• ผู้หญิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-12-24
  • จำนวนเรื่อง : 96
  • จำนวนผู้ชม : 146602
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
LifeStyle
ผู้หญิง รอบรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/Womenupdate
วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1730 , 13:53:33 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กิริยา...อาการ... คำพูดของหญิงสาวที่แสดงออกมาแต่ละครั้งนั้นล้วนมีนัย โดยเฉพาะ คำพูดที่พวกเธอพยายามสื่อให้หนุ่มคนรักรู้นั้น เป็นสิ่งที่มักตรงกันข้ามกับใจพวกเธอเสมอ เพราะต่อให้เป็นสาวยุคใหม่ พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋าแค่ไหน ก็ไม่กล้าเอ่ยปากบอกความจริงให้หนุ่มคนรู้ใจในทุกๆ เรื่องหรอก จริงไหม !?!       “ฉันไม่โกรธ” แปลได้เต็มว่า “ฉันกำลังโกรธอยู่มากๆ” โดยเฉพาะ อาการเงียบเฉย ....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 2024 , 13:35:01 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่แต่งงาน มาได้ 21 ปี ผมก็ค้นพบวิธีใหม่ในการทำให้ความรักสด ใสมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ เพราะ....วันหนึ่งภรรยาผมบอกว่า ผมต้องออกเดทกับผู้หญิงคนหนึ่ง มันเป็นไอเดียของเธอล้วน ๆ จริง ๆ นะ ' ฉันรู้ว่าคุณรักเธอ' ภรรยาผมพูด 'แต่ผมรักคุณนี่' ผม เถียง 'ฉันรู้ค่ะ แต่คุณก็รักเธอคนนี้ด้วยเหมือนกัน' ผู้หญิงคนนั้นที่ภรรยาอยากให้ผมไปหา คือ 'แม่' ของผมเอง ซึ่งเธอเป็นหม้ายและใช้ชีวิตเพียงลำพังกับ สัตว์เลี้ยงมา 19 ป....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1637 , 13:25:45 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นภาพแปลกๆ แซบๆ หรือจะ ฮาๆ กวนๆ ที่เห็นแล้วอดส่งต่อให้คนอื่นไม่ได้ นำมาโชว์ นำมาอวดกันไปเลย ตอน แรกก็ยัง งงๆ กับหัวเมล์ว่าให้เลือกสีเบาะ เอ๊ะปกติซื้อจักรยานก็สนใจแต่สีที่ตัวรถ ไม่ได้สนใจเบาะ อ่อ พอมาดูภาพนี้แล้ว ควรเลือกจริงๆป.ล.ภาพมันโดนจริงๆ ส่งมาภาพเดียวก็โดนแล้ว ขอบคุณภาพจากคุณ : aommee  แหล่งที่มา : fw-mail Cheap GrillCheap GrillsCheap Gas GrillCheap Gas GrillsCheap GrilleBest Gri....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1734 , 16:32:06 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีปัญหาที่คนทั่วไปสนใจมากอยู่ข้อหนึ่ง คือการทำบุญล้างบาปหรือทำบุญละลายบาป จะได้หรือไม่?การทำบุญละลายบาปนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ คือใช้ความดีละลายความชั่วให้เจือจาง เช่นความชั่วเกิดขึ้นในใจ เมื่อความคิดดีขึ้น ความชั่วย่อมถอยไป ถ้าความดีเกิดขึ้นบ่อยๆ ไม่ให้โอกาสแก่ความชั่ว ความชั่วก็เกิดขึ้นไม่ได้ เรียกว่าเอาความดีมาไล่ความชั่วหรือละลายความชั่วอีกอย่างหนึ่ง ความชั่วที่บุคคลทำลงไปแล้ว ซึ่งจะมีผลในโอกาสต....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1575 , 16:29:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สัญชาติญาณบอกให้รู้ว่า ผู้หญิงชอบสิ่งสวยๆงามๆ เหตุนี้ ผู้หญิงจึงชอบดอกไม้เป็นชีวิตจิตใจและเธอจะประทับใจเป็นพิเศษ ถ้า มีใครมอบดอกไม้ให้โดยไม่คำนึงถึงโอกาสใดๆ ทั้งสิ้น เราจึงได้นำความหมายของดอกไม้แต่ละประเภทให้คู่รัก ซาบ ซึ้งเลยว่าดอกไม้แต่ละชนิดล้วนมีความหมายแตกต่างกัน เผื่อวันไหน นึกอยากส่งดอกไม้ไปให้ใคร จะได้รู้ว่าเราอยากบอกอะไรกับเขานะ            คาร์เนชั่น - ชวนให้หลงใหล และรู้ตัวหรือเปล....

อ่านต่อ


/3