• Andyjoy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 48853
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
Andyjoy
ทุกข์ ที่ เกิดซ้ำ เพราะ ใจมันพร่ำ เพ้อ หาหัว ใจ ให้ เจอก็ เป็นสุข
Permalink : http://www.oknation.net/blog/andyjoy
วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2552
Posted by Andyjoy , ผู้อ่าน : 2139 , 00:24:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่ออาทิตย์ก่อนมีเพื่อนมาจากรุงเทพ แล้วกำลังจะไปเที่ยวทะเลกัน ตอนที่นั่งรถผ่านสี่แยก เจอคัทเอ้าท์ "เชิญเที่ยวงานวันมันเทศ" โห!! บ้านเรามีงานแบบนี้ด้วย วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552ที่บริเวณศาลาประชาคมหมู่ที่ 4 ตำบลตาขัน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง อาทิตย์หน้า จะถ่ายรูปบรรยากาศมาให้ชมค่ะ......องค์การบริหารส่วนตำบลตาขัน จัดงานวันมันเทศ เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรปลูกพืชเสริมรายได้ และอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมท้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Andyjoy , ผู้อ่าน : 1412 , 19:12:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยสงสัยมั๊ยว่า ทำไมคนเเราถึงต้องทำงาน ทำไมต้องแก่งแย่ง ชิงดีชิงเด่นกันมากมาย ทำไมไม่รักกัน ทำไมไม่สมัครสมานสามัคคีกัน สารพัด สารเพ ที่เราต้องเจอกับคำถามแบบนี้ ในชิวิต ชีวิตหนึ่ง .....เคยนะ ที่ท้อแท้ เคยนะที่ร้องไห้ เคยนะที่ทั้งดีใจและเสียใจซะมากมาย .... หลายๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เราอาจจะปล่อยตัว ปล่อยใจตามสบายไปหรือเปล่า ชีวิตที่ผ่านมา น่าจะสอนอะไรเราได้บ้างนะ กลับมาคิดใหม่ พยายามทำใหม่.....เวล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by Andyjoy , ผู้อ่าน : 1191 , 22:12:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีอะไรมากมาย แต่ไม่ว่าจะดูโทรทัศน์ ฟังวิทยุ มีแต่ข่าว วาเลนไทน์ ....... เลย อิจฉา(อ่ะดิ) อิอิอิถ้าถามว่า อยากทำอะไร ในวันวาเลนไทน์ ......ง่ายๆ.........................- อยากให้ เวลา กับพ่อ แม่ ญาติ พี่น้อง- อยากให้ เวลา กับ ตัวเอง- อยากให้ เวลา กับเพื่อนๆ- อยากให้ เวลา กับงาน- อยากให้ เวลา กับสรรพสิ่ง บนโลกใบนี้เวลา ไม่เคยคอยใคร คุณทำอะไรให้กับคนที่คุณรักหรือยัง? ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม 2552
Posted by Andyjoy , ผู้อ่าน : 931 , 01:23:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายไปน๊านนาน สำหรับ OK แต่ก็ยังแอบเข้ามาอยู่บ้าง แวะไปเยี่ยมบ้านเพื่อนๆบ้าง แต่ก็ทำได้แค่...ผ่านๆ เมื่อเทคโนโลยีทันสมัยขึ้น ทำให้เรามามารถรับรู้ข่าวสารได้เร็วขึ้น การแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ก็ทำให้ง่ายขึ้น และข้อสรุปสำหรับการรับรู้ข่าวสาร การแลกเปลี่ยนความรู้ คลังข้อมูลที่ดีมากๆ ก็คงหนีไม่พ้น OK NATION ที่นี่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม 2551
Posted by Andyjoy , ผู้อ่าน : 7172 , 17:36:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาจจะไม่แปลกถ้าเป็นบริษัท ที่เราเพิ่งเข้าทำงาน แล้วเจอกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ไม่สะดวก แต่ที่นี่ ที่ๆหลายๆคนทำงานกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจจะนานมาก บางคนอาจจะ 5 ปี บางคนอาจจะ 10 ปี เพราะฉะนั้นความเคยชินกับความสะดวกสบายในการใช้งาน ก็มากตามอายุงานของแต่่ละคนด้วย  เมื่อถึงเวลาองค์กรก็ต้องปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง ก็เข้าใจ ก็ต้องปฎิบัติตาม แต่ก็นั่นแหละ ข่าวสาร ความรู้ ความบันเทิง (อันนี้สำคัญ) ก็หา....

อ่านต่อ


/3