• Treesirikul
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2020-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 144
  • จำนวนผู้ชม : 45163
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/amprodental
วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 710 , 19:15:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัคซีนคนท้อง ตัวไหนต้องฉีด ตัวไหนไม่ต้องฉีด เรื่องที่คุณแม่ต้องรู้ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องดูแลร่างกายของตัวเองให้ดี เพื่อให้ร่างกายของลูกน้อยในครรภ์มีความแข็งแรงสมบูรณ์ไปด้วย เรื่องของวัคซีนจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่คนท้องควรได้รับ เพื่อช่วยป้องกันการเกิดโรคแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดคุยเรื่องวัคซีนคนท้องกันค่ะ ไปติดตามกันเลย รู้จักประเภทของวัคซีน วัคซี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 636 , 21:20:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้จักยา Ibuprofen รักษาไมเกรน ข้อมูลยา สรรพคุณ ผลข้างเคียง หนึ่งในยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบที่นิยมใช้กันและหาซื้อตามร้านขายยาได้ค่อนข้างง่ายคือยาไอบูโพรเฟน หรือ Ibuprofen นั่นเอง เพราะยาตัวนี้มีฤทธิ์ในการลดปวดและลดอักเสบที่มีสาเหตุมาจากโรคและอาการต่าง ๆ ได้หลากหลายและสามารถออกฤทธิ์ได้ดีกว่ายาแก้ปวดพาราเซตามอลอีกด้วย ถึงแม้ยาไอบูโพรเฟนจะสามารถหาซื้อได้ง่าย แต่ยาตัวนี้จัดอยู่ในกลุ่มยาอันตรายที่หากไม่ระ....

อ่านต่อ

Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 371 , 10:10:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนฉีดต้องรู้ ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม หน้าเรียว ดีไหม? ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?   ฉีดโบท็อกซ์ คือ? ทำไมคนถึงนิยมฉีดกันมากในยุคนี้ คนในยุค 2022 นี้นิยมฉีดโบท็อกซ์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในคนที่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า อยากปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลง เรียวขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ฉีดแล้วเห็นผลได้โดยไม่ต้องรอนาน แต่จะฉีดโบท็อกซ์อย่างไรให้ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ บทความนี้ได้รวบรวมข้อควรรู้ก่อน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 585 , 16:08:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทํากิ๊ฟ (GIFT) คืออะไร ช่วยรักษาภาวะมีลูกยากอย่างไร ? ภาวะมีบุตรยากเป็นภาวะที่ทำให้คู่รักที่อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองต้องหนักใจ เพราะไม่ว่าพยายามอย่างไรลูกน้อยก็ไม่มาเกิดสักที ยิ่งในปัจจุบันที่ทำให้วิถีชีวิตผู้คนเปลี่ยนไป จนส่งผลให้เกิดภาวะมีลูกยากมากขึ้นเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตก็มีวิธีแก้ปัญหามีลูกยากอยู่หลากหลายวิธี แต่ในทางการแพทย์นั้นมีวิธีหนึ่งที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการทำ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 417 , 18:05:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายจากโควิด-19 ยังมีลองโควิด (Long COVID) อาการหลงเหลือหลังติดเชื้อ โรคจบ… แต่อาการไม่จบ ในผู้ป่วยที่เคยได้รับเชื้อโคโรนาไวรัส หรือติดโควิด-19 มาก่อน ถึงแม้จะได้รับการรักษาจนตรวจไม่พบเชื้อ หรือหายจากโรคแล้ว แต่กลับมีอาการที่คล้ายกับตอนที่ยังป่วยอยู่เช่น อาการไอหลังจากหายโควิด หรือในบางรายอาจมีอาการใหม่หลังการติดเชื้อ นั่นอาจหมายถึงว่าคุณมีอาการลองโควิด (Long COVID) แล้ว ในบทความนี้จะมาให้ข....

อ่านต่อ


/29