*/
วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2550
Posted by รักเธอประเทศไทย , ผู้อ่าน : 936 , 09:51:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          เมื่อวันก่อนได้มีโอกาสไปกราบไหว้หลวงพ่อโสธรที่จ.ฉะเชิงเทรา แม้ว่าวันนั้นท้องฟ้าจะดูมืดครึ้ม แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางแต่อย่างใดเมื่อเข้าใกล้ถึงเขตวัด เราจะเห็นยอดโบสถ์ใหม่ที่สูงเด่นมาแต่ไกลดังนั้นจุดแรกที่เราเข้าไปจึงเป็นโบสถ์ใหม่หลังนี้ และสิ่งที่พบคือ ความศรัธทาที่มีต่อหลวงพ่อยังคงไม่เปลี่ยนแปลงนี่แหละ สุดยอดแห่งที่พึ่งทางใจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by รักเธอประเทศไทย , ผู้อ่าน : 803 , 08:33:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนคุยโทรศัพท์กับเพื่อนหลายเรื่อง สรุปได้ว่า   ความดีคือการไม่ให้ใครเดือดร้อน           การออดอ้อนนั้นหรือคือความหวาน              ความซื่อสัตย์ควรมีอยู่ทุกชั่วยาม                ความทั้งสามควรมีอยู่ในความรัก                                                                 ........ก็เลยเล่าสู่กันฟัง.........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2550
Posted by รักเธอประเทศไทย , ผู้อ่าน : 1405 , 19:08:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            วันนี้ฝนตกทั้งวัน ที่สำคัญเป็นวันแรงงานด้วย เหมาะแก่การหยุดงานนอนพักผ่อนที่บ้านเป็นที่สุด อากาศเย็นๆ นอนฟังเสียงฝน อ่านหนังสือเล่มโปรด ฟังเพลง.....โอ๊ยยยยย...สุขสุดๆ            แต่ที่นัทพูดมาทั้งหมดนั้น นัทไม่ได้ทำเลยซักอย่าง!!!!  (อ้าว...แล้วเขียนอย่างกับว่าทำเอง) เพราะว่าวันนี้ออกไปไหว้พระที่อยุธยามา ฝนตกปรอยๆไม่ได้เป็นอุปสรรคกับเราแต่อย่างใด กลับทำให้บรรยากาศในการขับรถดีกว่าทุกๆวัน แม้....

อ่านต่อ


/7