• สายลมรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-10-09
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 7996
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สายลมแห่งรัก
ด้วยสายลมแห่งรัก นำพาให้เราได้เจอคนที่รัก ด้วยสายลมแห่งรักอีกเช่นกันที่พัดเราให้ห่างกัน แต่ก็ยังเชื่อว่า วันนึงสายลมแห่งรักจะพัดพาเราให้กลับมารักกัน และเมื่อถึงวันนั้น สายลมแห่งรักจะเป็นลมเย็น อบอุ่น
Permalink : http://www.oknation.net/blog/WindOfLove
วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2555
Posted by สายลมรัก , ผู้อ่าน : 571 , 19:09:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้านี้มาทำงานด้วยอาการ เหนื่อยกับร่างกายที่พึ่งหายป่วย และเหนื่อยกับสิ่งที่คิดวุ่นวายอยู่ในใจ ตอนนี้กำลังตัดสินใจว่า ที่เลื่อกเดินออกมาแต่ยังห่วงอยู่ห่างๆ กับ ตัดใจไปเสียที อย่างไหนที่ควรทำมากกว่ากัน คิดไปคิดมาจนความรู้สึกขุ่นมัวในใจเริ่มก่อตัวขึ้น เกือบรุ่งสางจึงได้คำตอบให้กับตัวเอง เรื่องระหว่างเราและสายลมผู้เป็นที่รักล่วงเลยมาได้เกือบสามเดือน เราเข้มแข็งมากขึ้น จนหลายๆคนดีใจ แต่สิ่งที่ไม่มีใครู้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2555
Posted by สายลมรัก , ผู้อ่าน : 741 , 17:08:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกือบสองเดือนแล้วที่ชีวิตต้องเจอกับพายุฝนและลมแรงที่พัดมาเพื่อสร้างความเจ็บปวดให้กับหัวใจ และเกือบหนึ่งเดือนที่พยายามพาตัวเองออกมาจากพายุฝนนั้น วันนี้รู้สึกว่าพายุฝนที่เจอใกล้จะผ่านไปแล้ว รับรู้ได้จากใจที่นิ่งและสงบขึ้น และการมองความรักกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างคนที่เข้าใจในคนที่ตัวเองรัก การที่เราพาตัวเองออกจากสังคมสักพักเพื่อให้ใจได้มีโอกาสค้นหาสิ่งที่ต้องการจริงๆ พร้อมทั้งตอบคำถามมากมายที่เกิดขึ้นในใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ตุลาคม 2555
Posted by สายลมรัก , ผู้อ่าน : 997 , 16:46:51 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

4 วันแล้วสินะ ที่เราตัดตัวเองออกจาก social network ทั้งหลาย รวมทั้งการปิดกั้นตัวเองจากการรับรู้เรื่องราว เล็กๆ น้อยๆ ของสายลมที่จากไป ผ่านทาง social network เหล่านั้น  เพื่อให้ตัวเองได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง แล้วฟังเสียงหัวใจของตัวเอง ว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เราทำทุกอย่างเพื่อความรักของเราดีที่สุดแล้วหรือยัง และเราควรจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่เหมือนจะจบแต่ไม่จบ เพราะยังมีอะไรหลายอย่างที่ค้างคา แต่ด้วยค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2555
Posted by สายลมรัก , ผู้อ่าน : 770 , 18:08:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หลังจากสายลมจากไปเมื่อ 1 เดือนที่แล้ว แต่ไปแบบแอบหวนมานิดหน่อยตามสไตล์ ก็ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจว่าจะยืนรอให้ลมพัดกลับมาเองโดยไม่ทำอะไร หรือลองเดินออกมาจากเส้นทางของลมสักพัก เพื่อดูทิศทางลมดูสักหน่อย สุดท้ายก็ตัดสินใจเดินออกมาเพื่อดูทิศทางลม เดินออกมาได้ 1 อาทิตย์พอดี แต่ลมก็ยังพัดแบบไม่รู้ทิศทาง บางครั้งก็แอบมีข้อความเล็กๆน้อยๆ มาทิ้งไว้ให้เพื่อบอกว่ายังไม่ได้พัดไปไหนไกล อยากบอกว่ารู้หรือไม่ ว่าสิ่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2555
Posted by สายลมรัก , ผู้อ่าน : 578 , 17:42:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

10/10/2012 : สวัสดีสายลม หลังจากจดๆ จ้องๆ ที่จะเขียน Blog ของตัวเองมานาน ในที่สุดวันนี้ก็ได้ฤกษ์ซะที ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค๊ะ ที่ใช้ทั้งชื่อ blog และนามปากกาว่าสายลมรัก มี เหตุผล สองอย่าง หนึ่งคือ รู้สึกว่าความรักเหมือนสายลม มันพัดมาแล้วก็พัดไปเสมอ แต่บางครั้งมันก็พัดเป็นลมเอื่อยๆ อบอุ่น อยู่รอบตัว บางครั้งก็เหมือนพายุพัดพาให้ใจกระเจิดกระเจิง และเจ็บปวด สองคือ คนที่รักมากที่สุดเป็นคนธาตุลม เค้าเหม....

อ่านต่อ


/1