• Treesirikul
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2020-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 144
  • จำนวนผู้ชม : 45163
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/amprodental
วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 440 , 17:51:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำนมหด อุปสรรคของคุณแม่มือใหม่ น้ำนมเป็นสารอาหารหลักที่สำคัญของลูกที่จำเป็นจะต้องกิน ซึ่งถ้าหากขาดสิ่งนี้ไปเด็กทารกก็อาจจะขาดสารอาหาร และส่งผลให้ร่างกายของเด็กทารกไม่สมบูรณ์ ไม่แข็งแรง ดังนั้นพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคุณแม่จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากคุณแม่ไม่รู้ว่าสิ่งไหนทำแล้วทำให้น้ำนมหด ปัญหาที่จะตามมาก็คือลูกจะไม่มีน้ำนมให้กินค่ะ  ต้นเหตุของปัญหาน้ำนมหดที่คุณแม่ยังไม่รู้    ปัญหาน้ำนมหดเป็น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 398 , 10:23:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลดริ้วรอยใต้ตา รักษารอยเหี่ยวย่น มีทางเลือกอะไรบ้าง ให้ผิวใต้ตาตึงกระชับได้อีกครั้ง ? ริ้วรอยใต้ตา ตีนกา บ่งบอกอายุ! ถ้าเห็นใครไม่กล้ายิ้ม ต้องทำหน้าเฉยอยู่ตลอดเวลา อาจไม่ใช่เพราะหยิ่งแต่เค้าอาจกลัวฉีกยิ้มแล้วจะเห็นริ้วรอยใต้ตา รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นหางตาก็เป็นได้นะคะ ยิ่งพออายุมากขึ้นความมั่นใจที่จะยิ้มกว้างก็ค่อย ๆ ลดน้อยลง  ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ทำให้หน้าดูโทรม อยากรู้เรื่องริ้วรอยใต้ตา ให้มากกว่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 418 , 15:15:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด 19 การใช้ชีวิตหรือการทำกิจกรรมต่างๆภายนอกบ้านก็ลำบากขึ้น โดยเฉพาะการออกกำลังกาย ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมยามว่างของใครหลายๆคน จึงทำให้หลายๆคนหันมามองหาตัวช่วยดีๆที่จะทำให้สามารถออกกำลังกายอยู่ที่บ้านได้ โดยที่ยังให้ความรู้สึกสนุกและช่วยให้มีสุขภาพที่ดีได้เช่นเดิม “การปั่นจักรยานออกกำลังกายที่บ้าน” จึงเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับสถานการณ์เช่นนี้ เพราะนอกจากจ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 442 , 11:18:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน อยากแก้ปัญหาแบบบูรณาการ ให้ทรงผมเก่าสมัยวัยเยาว์กลับคืนมา คงกำลังมองหาคลินิกปลูกผมอยู่แน่ๆ แต่คลินิกปลูกผมที่มีอยู่ในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ไม่รู้ว่าควรจะปลูกผมที่ไหนดี บทความนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกคลินิกปลูกผมที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจปลูกผมถาวร     การปลูกผมคืออะไร การปลูกผม (Hair Transplants) คือ วิธีการปลูกผมถาวรโดยใช้รากผมของเจ้าตัวผู้ปลูกผมเอง โดยใช....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 526 , 18:54:07 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด-19 ขึ้น หลายๆคนจำเป็นที่จะต้องอยู่บ้านเป็นระยะเวลานาน ทำให้เกิดปัญหาต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มสูงขึ้น หุ่นไม่ได้ฟิตเหมือนเดิม หรือจะไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสแต่ละที ก็ต้องกังวลว่าจะติดเชื้อ ความมั่นใจในตนเองค่อยๆ ลดลง แล้วจะดีกว่าไหม หากเราจะมีอุปกรณ์ที่สามารถทำให้เราออกกำลังกายได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่เยอะ อย่าง “เชือกกระโดด” ที่เป็นอุปกรณ....

อ่านต่อ


/3