• Treesirikul
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2020-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 159
  • จำนวนผู้ชม : 55558
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ampro beauty สาระน่ารู้ ความสวย ความงาม ของประเทศไทย
blog ampro beauty แหล่งรวมสาระน่ารู้ ความสวยความงาม ของประเทศไทย ที่เน้นความจริงใจ เปลี่ยนภาษาที่เข้าใจยาก ให้เป็นเข้าใจง่าย ใครอ่านก็ได้สาระดีๆกลับไปครับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/amprodental
วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 359 , 14:14:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตรวจเบาหวาน เพื่อเลี่ยงความเสี่ยงในการใช้ชีวิต ประเทศไทยเรามีผู้เสียชีวิตจากโรคเบาหวานเฉลี่ยปีละ 8,000 คน ซึ่งนับว่าไม่น้อยเลย ทั้งโรคนี้เกิดได้กับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีความเสี่ยงเป็นเบาหวานสูงขึ้นเนื่องจากพฤติกรรมการดำเนินชีวิต และการกินในปัจจุบัน ดังนั้นหากพบว่าเราเข้าข่ายผู้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน แนะนำให้เข้ารับการตรวจเบาหวานทันที เพื่อเข้ารับการรักษาก่อนจะรุนแรงถึงชีวิต   รู้จักโ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 379 , 17:42:33 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลสิค ทางของการแก้ปัญหาสายตา เลสิค คือการรักษาดวงตาที่มีปัญหาด้านการมองเห็น ไม่ว่าจะเป็น สายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของเราทั้งสิ้น โดยการทำเลสิค นั้นเป็นนวัตกรรมที่ใช้เลเซอร์ในการรักษากระจกตา จึงเป็นที่มาของคำว่า เลสิค (Lasik) ในบทความนี้เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักการรักษาสายตาโดยการทำ เลสิค กันครับ เลสิค (LASIK)  เลสิค (Lasik ย่อมาจาก Laser In S....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 362 , 16:01:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคข้ออักเสบคืออะไร เกิดจากสาเหตุใด อันตรายหรือไม่ โรคข้ออักเสบพบได้บ่อยตั้งแต่ช่วงอายุ 20-30 ปี และ 50-60 ปี และมักพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายในช่วงอายุน้อย แต่ในช่วงอายุมาก พบได้ทั้ง 2 เพศเท่าๆกัน โดยภาวะข้อต่ออักเสบที่พบบ่อยและเป็นที่รู้จักดี ได้แก่ โรคข้อเสื่อม โรครูมาตอยด์ โรคข้ออักเสบจากภูมิคุ้มกัน โรคข้ออักเสบสะเก็ดเงินโรคข้ออักเสบ แบบ snsa เป็นต้น ส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อย บวม และกดเจ็บในบร....

อ่านต่อ

Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 640 , 13:15:45 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตรวจปัสสาวะ ตรวจทำไม สามารถบอกอะไรได้บ้าง? ปกติแล้วร่างกายเราจะขับของเสียในหลาย ๆ รูปแบบ หนึ่งในนั้นคือปัสสาวะ ซึ่งปัสสาวะนั้นคือของเสียในรูปแบบของเหลวที่มีองค์ประกอบของวิตามิน เกลือแร่ สารเคมีที่เป็นส่วนเกินในร่างกาย โดยของเสียส่วนเกินเหล่านี้ถูกลำเลียงอยู่ภายในเลือด และทำการกรองผ่านไต ก่อนออกมาในรูปแบบปัสสาวะ  ปกติแล้วสิ่งที่ผ่านการกรองจากไตจะค่อนข้างจำเพาะ แต่หากไตหรือระบบในร่างกายมีปัญหาก็มัก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 มิถุนายน 2565
Posted by Treesirikul , ผู้อ่าน : 310 , 17:54:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาคิ้วบาง แก้ไขด้วยปลูกคิ้วถาวร ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน คิ้วหนาเป็นธรรมชาติ คิ้วถือว่าเป็นมงกุฎของใบหน้า หากมีคิ้วที่ทรงสวยงามจะช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจขึ้นได้ แต่ถ้าคุณไม่พอใจกับคิ้วที่บางเกินไป หรือไม่มีคิ้ว สามารถแก้ไขได้โดยการปลูกคิ้วถาวรซึ่งสามารถช่วยให้คุณมีคิ้วถาวรและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ  ถ้าหากคุณกำลังสนใจและสงสัยเรื่องปลูกขนคิ้วถาวร คืออะไร? ปลูกคิ้วถาวรแตกต่างกับสักคิ้วอย่างไร?  ผลลัพธ์....

อ่านต่อ


/2