• หล่มสัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-07-03
  • จำนวนเรื่อง : 80
  • จำนวนผู้ชม : 60185
  • ส่ง msg :
  • โหวต 107 คน
oil_arraya
ใช้วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/araya
วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2550
Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 2072 , 16:50:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลิสต์สัญญาณต่างๆที่พอจะช่วยให้คุณตัดสินใจว่า ผู้ชายคนนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นแฟนที่ดีมากๆ แค่อย่างน้อยมีอยู่ในลิสต์นี้สักนิดก็ถือว่าเขาควรค่าแก่การคบหาแล้ว : : : เขาโทรฯมาบอกว่าจะมาช้า แม้จะแค่ 10 นาทีเท่านั้น : : : เขามีเพื่อนอย่างน้อยหนึ่งคนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่เล็ก เขายังสามารถคบกับคนที่เขาเจอตั้งแต่สมัยยังเล่นทรายได้ แสดงว่าเขาต้องมีความมั่นคงในการคบคนมาก : : : เขารู้ว่าแม่เขาทำอาชีพอะไร แล้วงานก....

อ่านต่อ

Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 915 , 14:18:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม่โกหกผม 8 ครั้งในชีวิต 1. เรื่องเริ่มขึ้นตอนเมื่อผมเป็นเด็ก ๆ ผมเกิดในครอบครัวยากจน ครอบครัวของเราจนมากจนต้องอดข้าวบ่อย ๆ เมื่อไหร่ก็ตามเมื่อถึงเวลากินข้าว...แม่จะแบ่งข้าวมาให้ผมเพิ่มขึ้นอีกพร้อมทั้งพูดว่า"ลูกต้องกินข้าวเพิ่มขึ้นนะ...ส่วนแม่ไม่ค่อยหิว"นี้เป็นครั้งแรกที่แม่โกหกผม2. เมื่อผมเติบโตขึ้น คุณแม่เพียรพยายามหาเวลาว่างไปตกปลาในแม่น้ำ เพื่อว่าผมจะได้กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของผม....

อ่านต่อ

Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1200 , 13:32:41 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

-การขับรถทำให้ความสามารถในการดื่มสุราลดลง -นางฟ้านั่งหน้ารถ แม่มดนั่งหน้าบ้าน -รับเฉพาะ .... คนรู้ใจ -ปีนี้กระบะ ปีหน้ากะเบนซ์ -พนักงานขับรถไม่สุภาพ กรุณาโทรแจ้ง.........ปอเต็กตึ๊ง. -สวยขึ้นฟรี หุ่นดีครึ่งราคา -คันนี้ใช้ในราษฎรเท่านั้น -ถ้ารีบทำไมไม่ไปตั้งแต่เมื่อวาน -ถนนคือการศึกษา ปริญญาคือใบสั่ง -แซงซ้ายไม่ว่า ปาดหน้าโดนเหยียบ -คนลงที่ป้าย ควายลงที่ไฟแดง -ขับรถอย่าเซ่อ จ่าเผลอแล้วค่อยซิ่ง-โง่จัง......

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2550
Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1342 , 18:15:58 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. อายครูไม่รู้วิชา อายภรรยาไม่มีลูก แต่ถ้าได้ครูเป็นภรรยาจะได้ทั้งวิชาและลูก 2. รักเมียเสียเพื่อน รักเพื่อนเสียเมีย แต่ถ้ารักเมียเพื่อนจะเสียทั้งเพื่อนเสียทั้งเมีย 3. ผู้ชายนั้นรักจริงแต่เอาเล่น ๆ แต่ผู้หญิงรักเล่น ๆ แต่เอาเป็นผัวจริง ๆ 4. มีความพยายามอยู่ที่ไหน มีความสำเร็จอยู่ที่นั่น แต่ตัณหาอยู่ที่ไหน จะมีความพยายามอยู่ที่นั่น 5. ผู้ชายที่ไอ หรือจามอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ถ้าผู้ชายคนนั้นไปไอหรื....

อ่านต่อ

Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1160 , 18:12:04 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. เลือกคันที่มนุษย์แน่นเอี๊ยดเหมือนปลากระป๋อง 2. ถ้ากระเป๋าอยู่ประตูหน้าให้ขึ้นประตูหลัง พอกระเป๋าเดินมาถึงให้รีบลง แล้ววิ่งไปขึ้นประตูหน้า เล่นไล่จับกัน 3. ในกรณีกระเป๋ารถไม่เห็นให้ แกล้งหลับ 4. ถ้ากระเป๋ารถเห็นให้หลับจริงๆ (อย่าลืมกรน ครอกฟี้ยยย....ด้วยเพื่อความสมจริง) 5. หรือไม่ก็แกล้งหลับตั้งแต่ป้ายรถเมล์ จากนั้นพอรถจอด ก็ละเมอย้ายร่างขึ้นรถไป (วิธีนี้เนียนมากๆ ขอแนะนำ) 6. ใส่ชุดคอสเพลย์สไปเดอร์....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2550
Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 3987 , 16:35:51 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> >>โปรดใช้วิจารณญาณในการ...> >>> >> > >>มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี> >>> >>จาก ไร้สาระนุกรม, ไร้สารานุกรมฟรี> >>> >>ไปที่: ป้ายบอกทาง, ค้นหา> >>> >>- ก่อนหน้าที่จะเป็นมหาวิทยาลัยเคยเป็นสถาบันมาก่อน (ป้ายสถาบันฯ > >>อยู่หน้าตึกส่วนอาคารและสถานที่ ข้างตึกศิลปศาสตร์ )> >>> >>- ก่อนจะเป็นสถาบันเทคโนฯ เคยเป็นวิทยาลัยเทคนิคธนบุรีมาก่อน> >>> >>- ก่อนหน้านี้เคยเป็นรร.ช่างก่อสร้างมาก่อน> >>> >>- ก่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2550
Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1750 , 22:56:33 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราไปเจอแล้วลองทำมา...แค้นจริงๆ...งึ่มๆๆๆเพื่อน ๆ ลองทำดู เผื่อจะช่วยกันแค้นบ้าง...เรามาทำแบบทดสอบความโง่กันเถอะ(ใครตอบถูกหมดคงไอคิวสัก 250) ข้างล่างนี้คือคำถาม 4 ข้อ คุณต้องตอบคำถามเหล่านี้ ในทันทีที่อ่านจบห้ามใช้เวลา และห้ามแอบดูคำตอบก่อน มาลองพิสูจน์ดูว่าคุณฉลาดแค่ไหน .คำถามแรก คณิตศาสตร์แสนซน หมายเหตุ: กรุณาใช้สมองคิด อย่าทดหรือกดเครื่องคิดเลขล่ะ ^^' ตั้งด้วย 1000 บวก 40 เข้าไป จากนั้นบวกด้วย 100....

อ่านต่อ

Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1258 , 22:52:35 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคนี้เริ่มที่เพื่อนเรานำมาเผยแพร่...ซึ่งเป็นโรคที่ค่อนข้างน่ากลัวไม่น้อยในทุกยุคทุกสมัยกระแสเริ่มไหลบ่ามาอย่างรวดเร็วจาก คุณปุ๋ย ซึ่งเพื่อนผู้น่ารักท่านนี้ได้ไปสะดุดตาเกี่ยวกับอาการของโรคนี้ ด้วยความบังเอิญในเว็ป Yenta 4 ซึ่งแน่นอน คุณนิคได้รับตกทอดมาและก็มาปล่อยลงสู่เราอย่างง่ายดายและรวดเร็ว...แต่ยังมี เพื่อนเราอีกคนที่หายไป...ระวังตัวเราจะนำไปปล่อยให้คุณในไม่ช้านี้...หุหุมาดูอาการของโรคกันดีกว่าจร....

อ่านต่อ

Posted by หล่มสัก , ผู้อ่าน : 1058 , 22:49:39 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปเจอมาเห็นมัน ขำ ขำ นะ อย่าคิดมากน่า...ระวังนะเป่าลูกโป่งตอนปีใหม่นี้คุณอาจเจอแบบนี้ก็ได้..อิอิ....*.ว่าแต่ว่าจะโดนลบเปล่าเนี่ย*.......

อ่านต่อ


/8
ฤดูหนาวนี้จะไปเที่ยวที่ไหนกัน
เขาค้อ , น้ำหนาว , ทับเบิก
22 คน
ภูกระดึง , ภูเรือ
8 คน
ภูชี้ฟ้า
1 คน
ดอยอินทนนท์
2 คน

  โหวต 33 คน