• aoea11
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 14774
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
จ๊ะโอ๋
ความสุขหาได้จากตัวเองไม่ใช่หาได้จากที่อื่น
Permalink : http://www.oknation.net/blog/aoea11
วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม 2551
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 540 , 15:58:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นลูกของป๊า ป๊าคือทุกสิ่งในชีวิต เป็นทั้งพ่อและแม่ เข้าใจลูกทุกอย่าง ดูแลอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆจริง ไม่เคยตัดสินใจแทนลูก แม้ว่าบางสิ่งที่ลูกตัดสินใจผลลัพธ์มันไม่เป็นอย่างที่คิด ป๊าก็ไม่เคยซ้ำเติมหรือจะพูดให้ลูกเสียใจ จนเราเข้าใจได้เองว่า ครั้งต่อไปเมื่อต้องตัดสินใจในเรื่องอะไรซักอย่างควรจะคิดถึงป๊าให้มากขึ้น เมื่อก่อนเราเคยอ่อนแอเมื่อเจอปัญหาความรัก แล้วก็ทำให้ป๊าต้องทุกข์....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 798 , 08:59:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          การเลือกตั้งก็ผ่านมาหลายวันแล้ว แต่เราก็ยังไม่ได้เห็นหน้าตานายกรัฐมนตรีคนใหม่ของประเทศสักที  แม้ว่าใจจริงอยากให้คุณอภิสิทธิ์เป็นนายก  แต่ถึงเวลานี้คงต้องยอมรับความจริงว่าคงยังไม่ถึงเวลา  แล้วดิฉันก็คิดว่าคุณอภิสิทธิ์รอได้  เพราะยังมีเวลาอีกเยอะสำหรับคนอายุเท่านี้      และอยากลองดูฝีมือการบริหารประเทศของคุณสมัครดูสักครั้งว่าจะเป็นยังไง สมกับคำพูดที่ออกมาหรือเปล่า  เพราะคิดดูแล้วใครเป็นนายกคน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 1562 , 09:58:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                       วันที่ 4 ธ.ค. นัดกับเพื่อนที่หมอชิตรถออก 4 ทุ่ม เราไปถึงตั้งแต่ 2 ทุ่มครึ่ง นั่งรอเพื่อนกว่าจะมาถึง  พอจะขึ้นรถทัวร์ ตั๋วบอกว่าทันจิตทัวร์เราก็นั่งดูรถกันไม่เห็นมีเลย สรุปนั่งรถของบริษัทอื่นไป เกือนตกรถแล้วเราบอกพนักงานบนรถว่าถึงคีรีมาศให้บอกด้วยเพราะไปไม่ถูก             วันที่ 5 เราไปถึงตอนตี 5 ฟ้ายังมืดอยู่เลย พอลงรถปุ๊บก็มีวินมอเตอร์ไซต์มาถามว่าจะไปไหนเราบอกไปเขาหลวงเขาคิดค่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 589 , 11:28:17 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีค่ะหายไปตั้งนานไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไร ก็อาศัยอ่านเรื่องของเพื่อนๆไปก่อน  ช่วงนี้เศร้าๆ เบื่อๆ ไม่ค่อยอยากทำอะไร เมื่อก่อนไม่ค่อยเชื่อว่าเวลาอกหัก  ไม่ควรฟังเพลงคนเดียวเพราะฟังเพลงไหนก็เหมือนกับแต่งให้ตัวเองหมดมันเป็นเรื่องจริงที่เหลือเชื่อ  ตอนนี้เลยมีไม่กี่เพลงที่ฟังได้ อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆฟัง เช่นเพลงอกหักของบอดี้สแลม  เพลงใจนักเลงของพงษ์พัฒน์เพลงรักษาสิทธิ์ของดา เอนโดฟิน  ฟังทีไรมีกำลังใจข....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 890 , 07:47:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       คราวก่อนเราคุยเรื่องคุณแม่ที่เข้มแข็งไปแล้ว  คราวนี้เรามาคุยเรื่องคุณลูกที่น่ารักกันนะคะ  ทุกคนที่เข้าดูใน BLOG คงได้เห็นรูปกันแล้วนะคะ  เธอชื่อ ด.ญ.อัยยา อายุเกือบจะ 2 ขวบแล้ว  กำลังน่ารักเลย เราพูดอะไรก็พูดตาม และก็ชอบเต้นมาก วันนั้นเราพากันไปเดินเที่ยวที่ห้าง พออัยยาได้ยินเพลงเท่านั้นแหละเต้นใหญ่เลย  เรียกให้เดินก็ไม่เดิน  และเขาต้องเต้นที่คนเยอะๆมีไฟสว่างด้วยนะสงสัยคิดว่าเป็นเวทีคอนเสิร์ต ....

อ่านต่อ


/2