 20:01:27 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Jetset'er วงดนตรีชื่อนี้คุณอาจไม่เคยรู้จัก Zyd Record ก็อาจเป็นค่ายเพลงที่คุณไม่เคยรู้จัก แต่ถ้าหากเราจะบอกว่าสามสมาชิก ( โอ, เอ็ด, หมู ) ของ Jetset'er คือ สมาชิกวงโอรีโอ เจ้าของเพลง นัวเนีย คนที่เคยฟังซิงเกิ้ลนี้จาก 104.5 แฟตเรดิโออาจคุ้นหู คนที่เคยเห็นอีพีของพวกเขาวางจำหน่ายในงาน Heineken Fat Festival # 3 ณ สวนสยาม ในสังกัด RIP Studio อาจคุ้นตาและถ้าบอกว่า Jetset'er คือเจ้าของเพลง Trust ที่ขึ้นถึงอ....

อ่านต่อ


/4
ฝ่าไฟแดง -- Jeset'er

มาแว้วววว ผลงานอัลบั้มใหม่ครับ

View All
เพลงแนวไหนที่คุณฟังแล้วชื่นชอบมากที่สุด
เพลงสตริงไทย
6 คน
เพลงอินดี้
74 คน
เพลงลูกทุ่ง
2 คน
เพลงสากล
11 คน
เพลงเพื่อชีวิต
3 คน

  โหวต 96 คน