*/
  • อาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 4056
  • จำนวนผู้ชม : 6008320
  • จำนวนผู้โหวต : 1232
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1232 คน
Shelldon2

การแสดงเชลล์ดอนที่สยาม โอเชี่ยน เวิล์ด

View All
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดว่าจังหวัดเชียงใหม่มีเสน่ห์และจุดขายที่ไหน
อุปนิสัยของคนเชียงใหม่
41 คน
ประวัติศาสตร์
18 คน
วัฒนธรรม
56 คน
สิ่งแวดล้อม-บรรยากาศ
136 คน
แหล่งธรรมชาติ
23 คน
แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น
4 คน
แหล่งบันเทิง
7 คน

  โหวต 285 คน
วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565
Posted by อาคม , ผู้อ่าน : 782 , 17:22:41 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนทุกภาคส่วน ร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดีในการจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมอุตสาหกรรมไทย (FTI Expo 2022) เพื่อแสดงศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ ถึงความพร้อมในการจัดงานอีเวนท์ในระดับชาติ สมกับเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจของประเทศ
 
วันนี้ (27 มิ.ย. 65) ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่ และการประชุมคณะกรมการจังหวัดเชียงใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยมี นายวรญาณ บุญณราช , นายศักดิ์ชัย คุณานุวัฒน์ชัยเดช และ นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายอำเภอ และหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมการประชุมฯ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน
สำหรับประเด็นสำคัญที่มีการพูดคุยหารือในที่ประชุมในครั้งนี้ มีหลากหลายประเด็น โดยเฉพาะการจัดงานอีเวนท์ครั้งใหญ่ ที่จะเกิดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่งทางสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดเชียงใหม่ จะมีการจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมอุตสาหกรรมไทย หรือ งาน FTI Expo 2022 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นการจัดงานในส่วนภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา ภายหลังจากรัฐบาลได้มีนโยบายเปิดประเทศ โดยเป็นการรวมสินค้า อุตสาหกรรม เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาจัดแสดงภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมสินค้าและอาหาร ให้ประชาชนได้เลือกซื้อมากมาย โดยในวันงาน จะมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมทั้งมี คณะรัฐมนตรีจากกระทรวงต่างๆ และแขกผู้มีเกียรติ เดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก ดังนั้น จึงขอให้ส่วนราชการต่างๆ รวมถึงพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดเชียงใหม่ มาร่วมกันเป็นเจ้าภาพที่ดี ด้วยการดูแลความสะอาด ปรับภูมิทัศน์สถานที่พัก ที่ทำงาน และสถานที่ท่องเที่ยวให้สวยงาม พร้อมทั้งให้บริการที่ดีแก่ผู้มาเยือน เพื่อแสดงถึงศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนได้เห็นว่า จังหวัดเชียงใหม่มีความพร้อมแล้วสำหรับการจัดงานประชุม หรืองานอีเวนท์ใหญ่ๆ ในระดับชาติ สมกับเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจของประเทศ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่ม
ขณะเดียวกัน ได้ขอให้ทุกส่วนราชการ ช่วยกันขับเคลื่อนการดำเนินงานของศูนย์ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนฯ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน โดยขณะนี้ จังหวัดเชียงใหม่ได้เร่งการดำเนินการสร้างบ้านและซ่อมแซมบ้านให้กับผู้ยากไร้และผู้ยากจนในระดับพื้นที่ เป้าหมาย 453 หลัง จากงบประมาณของส่วนราชการและที่ได้รับบริจาคจากทุกภาคส่วน พร้อมทั้งได้รับความร่วมมือจากคณะสงฆ์ในการซ่อมสร้างอีก 45 หลัง
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความ
นอกจากนี้ ยังมีการรายงานผลความคืบหน้าการดำเนินการพัฒนาและแก้ไขปัญหาคลองแม่ข่า โดยจังหวัดเชียงใหม่ได้มีการสำรวจครัวเรือนประชาชนที่อยู่ริมสองฝั่งคลองแม่ข่า พบว่ามีอยู่กว่า 1,200 ครัวเรือน โดยมีบ้านเรือนที่บุกรุกล้ำลำน้ำ จำนวน 139 ครัวเรือน ซึ่งในส่วนนี้ได้มีการเรียกมาประชุมรับฟังความคิดเห็นและแก้ไขปัญหาร่วมกัน จนสามารถแก้ไขปัญหาได้แล้ว 51 ครัวเรือน ส่วนที่เหลือคาดว่าจะสามารถแก้ไขได้แล้วเสร็จภายในปลายเดือนนี้
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "FTI FEDERATION THALINOUSTRS EXPO 2022 การบรรยาย Digital for Industry กว่า 40 หัวข้อ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ BIG DATA & CLOUD 5G & OT DIGITAL AI FOR USED ! .量 CASE FOR DUSTRY INDUSTRY PDPA INTERNET SECURITY AN SATONCR PROCESS DIGITAL PANSTORMAITE PAAET รับชมการบรรยาย ฟรี! ผ่านช่องทาง Facebook Live FTIDIGITALCLUB 29 มิ.ย. 3 ก.ค. 2565 09:00 ณ ศูนย์ประชุมฯเชียงใหม่ (cmecc) Booth B01 18:00 กลุ่มอุดสาหกรรม CONNECT โดย กลุ่มอุตสาหกรรมดิจิทัล Scan For Virtual Booth"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, พื้นหญ้า และ ข้อความพูดว่า "FI EXPO 2022 การยางแห่งประเทศไทย SHAPING FUTURE INDUSTRIES for STRONGER THAILAND สวนยางยั่งยืน ด้วยเกษตรผสมผสาน และการจัดการ Carbon พบกันที่บูธ A-103-8 การยางแห่งประเทศไทย ปลูกสวนยางพาราแบบเกษตรผสมผลาน ปลูกยางพันธุ์ดีเป็นพีชหลัก เสริมด้วยปลูกพีชชนิดต่างๆ และ/หรือ เลี้ยงสัตว์ ทำประมงร่วมด้วย เพื่อลดต้นทุนการผลิต เพิ่มรายได้ รักษาความสมดุลทางธรรมชาติ ใชประโยชนภายในพี้นที่้มค่าที่สด โดยไม่กระทบต่อการเจริญเติบโต ของต้นยางในทุกระยะ ปริมาณและคุณภาพผลผลิตยาง และสิ่งแวดล้อม พร้อมการบริหารจัดการ Carbon Credit ในพื้นที่สวนยาง และมาตรฐานสวนยางในระดับสากล 29 มิ.ย. 3 ก.ค. 2565 10.00 -20.00น. ณ ศูนย์ประชุมฯ เชียงใหม่ (cmecc) #FTIEXPO2022 #FTIEXPO #SHAPINGFUTUREINDUSTRIES 1453 FTCLR w.ftiexpocom BACK ดูข้อมูลเพิ่มเติม"อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, กลางแจ้ง และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "FTI OF HAI INDUSTRIES EXPO 2022 SHAPING FUTURE INDUSTRIES จัดโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โลกติจิตอลแห่งอนาคต 29มิ.ย.- ก.ค. 65 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ พบโลกแห่งการเชื่อมต่อ เชื่อมโยงด้วย อินเทอร์เน็ต บนอุปกรณ์ต่างๆ หุ่นยนต์อัตโนมัติ อากาศยานไร้คนขับ อุตสาหกรรม 4.0 และ Metaverse #ถ้านะมาแล้วาะเสียใจ้เน้อ SALE 50% picture talk"อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ
**************************
https://www.facebook.com/FTIEXPO/
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
27 มิถุนายน 2565

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน