• ปยุต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 198671
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
ตำราโหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
อธิบายสาระสำคัญของหนังสือโหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ajarnyoot
วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2552
Posted by ปยุต , ผู้อ่าน : 3889 , 11:58:33 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ดื่มน้ำตอนกระเพาะว่าง

ทุกวันนี้ เป็นที่รู้กันดีในญี่ป่นเรื่องประโยชน์ของการดื่มน้ำทันทีหลังจากตื่นนอนทุกๆเช้า
นอกจากนั้น ผลการทดสอบของนักวิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์เรื่องนี้ได้อีกด้วย เราได้พิมพ์บทความเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากน้ำดังต่อไปนี้ ให้กับผู้อ่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรคเก่า โรคร้ายแรง หรื่อโรคที่เพิ่งเป็นกันในปัจจุบันนี้
การรักษาด้วยน้ำก็ได้รับการค้นพบอย่างสำเร็จโดยสมาคมการแพทย์ประเทศญี่ปุ่น ว่า รักษาโรคดังต่อไปนี้ได้ 100%

โรคปวดหัว ปวดเมือยตามตัว โรคหัวใจ โรคข้อต่ออักเสบ โรคหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ โรคลมบ้าหมู โรคอ้วนเกินไป โรคหลอดลมอักเสบ วัณโรค เยื่อหุ้มสมองอักเสบ โรคไตอักเสบ อาเจียน โรคกระเพาะอาหาร ท้องเสีย ริดสีดวงทวาร เบาหวาน ท้องผูก โรคเกี่ยวกับตา เนื้องอก มะเร็ง ประจำเดือนมาไม่ปกติ และโรคเกียวกับ หู จมูก คอ เป็นต้น

วิธีรักษา


1. เมื่อตื่นนอนแล้วตอนเช้าก่อนแปรงฟัน ให้ดื่มน้ำ 4 แก้วๆละ 160 ml


2. แปรงฟันแต่อย่ารับประทาน หรือดื่มอะไรทันที เป็นเวลา 45นาที


3. หลังจาก 45 นาที ทานได้เป็นปกติ


4. หลังจากรับประทานอาหารเช้า กลางวัน หรือ เย็น ไปแล้ว 15 นาที อย่ารับประทานอาหาร หรือดื่มอะไรต่ออีกเป็นเวลา 2 ชั่วโมง


5. สำหรับผู้สูงอายุ หรือ ผู้ป่วยที่ไม่สามารถดื่มน้ำได้ถึง 4 แก้วในช่วงแรกๆ ก็ให้เริ่มทีละน้อยไปเรื่อยๆ จนได้ครบ 4 แก้วต่อวัน

วิธีรักษาข้างต้นนี้ สามารถรักษาหลายๆโรคดังกล่าว และทำให้ท่านได้มีความสุขกับชีวิตที่มีสุขภาพดี

แต่ละโรคใช้เวลาในการรักษาต่างกัน ตามรายละเอียดข้างล่างนี้

1. High Blood Pressure(โรคความดันโลหิตสูง) - 30 days
2. Gastric (โรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร) - 10 days
3. Diabetes (เบาหวาน) - 30 days
4. Constipation(ท้องผูก) - 10 days
5. Cancer (มะเร็ง) - 180 days
6. TB (วัณโรค) - 90 days
7. Arthritis(โรคข้อต่ออักเสบ) patients should follow the above treatment only for3 days in the 1st week and from 2nd week onwards – daily ผู้ป่วยโรคนี้ควรทำการรักษาในสัปดาห์แรก เพียง 3 วัน และในสัปดาห์ที่สอง จึงทำได้ทุกวัน

วิธีการรักษาเช่นนี้ไม่มีผลข้างเคียง แต่อย่างไรก็ตาม ระยะเริ่มต้นของการรักษาอาจทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้น

ถ้าทำต่อไปเรื่อยๆจะดีขึ้นเป็นลำดับ และให้ทำเป็นกิจวัตรประจำวัน
ดื่มน้ำ มีสุขภาพดี กระฉับกระเฉง
ฟังแล้วดูมีเหตุผล ชาวจีนและชาวญี่ปุ่น มักดื่มชาร้อนเวลารับประทานอาหารทุกมื้อ ไม่ใช่น้ำเย็น บางที่ อาจถึงเวลาที่เราต้องฝึกนิสัยดื่มน้ำอุ่นในเวลาทานอาหารแบบพวกเขา ไม่มีอะไรต้องเสีย มีแต่ได้

ดื่มน้ำรักษาโรคและเพื่อสุขภาพที่ดี

จาก
http://my.dek-d.com/Writer/story/view.php?id=157327

เคยอ่านวารสารทางการแพทย์ บอกว่าเมื่อตื่นนอนตอนเช้า ความเข้มของโลหิตยังสูงและมีผลต่อระบบ ความดันโลหิตในร่างกาย แพทย์แนะนำว่าทันทีที่ตื่นนอนให้ดื่มน้ำทันทีหนึ่งแก้ว เพื่อลดความเข้มของโลหิต พวกเราลองดูละกัน อีกอย่างที่พบมาก็คือ ท่านพุทธทาสก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ มีคนมากมายส่งเสริมวิธีดื่มน้ำ เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพสมบูรณ์ นี่เป็นแบบนิยมอันดีงามอย่างหนึ่ง ชีวิตที่ดำรงอยู่ได้นอกจากอากาศที่บริสุทธิ์ก็คือน้ำ น้ำหนักตัวของคนเรา 2 ใน 3 ส่วนเป็นน้ำจึงมีคนว่าคนประกอบด้วยน้ำ อันที่จริงน้ำสามารถปรับอุณหภูมิในร่างกายของคนได้ สามารถทำให้ไตทำงานเป็นปกติขับถ่ายสิ่งโสโครกให้ออกจากร่างกายได้

นายแพทย์แนะนำบ่อยๆ ว่าดื่มน้ำให้มากทุกๆ วัน วิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ ตามที่ได้ทดสอบมาแล้วได้ผลดี ตื่นเช้าลุกขึ้น ไม่ล้างหน้า ไม่บ้วนปาก แล้วดื่มน้ำสุก 5 แก้ว (ขวดวิสกี้บรรจุได้ 3 แก้ว) หรือน้ำหนักของน้ำ 1.26 ก.ก.เท่ากับ 5 แก้วรวดเดียว จะรู้สึกหายใจเหนื่อยอึดอัดไปหน่อย หลังจากนั้นจะปัสสาวะบ่อยๆ การปฏิบัติยากลำบากเช่นนี้ หากผู้ที่ไม่มีความเชื่อมั่นอาจจะเลิกเสียกลางคัน ผู้ที่ใช้สมองทั้งวันทั้งคืนในธุรกิจการค้า หาเวลาว่างไปออกกำลังมิได้ทุกเช้าควรปฏิบัติดื่มน้ำรักษาโรคแทนการออกกำลังกาย เชื่อมั่นได้ว่าจะต้องปราศจากโรค ชีวิตยั่งยืนอย่างไม่ต้องสงสัยในระยะนี้มีผู้ใจบุญพิมพ์คำอธิบายวิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ ส่งไปให้เพื่อนฝูง เพื่อนที่ได้รับรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งการที่ช่วยซึ่งกันและกันแบบนี้ ควรจะเผยแพร่ให้มากขึ้น

ผู้เขียนยินดีให้ "วิธีดื่มน้ำรักษาโรคของจีนนี้เปิดเผยให้ผู้อ่านได้มีโอกาสค้นคว้าและทดลอง" ได้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นจริงได้ผลอย่างนี้แน่นอนเนื่องจากทำให้ลำไส้ใหญญ่ผลิตโลหิตใหม่มากขึ้น ซึ่งโลหิตใหม่นี้ผลิตขึ้นจากฝอยคล้ายสักหลาดที่อยู่ในลำไส้ใหญญ่ซึ่งทำหน้าที่ดูดธาตุอาหารต่างๆ ผลิตให้เป็นเม็ดโลหิต เนื่องจากลำไส้เคลื่อนไหวไม่เต็มที่ เป็นเหตุให้โลหิตจางมีอาการรู้สึกเพลียและเป็นโรค เป็นการรักษายาก ลำไส้ของใหญ่ญ่ยาว 8 เมตร ทำหน้าที่ดูดธาตุต่างๆ จากอาหาร ถ้าลำไส้สะอาดอาหารที่ได้รับประทานเข้าไปผ่านการย่อยแล้วดูดไปผลิตให้เป็นโลหิตใหม่เป็นการเร่งให้เกิดพลังงานในร่างกายให้สมบูรณ์ขึ้น โรคต่างๆ จะหายไปเองอายุก็ยั่งยืน มหาวิทยาลัยตามมณฑลต่างๆ ในประเทศจีนได้ผ่านการทดลองและประกาศเปิดเผยให้ทราบโดยทั่วกัน

วิธีดื่มน้ำรักษาโรคสามารถรักษาโรคดังต่อไปนี้ คือ ท้องผูก ปวดหัว เวียนศีรษะ โลหิตจาง โรคประสาท ความดันโลหิตสูง อัมพาตทั้งกาย เป็นลม ปากเบี้ยว โรคปวดตามข้อ โรคอ้วนพี ปวดในกระดูกเส้นเอ็น ปวดเมื่อย หูอื้อ ใจเต้น มือเท้าอ่อนเพลีย โรคไอ โรคหืด หอบ หลอดลมอักเสบ วัณโรค เยื่อสมองอักเสบ โรคตับ โรคไต เป็นนิ่ว กรดเปรี้ยวในกระเพาะอาหารมากเกินไป กระเพาะอืด กระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรัง โรคบิด โรคริดสีดวงทวาร โรคเบาหวาน สายตาอ่อน โรคตาต่างๆ ตาออกเลือด สตรีประจำเดือนไม่ปกติ ระดูขาว มะเร็งในมดลูก มะเร็งเต้านม จมูกอักเสบ เจ็บคอ และโรคผิวหนังต่างๆ

ต่อไปนี้เป็นคำบอกเล่าของผู้ที่ได้ผ่านการทดลองดื่มมาแล้ว
1.
ผู้เขียนได้พบกับผู้ชราที่มีสุขภาพอย่างสมบูรณ์ ได้ทักทายกับท่าน ถามท่านว่าเคยเจ็บไข้หรือเปล่า ท่านตอบว่าหลายสิบปีมาแล้วไม่เคยเจ็บไข้มาเลย ท่านกล่าวว่าตอนที่อายุ 20ปี กระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรังนอนอยู่กับที่นานถึง 10 ปี ได้ผ่านการตรวจจากนายแพทย์ 5 ท่าน รักษาฉีดยา รับประทานยา ไม่ได้ผล ต่อมามีนายแพทย์ท่านหนึ่งได้แนะนำว่าคุณควรทดลองดื่มน้ำสุกอย่างนี้ ตื่นแต่เช้าหน้าไม่ล้าง ปากไม่บ้วน ดื่มน้ำสุก 5 แก้วทุกๆ วัน อย่าให้ขาดตอน และห้ามไม่ให้รับประทานอาหารก่อนเข้านอน นายแพทย์สั่งเสร็จก็กลับไปโดยไม่ให้ยาไปกิน วันรุ่งขึ้นผมก็ทำตามนายแพทย์สั่ง ดื่มน้ำ 5 แก้วรวดเดียว ในหนึ่งชั่วโมงปัสสาวะ 3 ครั้ง หลังจากนั้นก็รับประทานข้าวต้ม รู้สึกรสชาติของข้าวต้มอร่อยกว่าที่แล้วๆ มาวันที่สองดื่มน้ำ 5 แก้วอีกถ่ายอุจจาระออกมามีเลือดดำปนอยู่มากต่อจากนั้นสามเดือนน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอีก 10 ก.ก. เวลานี้ผมอายุ 64 ปีแล้ว นับแต่ได้ปฏิบัติดื่มน้ำมายังไม่เคยเจ็บไข้ได้ป่วยเลย แม้แต่หวัดก็ไม่เคยเป็น

2
เมื่อผมยังเป็นเด็กเคยเป็นเยื่อสมองอักเสบ นายแพทย์สั่งให้ดื่มน้ำ 5 แก้วทุกวัน ไม่นานเยื่อสมองที่อักเสบก็หายไปเอง ภรรยาผมเมื่อ 10 ปีก่อนเป็นโรคหัวใจและเป็นโรคอ้วนเกินไป ร่างกายสูงไม่เกิน 5 ฟุต น้ำหนักตัว 120 ก.ก. พอดื่มน้ำได้ 15 วัน โรคหัวใจ โรคประสาท โรคเข็ดเมื่อยก็ค่อยๆ ดีขึ้น ดื่มน้ำได้สองเดือนน้ำหนักตัวลดลงไป 16 ก.ก. เมื่อก่อนเราต้องใช้ยาประจำ นวดไฟฟ้า และรักษาด้วยวิธีเข็มแทงแบบหมอจีนก็ไม่หาย แต่เวลานี้หายไปหมดแล้วจากการดื่มน้ำ

3.
อาจารย์ในมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นเคยแถลงการณ์ร่วมสองครั้ง เกี่ยวกับฝอยคล้ายสักหลาดในลำไส้ผลิตโลหิตขึ้น จนเดี๋ยวนี้ไม่เห็นมีใครโต้แย้งเลย ไม่ว่าโลหิตจะมาจากไหน แต่ธาตุต่างๆ จะต้องมาจากอาหารอย่างแน่นอน เมื่ออาหารลงไปถึงกระเพาะแล้วผ่านการย่อยลงไปสู่ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก ธาตุส่วนมากกลายเป็นของเหลว เมื่อลำไส้ยาว 8 เมตร ดูดธาตุต่างๆ เสร็จก็จะส่งไปสู่ลำไส้ออกของที่ทวารหนักซึ่งเป็นของที่ไม่มีประโยชน์สำหรับร่างกาย

4.
กระเพาะเป็นแผลเน่า ดื่มน้ำ 1 สัปดาห์ก็เห็นผล โรคความดันโลหิตสูง ดื่มน้ำ 1 เดือนเริ่มเห็นผล กระเพาะบิด 3 เดือนเริ่มเห็นผล ท้องผูก 3 วันก็เห็นผล ท้องเป็นบิดกับปัสสาวะกลางคืนบ่อยๆ ดื่มน้ำ 1 สัปดาห์ก็เห็นผล เข็ดเมื่อยตามข้อ 3 เดือนเห็นผล ผู้สูงอายุเข็ดเมื่อยทั้งร่างกาย ดื่มน้ำ 2 เดือน เห็นผล โดยเฉพาะผู้ที่โลหิตคั่งอยู่ในสมอง เกิดเป็นลมขึ้นเป็นมายังไม่เกิน 3 เดือน ดื่มน้ำเพียงสัปดาห์เดียวก็หายเหมือนเดิม รับรองไม่พิการหรือเป็นอัมพาต

ผู้ที่ดื่มน้ำควรทราบ ดื่มน้ำสุกดีที่สุด หากดื่มน้ำประปา ควรจะใส่ขวดไว้แรมคืนให้ตกตะกอนเสียก่อนเพื่อป้องกันท้องร่วง เวลารับประทานอาหารดื่มน้ำได้ตามปกติ แต่-หลังอาหารสองชั่วโมงไม่ควรดื่มอีก ก่อนเข้านอนไม่ควรรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้ามรับประทานน้ำส้มคั้น และจำพวกแอปเปิ้ล ผู้ที่มีโรคประจำตัวดื่มน้ำทีเดียว 5 แก้วไม่ใช่ของง่าย ดื่มน้ำเสร็จทางที่ดีใช้หรือออกกำลังสัก 20นาที คนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงไม่สามารถลุกขึ้นได้ ดื่มน้ำเสร็จให้สูดอากาศเข้าปอดให้มากๆ และนวดที่บริเวณที่สะเอวให้น้ำไหลลงสู่ลำไส้ให้สะอาด ดื่มน้ำวันแรกภายใน 1 ชั่วโมง จะปัสสาวะ 3 ครั้งติดๆ กัน แต่ต่อไป 3 - 4 วัน การถ่ายท้องจะเป็นปกติภายใน 7 - 8 วัน การปัสสาวะเป็นเพียงครั้งเดียว นับแค่นั้นไปจะรู้สึกร่างกายสบาย เวลารับประทานอาหารจะรู้สึกอร่อยเป็นพิเศษ นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่ากระเพาะลำไส้ได้ถูกชำระสะอาดแล้ว ผู้ที่หมดหวังแล้วจะรอดตายด้วยวิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ นี้ จึงเขียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน ขอให้ทุกท่านจงปราศจากการไข้และป่วยต่างๆ ข้อควรทราบ หลังจากอาตมาได้ทราบตามข้อนี้ และได้ปฏิบัติตาม รู้สึกว่าโรคต่างๆ ที่คนชราโดยมากเป็นอยู่บัดนี้รู้สึกว่าเริ่มสบายขึ้นเป็นลำดับเห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมจึงขอยืนยันมาให้ทราบ เป็นการกุศลต่อไป ท่านที่รับหลักการนี้ไปปฏิบัติแล้ว ถ้ามีประโยชน์ดีควรเผยแพร่ต่อไปเพื่อเป็นการกุศล.
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
driftworm วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 11.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/driftway
ซักผ้า..เจอแบ๊งค์ห้าร้อยในกระเป๋า...ฮิ้ววว

คห.๑๕ น่าสนใจที่จะทำ
งั้นผมก็ "เก็บ" คัดลอกกระทู้นี้สิ
หาเพิ่มเติมเข้าไปด้วย

ขอบคุณที่สะกิดเตือน
.

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
buasawan วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 11.28 น.

เคยได้ยินข่าวช่วงหนึ่งที่มีกระแสว่าให้ดื่มทีเดียวถึง 2 ลิืตร ปรากฏว่าผู้สูงอายุทำตามกันเป็นแถว จนแพทย์ต้องออกมาเตือน เพราะผลคือทำให้ผู้สูงอายุหลายท่านโลหิตจาง ดังนั้นหลังตื่นนอนไม่ควรดื่มมากเกินไปนะคะ ส่วนตัวทำอยู่แล้วแต่ดื่มเพียง 1 แก้วใหญ่ หลังจากนั้นก็จะปวดท้องถ่าย ทำให้ถ่ายเป็นประจำหลังตื่นนอนทันที ท้องไม่ผูกเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ปยุต วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 11.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ajarnyoot

ขอบอกกล่าว

ท่านที่รับหลักการนี้ไปปฏิบัติแล้ว
ถ้ามีประโยชน์ดีควรเผยแพร่ต่อไปเพื่อเป็นการกุศล.

ขอ อนุโมทนา ท่านที่จะนำไปเผยแพร่ต่อไปในปัจจุบันและอนาคตกาล ตราบเท่าเข้าสู่พระนิพพานเทอญ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 10.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello

วันนี้เริ่มดื่มน้ำ 2 แก้วตอนเช้า แล้วค่อยกินยา อาหาร โดยไม่เร่งรีบ
ผลปรากฏว่า..วันนี้ระบบร่างกาย (รู้สึก )ดีขึ้น ไม่แน่นอึดอัด ไม่งั้นตื่นมารีบกินยา กินข้าว กินยาหลังอาหาร รีบล่ก ๆ ไม่รู้ว่ารีบทำไม ? เมื่อวาน ไม่สบายตัวเลย แต่วันนี้ โอเคค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำดี ๆ มีอะไรก็บอกๆกันบ้างนะคะคุณยุต

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
atomic9 วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 10.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/atomic9
คนรักกอล์ฟ และ เสียงเพลงค่ะ

... ดิฉันดื่มน้ำค่อนข้างทั้งก่อนนอน กลางดึก และตื่นนอน โดยทำตามที่คุณแม่ได้สั่งสอนเอาไว้ตั้งแต่เด็ก เพียงแต่ไม่ได้ดื่มมากมายขนาดนี้ สงสัยคงต้องพยายามทำให้ได้อย่างนี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับบทความ ซึ่งดิฉันเชื่อว่า มีประโยชน์แน่นอน ...

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Patui วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 10.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparat


- ปกติทำเป็นประจำต่ะ เคยทดลองดื่มแต่น้ำอย่างเดียว
3 วัน (ไม่ทานอาหาร) ก็ไม่เพลีย...
- ขอบคุณในคำแนะนำ ข้อ 2 - 4 ผ่านนานแล้ว...แต่ข้อ
1 พึ่งผ่านปีที่แล้วตอนไปบวชช่วงเข้าพรรษา 3 เดือน
- ได้นำข้อตวามก่อน ๆ อัดไปแจกในกลุ่มผู้สูงอายุ.....
รับบุญไว้ด้วยนะคะ.....


ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ดินดำน้ำชุ่ม วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 09.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/derreiser
เพื่อชาติ และเป็นคนดีของชาติ

มีบางข้อมูลบอกว่าดื่มน้ำมากเกินไปก็ไม่ดี เพราะไตจะทำงานมากเกินไป

แต่ผมดื่มน้ำค่อนข้างมาก โดยทั่วไปสุขภาพดีครับ
เคย admit ครั้งเดียว ตอนอายุ 39 ข้อหา อาหารเป็นพิษครับ

ดื่มน้ำก่อนแปรงฟันก็ทำครับ แต่ไม่ถึง 5 แก้ว
ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ภูมิรพี วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 09.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/morningmoon

ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 05.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

ขอบคุณครับ สิ่งที่บอกมา

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 19.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello

เริ่ม 2 แก้วก่อนนะคะความคิดเห็นที่ 7 (0)
chronomist วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 18.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/prompzy

ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ปากกาศรีบูรพา วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 15.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kaweesri


ขอบคุณมาช่วยหัดภาษาไทย
ลืมไปจริงๆครับ..ขออภัย

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
bon09 วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 13.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krasean

ทำเป็นประจำอยู่แล้ว
ขอบคุณ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
driftworm วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 13.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/driftway
ซักผ้า..เจอแบ๊งค์ห้าร้อยในกระเป๋า...ฮิ้ววว

- ข้างบน ไม่มี "อัมพฤกษ์-อัมพาต" อยู่ในรายการที่รักษาได้ด้วยการดื่มน้ำแบบนี้
แต่ข้างล่างมีบอกว่าสามารถรักษา "อัมพาต" ทั้งตัวได้ด้วย
... อย่างไรก็เป็นข้อมูลที่ดี และได้ข้อมูลเพิ่มตรงที่ว่าก่อนนอน ๒ ช.ม. ไม่ควรทานอาหาร, และเว้นน้ำส้มคั้น
คือผมมีกิจวัตรดื่มน้ำตอนตื่นนอนมาหลายปีแล้ว ถึง ๔ แก้วบ้าง ไม่ถึงบ้าง ด้วยคำแนะนำของพยาบาลท่านหนึ่ง (แนะนำนอกเวลา เพราะหลักนี้ไม่อยู่ในแบบแผนแพทย์สมัยใหม่) แต่ผลดีเกิดขึ้นอย่างไรผมดูไม่ออก เห็นชัดอยู่เรื่องเดียวคือท้องไม่ผูก
ขอบคุณท่านครับ
.

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
nbishop วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 12.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nbishop
== I'm Real Gamer and Independent =

น่าสนใจครับ :)

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 12.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
จิ้งจอกภูเขา วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 12.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/RealStoryNewVersion

ดีจัง ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน